Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Thiên Bình cung cấp và thiết kế bếp làm bánh trọn gói cho công trình Số 265 Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội

Đăng bởi Vũ Thảo ngày bình luận

Thực tế cho thấy, việc sắp xếp và thiết kế các loại thiết bị làm bánh sao cho vừa thuận tiện lại hiệu quả là công việc không hề đơn giản. Vậy làm sao để có một cửa hàng kinh doanh các loại bánh ngon và thu hút? Bạn hãy tham khảo bí quyết thiết kế bếp làm bánh chuyên nghiệp mà Thiên Bình thực hiện cho một tiệm bánh ở số 265 Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội nhé!

Thien-binh-thiet-ke-bep-lam-banh

Thiên Bình là đơn vị chuyên thiết kế bếp làm bánh uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

>>>> Thiết kế bếp làm bánh là gì? Những yếu tố tạo nên một khu bếp bánh chuyên nghiệp là gì?

Điều gì là quan trọng nhất với một cửa hàng làm bánh?

Để thu hút khách hàng mua và thưởng thức các loại bánh của cửa hàng bạn, ngoài việc phải có một cửa hàng bánh đẹp thì việc trang bị các thiết bị làm bánh chất lượng, hiện đại là điều quan trọng nhất. Tại sao vậy?

Bởi việc tạo nên những chiếc bánh ngon và hấp dẫn không phải là điều dễ dàng, cần có những thiết bị bánh chuyên dụng, nhiều tính năng hiện đại. Đặc biệt là không gian bếp làm bánh phải được sắp xếp gọn gàng, khoa học và thuận tiện cho việc làm và sáng tạo các loại bánh thu hút khách hàng.

Việc thiết kế bếp làm bánh khác với thiết kế bếp công nghiệp ở chỗ, bếp làm bánh cần có các thiết bị như: Lò nướng, bếp chiên rán, hệ thống hút mùi, hút khói, các thực phẩm dự trữ và bảo quản không nhiều như bếp nhà hàng, khách sạn.

Đặc biệt là khu bồn rửa của bếp bánh không quá to và rộng nhưng phải đảm bảo luôn được khô thoáng hơn. Một căn bếp làm bánh đạt chuẩn còn phải có những thiết bị bảo quản bánh chuyên dụng. 

Ngoài ra còn phải kể tới các thiết bị quan trọng khác như: Máy ủ bột, máy cán bột cùng hệ thống lưu trữ đồ khô, các khay, xe chở bánh… Nếu như một mô hình kinh doanh các loại bánh không có những thiết bị bánh này. 

Đặc biệt là không lên ý tưởng thiết kế bếp làm bánh, sẽ không có được những sản phẩm bánh chất lượng, an toàn cho người dùng mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình làm bánh, tốn nhiên liệu, tốn công sức mà chất lượng bánh lại kém không thu hút được khách hàng.

Từ đó làm mô hình kinh doanh làm bánh của bạn bị sụp đổ rất nhanh. Do đó việc sử dụng một đơn vị thiết kế bếp làm bánh và cung cấp các thiết bị làm bánh uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết trước khi bạn bắt tay vào quy trình làm bánh.

 

Thien-binh-thiet-ke-bep-lam-banh

Để có một khu bếp làm bánh chuyên nghiệp, các tiệm bánh cần tính toán kỹ vị trí, diện tích, không gian và các thiết bị cần có

Thien-binh-thiet-ke-bep-lam-banh

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế bếp làm bánh, Thiên Bình tự tin mang đến cho khách hàng một khu bếp bánh thật sự chất lượng, chuyên nghiệp và thuận tiện

Thien-binh-thiet-ke-bep-lam-banh

Khu bếp bánh mà Thiên Bình thiết kế cho tiệm bánh nhà chị Thúy ở 265 Tô Hiệu có công năng khoa học, hợp lý.

Thien-binh-thiet-ke-bep-lam-banh

Hình ảnh thể hiện mặt bằng khu bếp bánh ở 265 Tô Hiệu rất đa năng, khoa học và hợp lý

>>>> Tổng hợp các thiết bị làm bánh hiện đại, chất lượng, đa năng tại Thiên Bình

Thiên Bình thiết kế bếp làm bánh cho công trình số 265 Tô Hiệu như thế nào?

Thấu hiểu được nhu cầu và tầm quan trọng của việc thiết kế bếp làm bánh, Thiên Bình là một trong những đơn vị chú trọng và phát triển lĩnh vực này. Ngoài việc cung cấp các loại thiết bị làm bánh, Thiên Bình còn là đơn vị tư vấn và thiết kế bếp công nghiệp, thiết kế bếp làm bánh hoàn toàn miễn phí.

Vì được bạn bè giới thiệu nên chị Thanh Thúy hiện là quản lý của tiệm bánh ở số 265 Tô Hiệu đã liên hệ với Thiên Bình. Qua lời giới thiệu và những chia sẻ của chị Thúy, đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế của Thiên Bình đã nắm bắt và thực hiện bản vẽ bếp bánh gửi khách hàng.

Sau vài lần chia sẻ ý tưởng thiết kế không gian của chị Thúy kết hợp với sự am hiểu của đội ngũ kỹ thuật của Thiên Bình đã cho ra bản vẽ 2D, 3D hoàn hảo. Ngay sau khi nhận được bản vẽ cuois cùng từ Thiên Bình, chị Thúy cũng như toàn thể nhân viên trong tiệm bánh đều rất hài lòng về bản vẽ cũng như danh sách thiết bị làm bánh đã đặt mua tại Thiên Bình.

Để rồi tới ngày 26/5/2021 vừa qua, đội ngũ giao hàng, kỹ thuật của Thiên Bình đã có mặt tại số 265 Tô Hiệu Hà Đông để vận chuyển các thiết bị làm bánh lên tầng 4.

Các thiết bị cần thiết cho một khu bếp làm bánh chuyên nghiệp và chất lượng bao gồm: Lò nướng điện 1 tầng 2 khay, tủ bàn đông quạt gió 2 cánh, tủ bàn mát quạt gió 2 cánh, bàn sơ chế có 2 giá phẳng, bàn sơ chế có 1 giá phẳng, bàn quầy cửa lùa, chậu rửa đơn hố to, giá nan, giá để lò nướng, bàn đóng gói 2 giá, bếp âu 4 họng, đá màu trắng, xe đẩy khay bánh, tum hút mùi, quạt hút mùi, ống gió, cover lưới chắn côn trùng, bích giả, giá đỡ quạt,...

Thien-binh-thiet-ke-bep-lam-banh

Lò nướng mà Thiên Bình lắp đặt cho công trình ở 265 Tô Hiệu

Thien-binh-thiet-ke-bep-lam-banh

Các kỹ thuật viên của Thiên Bình đang lắp đặt lò nướng cho tiệm bánh của chị Thúy

Thien-binh-thiet-ke-bep-lam-banh

Để phục vụ cho quá trình sản xuất bánh chất lượng, ngon với số lượng nhiều, chị Thúy đã lựa chọn nhiều thiết bị làm bánh chất lượng tại Thiên Bình

Thien-binh-thiet-ke-bep-lam-banh

Đội ngũ thiết kế và lắp đặt luôn có mặt tại công trình đảm bảo cho chị Thúy một khu bếp bánh thực sự chuyên nghiệp và chất lượng.

Thien-binh-thiet-ke-bep-lam-banh

Để tạo ra những chiếc bánh ngon thì việc đầu tư những chiếc lò nướng chất lượng là điều rất cần thiết.

>>> Những chiếc lò nướng đang gây xôn xao thị trường hiện nay là gì?

Ngay khi lắp đặt và bàn giao xong, chị Thúy và các thành viên của tiệm bánh rất hài lòng và cảm ơn Thiên Bình đã thiết kế bếp làm bánh đẹp, thuận tiện và hợp lý.

Thiên Bình hy vọng với cách thiết kế bếp làm bánh cộng với những thiết bị làm, bánh sẽ giúp tiệm làm bánh tạo ra những chiếc bánh ngon, chất lượng, đảm bảo chất lượng, thu hút đông đảo khách hàng.


Cũ hơn Mới hơn