Dự án tiêu biểu

Thiết kế bếp nhà hàng Hỷ Phụng Viên – 125 Hoàng Ngân

du-an-thiet-ke-bep-nha-hang-hy-phung-vien

Nhà hàng Hỷ Phụng Viên được thành lập từ năm 2019, hiện nay hệ thống Nhà Hàng Trung Hoa Hỷ Phụng Viên gồm có 2 cơ sở tại Hà Nội. Cơ sở 1 tại số 125 Hoàng Ngân và cơ sở 2 tại tầng 1 Aeon Mall Hà Đông.

Thiên Bình rất Vinh dự khi trở thành chủ thầu duy nhất trong dự án thiết kế hệ thống bếp ăn chuỗi nhà hàng Hỷ Phụng Viên tại Hà Nội. Tiếp nối sự thành công của dự án thiết kế bếp nhà hàng Hỷ Phụng Viên cơ sở 2 tại Aeon Mall Hà Đông. Thiên Bình tiếp tục hợp tác thiết kế khu bếp cho cơ sở 1 của nhà hàng tại số 125 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Công ty TNHH dịch vụ Túy Giang Nam

Hạng mục: Thiết kế bếp công nghiệp nhà hàng

Địa chỉ: Tòa nhà, Tầng 1, 125 P. Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội

Giới thiệu về nhà hàng Hỷ Phụng Viên -123 Hoàng Ngân

Nhà hàng Hỷ Phụng viên là nhà hàng ẩm thực Trung Hoa nổi tiếng và đáng để bạn ghé thăm tại Hà Nội. Tại cơ sở 1, nhà hàng được xây dựng trên diện tích rộng và thiết kế hiện đại, mang phong cách sang trọng không kém phần cổ xưa với những bức tường, vách ngăn, đèn lồng mô phỏng rõ nét lối kiến trúc của người Trung Quốc. Từ cổng chào đầy ấn tượng đến không gian nội thất được trang trí tinh tế, tất cả đều tạo nên một không gian ấm cúng và đầy nghệ thuật.

nha-hang-hy-phung-vien
Không gian nhà hàng Hỷ Phụng Viên cơ sở 125 Hoàng Ngân
khong-gian-nha-hang
Không gian nhà hàng mô phỏng rõ nét lỗi kiến trúc của Trung Quốc

Món ăn tại nhà hàng Hỷ Phụng Viên cũng là một điểm nổi bật không thể bỏ qua, với đa dạng các món ăn chuẩn hương vị Trung Hoa. Đầu bếp người Trung tài hoa của nhà hàng đích thân chế biến và kết hợp các nguyên liệu tươi ngon mang đến cho khách hàng những món ăn ngon miệng và hấp dẫn.

Đến với Hỷ Phụng Viên bạn sẽ có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và ấn tượng nhất. Với tham vọng thổi một làn gió mới mẻ nhưng vẫn mang đậm những tinh tuý cổ truyền của ẩm thực Trung Hoa. Nhà hàng Hỷ Phụng Viên tự tin sẽ mang lại những trải nghiệm ẩm thực hoàn mỹ cả về hương – sắc – vị cho thực khách

am-thuc-trung-hoa
Ẩm thực Trung Hoa đặc sắc
Món Trung hấp dẫn

Thiết kế bếp nhà hàng Hỷ Phụng Viên cơ sở 1

Đằng sau sự thành công của một nhà hàng, ngoài dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên thì thiết bị bếp đóng vai trò quan trọng tạo nên thực đơn món ăn phong phú, ẩm thực hấp dẫn khi được chế biến đặc sắc.

Với vai trò là nhà thầu trong dự án thiết kế bếp nhà hàng, cung cấp lắp đặt thiết bị khu bếp. Thiên Bình đã khẩn trương tiến hành khảo sát mặt bằng và tiến hành thiết kế sản xuất các thiết bị nhà bếp cho dự án đúng thời gian, tiến độ khai trương của nhà hàng ở cơ sở 1 Hoàng Ngân.

Tiến hàng khảo sát, lên bản vẽ thiết kế

Sau khi hợp đồng 2 bên được ký kết, đầu tháng 7 đội ngũ kỹ thật Thiên Bình đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khảo sát mặt bằng, đo đạt lên bản vẽ thiết kế khu bếp chi tiết. Đến tháng 8 Thiên Bình hoàn thành thi công lắp đặt thiết bị nhà bếp cho dự án.

Đội ngũ kỹ thuật Thiên Bình đã làm việc nhiệt tình có trách nhiệm, tận tâm trong tư vấn thiết kế khu bếp, sử dụng list thiết bị cho dự án phù hợp với nhu cầu chế biến món ăn của nhà hàng.

ban-ve-thiet-ke-bep-nha-hang-hy-phung-vien-hoang-ngan
Bản vẽ thiết kế khu bếp nhà hàng Hỷ Phụng Viên Hoàng Ngân

Thi công lắp đặt

Quá trình thi công lắp đặt hoàn thành thiết bị cho dự án diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ đúng thời gian tiến độ khai trương của nhà hàng.

khao-sat-mat-bang-bep-nha-hang
Kỹ Thuật Thiên Bình tiến hàng khảo sát mặt bằng
van-chuyen-thiet-bi-nha-hang
Vận chuyển thiết bị đến nhà hàng
tien-hanh-thi-cong-lap-dat-cac-thiet-bi
Tiến hành thi công lắp đặt thiết bị
lap-dat-cac-thiet-bi-bep-nha-hang
Lắp đặt các thiết bị nhà hàng
bo-sung-thiet-bi-inox-cho-du-an
Bổ sung thiết bị inox cho dự án
dau-bep-nha-hang-kiem-tra-thiet-bi
Đầu bếp nhà hàng kiểm tra thiết bị
he-thong-thong-gio-hut-mui
Hệ thống thông gió hút mùi nhà bếp
tum-hut-mui-nha-bep
Tum hút mùi bếp nhà hàng
bep-hap-dimsum
Bếp hấp dimsum phục vụ món Trung
bep-chien-nhung
Bếp chiên nhúng Berjaya được sử dụng trong khu bếp dự án
he-thong-ban-mat-ban-dong
Hệ thống bàn mát, bàn đông Kenshin được lắp đặt cho khu bếp
khu-so-che-ra-do
Khu sơ chế, ra đồ
cac-thiet-bo-bep-nau-chinh
Hoàn thành lắp đặt các thiết bị bếp nấu chính cho nhà hàng
he-thong-bep-nau-nha-hang
Bếp á công nghiệp được sử dụng để chế biến món Trung
Thang tời hàng khu bếp
khu-che-bien-ra-do
Khu sơ chế, chế biến
khu-bep-hap
Quầy chế biến hấp nướng
khu-rua-bep-nha-hang
Hệ thống rửa của khu bếp
khong-gian-khu-bep
Không gian khu bếp nhà hàng
hoan-thanh-thiet-ke-bep-nha-hang-hy-phung-vien
Hoàn thành lắp đặt dự án thiết kế bếp nhà hàng Hỷ Phụng Viên cơ sở 1

Hoàn thành dự án

Thiết kế bếp cho dự án nhà hàng Hỷ Phụng Viên được đội ngũ kỹ thuật Thiên Bình dự trên yêu cầu, ý tưởng của chủ đầu tư và căn cứ vào tình hình thực tế của mặt bằng và nhu cầu chế biến món ăn của nhà hàng mà Thiên Bình đã đưa ra tư vấn thiết kế về bản vẽ, setup lắp đặt các thiết bị nhà bếp nhằm mang đến một khu bếp vận hành hiệu quả nhất.

Với sự thành công của hệ thống nhà hàng Hỷ Phụng Viên ở cả 2 cơ sở. Thiên Bình xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới ban giám đốc, đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty TNHH dịch vụ Túy Giang Nam, đặc biệt trân trọng cảm ơn ông Nguyễn Ngọc Cường – Tổng giám đốc công ty đã tin tưởng lựa chọn Thiên Bình là chủ thầu trong dự án. Với sự phát triển của chuổi nhà hàng Hỷ Phụng Viên tại Việt Nam trong tương lại, Thiên Bình rất mong muốn và được hợp tác với quý công ty trong những dự án tiếp theo.

* Thông tin liên hệ dự án hotline/zalo: HN 0916.905.888  – HCM 0982790696

Trả lời