Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng bếp á 2 họng có quạt thổi chi tiết và đơn giản

Đăng bởi Vũ Thảo ngày bình luận

Bạn đang phân vân không biết nên dùng bếp á hay bếp á 2 họng có quạt thổi. Quạt thổi có chức năng gì? Bếp á có quạt thổi là một thiết bị bếp công nghiệp được dùng để nấu các món xào, chiên rán và áp chảo rất nhanh. Vậy dòng bếp này dùng như thế nào? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

bep-a-2-hong-co-quat-thoi

Bếp á 2 họng có quạt thổi cho ngọn lửa mạnh, to đều

           >>> Tổng hợp các loại bếp á được các nhà hàng và khách sạn sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bếp á 2 họng có quạt thổi là gì?

Bếp á 2 họng có quạt thổi thuộc một dòng bếp á công nghiệp. Sản phẩm được thiết kế tích hợp quạt thổi trên sản phẩm để đem lại sự tiện ích và mạnh mẽ cho người sử dụng. Thuộc dòng bếp á cao cấp, sản phẩm được sản xuất theo kỹ thuật hiện đại, kết cấu đơn giản. 

Đặc biệt là có kích thước nhỏ gọn đã được sự tin dùng của nhiều người, nhiều đơn vị kinh doanh ẩm thực khác nhau. Công suất hoạt động của bếp á có họng thổi rất lớn giúp người sử dụng đạt được hiệu quả cao trong chế biến, rút ngắn thời gian xào, chiên, rán hay áp chảo.

Sản phẩm được thiết kế với quạt thổi mạnh mẽ sẽ giúp các đầu bếp thoải mái trổ tài. Thông thường những bếp công nghiệp được sử dụng nhiên liệu gas để hoạt động trong không gian khá kín. Hơn nữa, nhiều công cụ nấu nướng sẽ dẫn đến tình trạng thiếu không khí để đun nấu. 

Đặc biệt khí gas có thể không được đốt cháy hoàn toàn nên gây lãng phí nhiên liệu và nguy cơ cháy nổ cao. Quạt thổi sẽ giúp sản sinh thêm không khí cho bếp làm nhiên liệu được cháy hoàn toàn, tiết kiệm nhiên liệu sử dụng cũng như tăng năng suất hoạt động của bếp.

bep-a-2-hong-co-quat-thoi

Quạt của bếp á được đội kỹ thuật của Thiên Bình thiết kế thông minh, tiện lợi

>>>> Các loại bếp công nghiệp được dùng phổ biến nhất hiện nay chỉ có tại Thiên Bình

Hướng dẫn sử dụng bếp á 2 họng có quạt thổi

Bếp á là một thiết bị bếp được trang bị nhiều bộ phận mới và hiện đại. Vì thế người sử dụng phải tìm hiểu và biết cách sử dụng để giữ được tuổi thọ lâu hơn cũng như đạt được năng suất tối đa trong quá trình nấu nướng. Các bước sử dụng bếp á 2 họng có quạt thổi như sau:

  • Bước 1: Trước khi sử dụng cần lắp ráp sản phẩm đúng với yêu cầu của nhà sản xuất, tránh lắp ráp thiếu hoặc sai thứ tự sẽ dẫn đến hư hỏng bếp và quá trình hoạt động không đạt được hiệu quả cao
  • Bước 2: Kiểm tra van gas và đường dẫn khí gas cũng như hệ thống đánh lửa tự động piezo an toàn trước khi sử dụng. Đặc biệt, điều này còn giúp tránh các rủi ro cháy nổ có thể xảy ra, ảnh hưởng tính mạng và sức khỏe người tiêu dùng.
  • Bước 3: Mở quạt thổi – một bộ phận quan trọng của bếp để làm nhiên liệu được sử dụng tối đa và làm mát bếp, giúp bếp hoạt động bền và có tuổi thọ lâu hơn.
  • Bước 4: Sau đó mở van gas và bật công tắc bếp bằng cách nhấn giữ núm vặn trong vài giây.

bep-a-2-hong-co-quat-thoi

Bếp á 2 họng có quạt thổi giúp các đầu bếp nấu món áp chảo ngon, hấp dẫn hơn

  • Bước 5: Điều chỉnh ngọn lửa bằng núm điều khiển gas cho  phù hợp với món ăn cần chế biến, đối với những món hầm cần để lửa riu riu để thức ăn được mềm, những món xào chiên cần để lửa lớn để thức ăn độ giòn và ngon.
  • Bước 6: Sau khi đã chế biến tắt bếp, vặn các van gas và tắt quạt thổi, khóa an toàn để khí gas không rò rỉ, ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi hít phải và lãng phí nhiên liệu.
  • Bước 7: Vệ sinh bếp là bước cuối cùng và là một trong những bước quan trọng nhất. Cần chú ý đến rãnh thoát nước, một điểm thiết kế mới trên bề mặt bếp. Đây sẽ là bước giúp thiết bị được có độ bền lâu và đảm bảo vệ sinh an toàn cho món ăn được chế biến.
>>>> Khám phá ngay những tiện ích của bếp á 2 họng tại Thiên Bình Group sản xuất
Chú ý: Cách sử dụng bếp á 2 họng có quạt thổi trên đây khá đơn giản và dễ dàng đối với người sử dụng. Thế nhưng cần chú ý đến các vấn đề an toàn và vệ sinh bếp để thiết bị có thể hoạt động tối đa công suất của mình.

Trên đây là những bước sử dụng bếp á 2 họng có quạt thổi cơ bản nhất, ngừi sử dụng hãy tham khảo và sử dụng bếp cẩn thận đạt hiệu quả cao nhất. Tránh những tình huống chập cháy dẫn đến nổ bình gas hoặc rò rỉ khí gas ảnh hưởng sức khỏe và tính mạng người tiêu dùng.

 

Cũ hơn Mới hơn