Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Bệnh viện Hồng Ngọc mua thiết bị công nghiệp nào của Thiên Bình?

Đăng bởi Vũ Thảo ngày bình luận

Với mong muốn chăm lo chu đáo và tận tình đến đời sống của các cán bộ nhân viên và bác sĩ, Bệnh Viện Hồng Ngọc đã đầu tư một số thiết bị công nghiệp hiện đại của Thiên Bình. Vậy những thiết bị đó là gì? Chúng đem lại những lợi ích gì cho người dùng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Thien-binh-cung-cap-tu-trung-bay-banh-cho-benh-vien-hong-ngoc

Thiên Bình cung cấp thiết bị công nghiệp cho Bệnh viên Hồng Ngọc

>>>> Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm thiết bị làm bánh được Thiên Bình nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Tại sao Bệnh viện Hồng Ngọc mua thiết bị công nghiệp của Thiên Bình?

Bệnh viện Hồng Ngọc có địa chỉ tại số 8 Châu Văn Liêm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một trong những bệnh viện nổi tiếng tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của mình, nơi đây không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao mà còn có nhiều trang thiết bị y tế hiện đại.

Bên cạnh việc khám và chữa bệnh, Bệnh viện Hồng Ngọc còn có khoa thẩm mỹ được rất nhiều người biết đến. Với phương châm thẩm mỹ an toàn - an tâm về chất lượng, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận rất nhiều lượt người đến khám, điều trị và thẩm mỹ.

Chính vì có số lượng người đến khám đông, bệnh viện có nhiều nhân viên và bác sĩ làm việc. Để giúp mỗi nhân viên và bác sĩ làm việc hiệu quả đồng thời giảm bớt sự mệt mỏi trong quá trình làm việc, bệnh viện đã đầu tư một số thiết bị hiện đại.

Trong rất nhiều đơn vị cung cấp các loại thiết bị cho bệnh viện, nhà hàng và khách sạn, Thiên Bình là một trong những cái tên được nhiều đơn vị ưa chuộng. Theo lời giới thiệu từ các đơn vị đã hợp tác với Thiên Bình, nơi đây không chỉ sản xuất, cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, giá tốt. Mà còn là đơn vị nhập khẩu các loại thiết bị làm bánh, thiết bị công nghiệp phù hợp với nhiều đơn vị, mô hình kinh doanh khác nhau.

Chính vì vậy, ông Ông Nguyễn Ngọc Long hiện là Tổng giám đốc của bệnh viện đã lựa chọn Thiên Bình. Là nơi bệnh viện gửi gắm niềm tin cung cấp những thiết bị bếp, thiết bị công nghiệp uy tín, chất lượng.

Với mong muốn phục vụ tốt hơn cho nhu cầu ăn uống và nghỉ ngơi của các nhân viên và bác sĩ, bệnh viện đã yêu cầu tư vấn sản phẩm vừa có tác dụng bảo quản các loại bánh vừa trưng bày. Đặc biệt là chiếc bình đun nước vừa phục vụ nhu cầu của các nhân viên bác sĩ vừa phục vụ bệnh nhân, có dung tích lớn.

Thien-binh-cung-cap-tu-trung-bay-banh-cho-benh-vien-hong-ngoc

Bênh viện Hồng Ngọc trang bị nhiều thiết bị công nghiệp cao cấp, chất lượng

>>>>> Khám phá các dòng sản phẩm thiết bị lạnh được các bệnh vieejnm, trường học, nhà hàng, khách sạn sử dụng rất phổ biến

Mong muốn của Bệnh viện Hồng Ngọc được Thiên Bình thực hiện như thế nào?

Thấu hiểu được mong muốn có một chiếc tủ bánh vừa trưng bày vừa bảo quản tốt, đội ngũ tư vấn của Thiên Bình đã chia sẻ dòng sản phẩm tủ mát trưng bày bánh kính vuông của Berjaya cho bệnh viện. 

Sản phẩm được Thiên Bình nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia, chính hãng Berjaya. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu trưng bày bánh đẹp, rõ nét, thể hiện được nhiều loại bánh mà còn bảo quản bánh tốt, giữ nguyên hương vị và độ ngon.

Bên cạnh chiếc tủ mát trưng bày bánh, bình đun nước cũng được Thiên Bình nhập khẩu chính hãng Berjaya. Chiếc bình đun nước có dung tích lớn 21 lít với trọng lượng 10kg, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nước nóng cho nhân viên, bác sĩ và bệnh nhân của bệnh viện.

Thien-binh-cung-cap-tu-trung-bay-banh-cho-benh-vien-hong-ngoc

Hình ảnh tủ trưng bày và bảo quản bánh mà Thiên Bình lắp đặt miễn phí cho Bệnh viện Hồng Ngọc

>>>> Các dòng sản phẩm tủ trưng bày lạnh chất lượng, giá tốt tại Thiên Bình

Ngay sau khi được nhân viên tư vấn chia sẻ về sản phẩm, ông Nguyễn Ngọc Long cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm cũng như nhân viên tư vấn của Thiên Bình. Chính vì thế, ông Long đã yêu cầu Thiên Bình vận chuyển và lắp đặt hàng ngay cho bệnh viện.

Với mong muốn mang những sản phẩm tốt, chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, đội ngũ nhân viên lắp đặt và vận chuyển của Thiên Bình đã chuẩn bị hàng cẩn thận. Để đến Bệnh viên Hồng Ngọc lắp đặt miễn phí cho khách hàng. 

Sau khi đã lắp đặt xong, các nhân viên cũng như bác sĩ tại bệnh viên cảm thấy rất hài lòng về vẻ đẹp cũng như chất lượng mà tủ trưng bày bánh và bình đun nước mà Thiên Bình lắp đặt.

Thiên Bình hy vọng trong thời gian tới, Thiên Bình sẽ được hợp tác với nhiều bệnh viện hơn nữa. Để thương hiệu Thương Bình trở thành một trong top 10 đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung ấp, nhập khẩu và thiết kế bếp công nghiệp của Việt Nam.


                            


Cũ hơn Mới hơn