Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Vì sao cần chọn đơn vị uy tín tư vấn thiết kế bếp công nghiệp?

Đăng bởi Tuyết Trần ngày bình luận

Thiết kế bếp công nghiệp là mô hình tổ chức bếp ăn phổ biến, đang ngày càng phát triển và được chú trọng đầu tư hơn. Bếp ăn công nghiệp là khu vực quan trọng nhất trong bất kỳ mô hình kinh doanh hay phục vụ bếp ăn tập thể nào. Khu bếp là nơi chế biến những món ăn ngon, hấp dẫn, đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn cũng như số lượng để phục vụ khách hàng. 

Chính vì vậy, cần tìm một đơn vị uy tín để tư vấn, thiết kế bếp hiệu quả đạt chuẩn và tiết kiệm chi phí.

Những sai lầm mắc phải khi không được tư vấn thiết kế bếp công nghiệp

Hiện nay vì một số lý do khách quan mà các đơn vị đầu tư, chủ kinh doanh không lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế bếp ăn công nghiệp. Thay vào đó là tự ý thiết kế, mua sắm, lắp đặt các thiết bị trong bếp. Điều này sẽ khiến cho khu bếp gặp nhiều khó khăn, sự cố và mắc phải nhiều sai lầm khi đưa vào hoạt động gây nên lãng phí, thấy thoát.

tu-y-thiet-ke-bep-cong-nghiep-gay-nhieu-kho-khan-khi-van-hanh

Tự ý thiết kế bếp sẽ gây nhiều khó khăn khi vận hành khu bếp

Khi tự ý thiết kế, bếp ăn công nghiệp sẽ không đảm bảo về diện tích, không gian, các tiêu chuẩn của bếp ăn công nghiệp như ánh sáng, hệ thống điện nước, xử lý rác thải.... Khu bếp sẽ không có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, quá trình xử lý rác thải gặp nhiều bất cập, hệ thống điện nước gặp vấn đề và công suất hoạt động của bếp không được sử dụng tối đa.

Có thể thấy, sẽ có nhiều vấn đề xảy ra khi bếp ăn không được thiết kế theo một quy chuẩn nhất định. Để sở hữu một khu bếp có đầy đủ tiện nghi, hiệu quả làm việc tối đa và năng suất cao khi vận hành chủ đầu tư cần quan tâm chú ý đến việc lựa chọn nhà tư vấn, thiết kế bếp ăn công nghiệp.

>>> Tìm hiểu tất tần tật về thiết kế bếp công nghiệp trọn gói tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư

Tầm quan trọng và lợi ích của việc tư vấn thiết kế bếp công nghiệp

Thiết kế bếp ăn công nghiệp mang tầm quan trọng và nhiều lợi ích cho các chủ kinh doanh đầu tư.

Tầm quan trọng

Bếp công nghiệp được hoạt động và vận hành theo dây chuyền, có trình tự hoạt động nhất định, mang lại hiệu quả cao khi phục vụ công suất hoạt động lớn. Khi được thiết kế, bếp công nghiệp được phân chia thành những khu vực riêng biệt và kèm theo những nhiệm vụ khác nhau.

Do vậy, việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn, không có sự xáo trộn, tránh thất thoát, lãng phí về nguyên liệu và những trang thiết bị khác.

bep-cong-nghiep-duoc-van-hanh-dung-quy-trinh-mang-lai-hieu-qua-cao

Bếp công nghiệp được vận hành đúng quy trình mang lại hiệu quả cao

Khi được tư vấn thiết kế sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí cho chủ đầu tư, hạn chế sự hư hỏng của các bị nên không tốn chi phí để sửa chữa hoặc thay thế thiết bị mới. Bên cạnh đó, căn bếp sẽ có tính thẩm mỹ cao, mang sự mới mẻ sang trọng, thu hút được nhiều khách hàng.

>>> Tham khảo các dự án tiêu biểu trong thiết kế bếp do Thiên Bình thực hiện

Lợi ích khi thiết kế bếp công nghiệp

Khi thiết kế, setup lắp các thiết bị hiện đại trong khu bếp, người đầu bếp, chủ kinh doanh được tư vấn thiết kế các trang thiết bị đúng với nhu cầu sử dụng, công suất hoạt động của khu bếp. Điều này tránh hiện tượng mua sắm, lắp đặt sai công suất hoạt động hay mua về không sử dụng đến, thiếu thừa thiết bị sẽ gây tốn chi phí và thất thoát rất lớn cho nhà đầu tư.

Lợi ích quan trọng khi được tư vấn thiết kế bếp là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo. Với tính chất hoạt động theo hệ thống, đúng quy trình, các thiết bị hiện đại, căn bếp sẽ có tính vệ sinh cao, đảm bảo những chất lượng món ăn được chế biến để phục vụ khách hàng.

bep-cong-nghiep-duoc-van-hanh-dung-quy-trinh-mang-lai-hieu-qua-cao

Khu bếp công nghiệp được vận hành đúng quy trình hiệu quả

>>>> Tìm hiểu các thiết bị bếp công nghiệp cầm có trong thiết kế, lắp đặt bếp công nghiệp

Thiên Bình - đơn vị uy tín tư vấn thiết kế bếp công nghiệp

Được hình thành và phát triển hơn 10 năm trên thị trường, Thiên Bình là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt hệ thống bếp ăn công nghiệp cho các mô hình nhà hàng, khách sạn, quán ăn, mô hình bếp ăn tập thể, bệnh viện trường học, nhà máy, nhà xưởng.... 

Với kinh nghiệm lâu năm, không ngừng cải tiến về kỹ thuật, công nghệ sản xuất, Thiên Bình thực hiện nhiều dự án lớn trên khắp cả nước và đã mang đến niềm tin cho đông đảo khách hàng.

Sự chuyên nghiệp trong cách thiết kế, thi công, lắp đặt và hiệu quả hoạt động của khu bếp là của các công trình, dự án mà Thiên Bình thực hiện là minh chứng cho khả năng thiết kế của công ty. Thiên Bình sẽ tạo những lợi ích và mang lại căn bếp với chất lượng hoạt động tốt, đảm bảo an toàn và có doanh thu cao.

Bản vẽ thiết kế  thiết kế bếp công nghiệp của Thiên Bình cho khách hàng

Bản vẽ thiết kế bếp nhà máy của Thiên Bình cho dự án thiết kế bếp ăn tập thể nhà máy sản xuất bao bì Thuận Đức - Hưng Yên

Thiên Bình sẽ tận dụng tối đa diện tích, tạo không gian thoáng mát và trang bị đầy đủ các thiết bị bếp công nghiệp. Đặc biệt, quá trình tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí để giúp khách hàng hiểu và có được những lựa chọn hữu ích.

giay-chung-nhan-tieu-chuan-ISO-9001-2015-thien-binhgiay-chung-nhan-tieu-chuan-ISO-9001-2015-thien-binh

Giấy chứng nhận quy trình hoạt động sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Kết luận

Các chủ đầu tư, nhà kinh doanh nên thấy được tầm quan trọng của việc tư vấn thiết kế khu bếp công nghiệp. Nếu không được tư vấn, thiết kế kỹ lưỡng sẽ xảy ra nhiều sự cố và khu bếp khả năng vận hành không có được sự ổn định, chất lượng cao khi bếp ăn đưa vào hoạt động.

Thiên Bình là một trong những đơn vị thiết kế bếp công nghiệp hàng đầu hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và các thành công của dự án thiết kế bếp có quy mô lớn, khách hàng yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.
 


Cũ hơn Mới hơn