Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SAKURA MONTESSORI - HÀ NỘI

Được thành lập vào tháng 8/2011, Hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori (SMIS) là trường mầm non tiên phong ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori khoa học và bài bản tại Việt Nam. Trường được kiểm định từ các tổ chức quốc tế về Montessori và tự hào là thành viên Hiệp hội phát triển Montessori Quốc tế (IAPM) và Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS).


Phương châm “tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”, Sakura hiện thực hóa những trải nghiệm giáo dục hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ trong giai đoạn 6 năm đầu đời.

Hiện tại, Sakura Montessori có khoảng 2000 học sinh với 9 cơ sở trường trên toàn quốc tại Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Thái Bình và TP. Hồ Chí Minh.
Được các Hiệp hội đầu ngành về Montessori như IAPM, AMS... từ Mỹ chứng nhận tiêu chuẩn, Sakura Montessori được đánh giá là áp dụng bài bản phương pháp Montessori chất lượng cao và chuẩn xác nhất.


Tại Sakura Montessori, chúng tôi mang đến một môi trường được chuẩn bị sẵn sàng với những giáo cụ trực quan, đầy đủ, luôn hấp dẫn và mời gọi trẻ, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và kích thích tính sáng tạo.

SAKURA MONTESSORI NỔI BẬT VỚI:
Chương trình Montessori đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Chương trình tiếng Anh giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp tự nhiên và ngữ âm theo chuẩn Mỹ.
Trung tâm đào tạo Giáo viên Montessori Quốc tế.
Chương trình thể chất do Tập đoàn Jacpa - đơn vị “Giáo dục thể chất cho trẻ em” tại Nhật Bản hợp tác giảng dạy.


Chương trình Văn-Thể-Mỹ đa dạng phong phú giúp trẻ phát triển toàn diện về Nhân-Trí-Lực.
Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm, yêu trẻ, chuyên môn tốt và được đào tạo chuyên sâu/cấp bằng bởi các tổ chức Montessori quốc tế IAPM, AMS, MIA.
Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
Môi trường học tập tràn đầy tình yêu thương và tôn trọng trẻ.


Niềm tự hào lớn nhất của Sakura Montessori là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ. Bởi lẽ đó, chúng tôi đã thành lập trung tâm đào tạo giáo viên Montessori quốc tế để phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên hệ thống trường mầm non Sakura Montessori.Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của Sakura Montessori không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

Địa chỉ : Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel : 024.7102.2266
Email: sales@edufit.vn
Website: https://sakuramontessori.edu.vn/