Thiết kế bếp ăn siêu thị, đại siêu thị hiện đang là một nhu cầu ngày càng gia tăng. Do tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ và nhanh chóng, các siêu thị lần lượt mọc lên ngày càng nhiều, nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu của người dân. Bếp ăn tại các tại hệ thống siêu thị và đại siêu thị là một phần không thể thiếu tại các mô hình này. Vì vậy, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công bếp ăn công nghiệp đang hoạt động hết sức tích cực.

bếp ăn công nghiệp đều được trang bị trong các bếp siêu thị

Bếp ăn công nghiệp được thiết kế trong các siêu thị

Khái Quát Chung Về Bếp Ăn Hệ Thống Siêu Thị, Đại Siêu Thị

Siêu thị hay đại siêu thị là một loại hình cửa hàng hiện đại với quy mô rất lớn. Những nơi này, trưng bày và cung cấp đầy đủ các loại hàng hóa thuộc các lĩnh vực khác nhau, phục vụ người tiêu dùng đủ mọi nhu cầu. Trong đó nhu cầu ăn uống là một thị trường hết sức tiềm năng. Do vậy, bếp ăn công nghiệp là một mô hình không thể thiếu tại các hệ thống siêu thị, đại siêu thị và trong các trung tâm thương mại.

Mô hình bếp ăn trong siêu thị, đại siêu thị được thiết kế với hệ thống bếp ăn lớn, đầy đủ các thiết bị, dụng cụ cần thiết, có thể phục vụ đồ ăn cho hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Thông thường, tại các siêu thị lớn như Big C, Lotte, vincom, Coopmart, Mega Market hay các trung tâm thương mại.. đều được trang bị hệ thống bếp công nghiệp.

Các đầu bếp sẽ chế biến nhiều món ăn để phục vụ nhu cầu mua đồ ăn làm sẵn của khách hàng. Các bếp ăn dạng này phải đảm bảo được độ rộng rãi, sạch sẽ, đủ công năng và độ an toàn cao.

Nhìn chung thì nhu cầu thiết kế, thi công, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống bếp ăn công nghiệp tại siêu thị là rất lớn. Đội ngũ cung cấp các dịch vụ này đã và đang hoạt động hết sức chuyên nghiệp để vận hành tốt cả hệ thống bán hàng.

Vì Sao Cần Thiết Kế Bếp Ăn Siêu Thị, Đại Siêu Thị? Những Sai Lầm Khi Tự Ý Thiết Kế.

Bếp công nghiệp tại hệ thống siêu thị, đại siêu thị là rất cần thiết. Tuy nhiên, có nhiều nơi vì để tiết kiệm chi phí nên tự thiết kế và lắp đặt bếp ăn công nghiệp. Điều này gây ra nhiều hệ lụy không đáng có, dẫn đến các thiệt hại nặng nề về nhiều mặt.

Vậy thiết kế bếp công nghiệp siêu thị có tầm quan trọng như thế nào? Những sai lầm khi tự thiết kế bếp công nghiệp đại siêu thị và hệ thống siêu thị?

Tầm Quan Trọng Của Thiết Kế Bếp Ăn Siêu Thị, Đại Siêu Thị

Dưới đây là những lý do mà các siêu thị và đại siêu thị nên thuê đơn vị chuyên nghiệp để thiết kế bếp công nghiệp siêu thị:

Quản lý dễ dàng: Bếp được thiết kế khoa học, phân rõ các khu vực chức năng như khu tiếp nhận, khu nấu nướng, khu dọn rửa,…Từ đó, việc quản lý các công việc của khu bếp siêu thị trở nên tuần tự, mạch lạc và tránh bị sai lầm, thiếu sót.

Vệ sinh dễ dàng: Việc dọn vệ sinh, lau chùi các thiết bị trong nhà bếp trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bởi vì căn bếp được thiết kế và lắp đặt đúng vị trí, đủ không không gian, các thiết bị cũng là loại hiện đại, tối tân có nhiều ưu điểm.

Công việc thuận tiện: Căn bếp công nghiệp siêu thị được thiết kế với đầy đủ các thiết bị phục vụ nấu nướng, giảm thiểu tối đa công sức của con người. Như vậy, công việc của nhân viên bếp sẽ thuận tiện, dễ dàng và năng suất tăng cao.

Tối ưu chi phí: Việc nhờ đến chuyên gia thiết kế và lắp đặt sẽ giúp tối ưu chi phí một cách đáng kể. Vì họ có kinh nghiệm đủ nhiều để giúp khách hàng chọn ra được phương án hợp lý và tiết kiệm nhất.

Đảm bảo an toàn thực phẩm: Thiết kế bếp công nghiệp đại siêu thị đảm bảo tính hiện đại, dễ dàng vệ sinh, các khu chức năng thực hiện tốt vai trò của mình. Yếu tố đầu vào đầu ra đều được đảm bảo. Từ đó, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn luôn được chú trọng và đảm bảo đủ tiêu chuẩn.

thực phẩm được chế biến và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc

Thực phẩm được chế biến sẵn và bày bán trong siêu thị, phục vụ khác hàng mọi thời điểm

Những Sai Lầm Khi Tự Ý Thiết Kế bếp hệ thống Đại Siêu Thị, Siêu Thị

Bếp ăn công nghiệp rất quan trọng trong siêu thị, đại siêu thị. Nhưng quá trình thiết kế và thi công lắp đặt đòi hỏi phải được làm bởi những người có chuyên môn. Nếu không có kinh nghiệm và kiến thức thiết kế, sẽ dễ dẫn đến những sai lầm như sau:

Tự ý thiết kế bếp công nghiệp đại siêu thị không đảm bảo công năng thiết bị

Mỗi thiết bị có một công năng khác nhau, nằm trong dây chuyền mắt xích hoạt động của bếp. Vì không đủ kiển thức hay kinh nghiệm, nên tự thiết kế rất dễ bố trí sai và không đảm bảo công năng hoạt động của các thiết bị, dẫn đến tình trạng thừa thiếu, không đáp ứng nhu cầu phục vụ.

Hệ thống điện nước gặp vấn đề khi sử dụng

Hệ thống điện nước là phần rất quan trọng trong bất kỳ bếp ăn công nghiệp nào. Có thể nói rằng nó mang tính chất quyết định, ảnh hưởng trực tiếp đối với hệ thống hoạt động của bếp. Khi tự thiết kế thì hệ thống điện nước rất dễ gặp vấn đề khi sử dụng nếu không được bố trí một cách khoa học, chính xác và thiết kế hợp lý, phù hợp với đặc thù không gian.

Hệ thống thông gió, hút mùi trong bếp gặp vấn đề

Hệ thống này đảm bảo cho siêu thị không bị ám mùi hoặc khói từ món ăn. Đảm bảo cho người đầu bếp và nhân viên phục vụ thực hiện công việc trong môi trường thuận lợi và tốt nhất. Nếu hệ thống gặp vấn đề thì hoạt động kinh doanh của siêu thị sẽ không hiệu quả và đảm bảo.

Phải thay thế, lắp đặt lại gây thất thoát, lãng phí

Từ việc chọn sai thiết bị, bố trí không khoa học dẫn đến nhiều vấn đề xảy ra. Như vậy, chi phí sửa chữa lắp đặt lại sẽ vô cùng tốn kém, gây nên nhiều lãng phí và thất thoát cho chủ đầu tư.

Bếp siêu thị được thiết kế bởi những đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn

Hệ thống bếp siêu thị cần được thiết kế bởi đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn

Tiêu Chuẩn Thiết Kế Bếp Ăn Đại Siêu Thị, Siêu Thị

Vậy thì tiêu chuẩn thiết kế bếp hệ thống siêu thị siêu thị cần phải như thế nào? Những yếu tố sau đây phải được đảm bảo khi thiết kế bếp công nghiệp siêu thị:

Không Gian

Không gian trong bếp ăn siêu thị hay tại các đại siêu thị, phải được thiết kế phù hợp với quy mô rộng lớn, đủ để cho lượng nhân viên phục vụ, chế biến mỗi ngày. Siêu thị có lượng khách lớn thì không gian phải đủ lớn, có diện tích cân xứng để quá trình nấu nướng, chế biến được đảm bảo nhanh chóng và hợp vệ sinh.

Thông thường các gian bếp ăn siêu thị thường là hệ thống bếp mở, khách hàng, người tiêu dùng dễ dàng quan sát các hoạt động bên trong bếp. Do vậy, tính thẫm mỹ, không gian đẹp, bố trí các thiết bị và phân chia hợp lý là yêu cầu đòi hỏi của các khu bếp trong siêu thị.

Ánh Sáng

Hệ thống ánh sáng trong bất kỳ một gian bếp nào cũng rất quan trọng. Ánh sáng đảm bảo cho nhân viên đầu bếp người phục vụ hoạt động tốt nhất, tránh những tai nạn đáng tiếc hay sự cố trong quá trình nấu nướng.

Thông thường tại các bếp ăn của đại siêu thị hay siêu thị, thường được bố trí ở trong các tòa nhà lớn với thiết kế không gian khép kín, nên không có ánh sáng tự nhiên. Chính vì thế hệ thống đèn điện phải đảm bảo đủ sáng ở mức hợp lý. Tránh tình trạng lãng phí điện năng làm gia tăng chi phí.

Hệ Thống Thông Gió Hút Mùi

Hệ thống thông gió và hệ thống hút mùi phải được thiết kế chuẩn, bố trí hợp lý, hoạt động tương thích với công suất hoạt động của toàn hệ thống bếp. Thiết kế chuẩn, công suất phù hợp với quy mô nấu nướng là yếu tố quan trọng, quyết định đến vận hành của cả khu bếp. Tiêu chuẩn này sẽ được những người có chuyên môn, kỹ thuật đo lường và quyết định khi thiết kế.

Hệ thống thông gió hút mùi

Hệ thống thông gió hút mùi được thiết kế đảm bảo

Hệ Thống Điện, Nước Trong Thiết Kế Bếp Ăn Siêu Thị Đại Siêu Thị

Bất kỳ một không gian nhà bếp nào dù to hay nhỏ đều cần phải trang bị hệ thống điện nước khoa học hợp lý, bố trí an toàn, đảm bảo công suất vận hành, và đáp ứng cho nhu cầu phục vụ liên tục cho quá trình nấu nướng, chế bếp, điều hành gian bếp.

Hệ thống điện trong bếp siêu thị cần được thiết kế đi dây ngầm và đảm bảo an toàn, không thể gây ra rò rỉ điện. Đối với hệ thống nước cũng cần được bố trí đúng vị trí, đảm bảo lượng nước luôn đủ dùng và chất lượng nước đảm bảo, không bị mất nước, thiếu nước…

Hệ Thống Cấp Thoát Nước

Hoạt động song song với hệ thống điện nước thì hệ thống cấp thoát nước trong bếp đại siêu thị, siêu thị cũng phải được thiết kế khoa học và hiệu quả nhất nhằm tránh tình trạng nghẹt nước trong quá trình sử dụng. Tình trạng tắc nước, ứa đọng, bốc mùi hôi thối dẫn đến ô nhiễm, không đảm bảo vệ sinh. Bên cạnh đó, công năng hệ thống thoát nước phải đảm bảo hoạt động tốt vào giờ cao điểm của bếp.

Hệ Thống Gas

Gas là nhiên liệu chủ yếu để dùng cho hoạt động nấu nướng ở các thiết bị bếp. Gas là phần không thể thiếu trong quá trình vận hành và hoạt động của khu bếp. Tuy nhiên, nó cũng lại là thành phần có nguy hiểm cao nhất, có thể dẫn đến hỏa hoạn hay cháy nổ. Vì thế, hệ thống gas phải được thiết kế đảm bảo tính an toàn cao, bình gas phải được bố trí hợp lý đảm bảo số lượng gas đủ dùng và hệ thống dẫn gas chất lượng, đảm bảo cho quá trình hoạt động không bị rò rỉ gas.

Thiết kế bố trí hệ thống gas phù hợp cho bếp siêu thị

Hệ thống gas được thiết kế chuẩn và an toàn

Phân Chia Bố Trí Hợp Lý Các Khu Vực Trong Thiết Kế Bếp Ăn Siêu Thị, Đại Siêu Thị

Cũng giống như các bếp công nghiệp khác, thiết kế hệ thống bếp siêu thị cũng được thiết kế và bố trí các khu vực như: Khu lưu trữ thực phẩm, khu vực sơ chế, khu vực rửa và khu nấu ăn, khu soạn chia thức ăn và khu rửa thu gom.

Trong hệ thống bếp siêu thị, mỗi khu vực sẽ đảm bảo tốt công năng và vai trò hoạt động của mình. Đồng thời các khu vực có mối liên hệ chặc chẽ, là mắc xích nối tiếp nhau, góp phần làm cho bếp ăn công nghiệp tại siêu thị hoạt động trơn tru và tối ưu nhất.

Các Thiết Bị Nhà Bếp Trong Thiết Kế Bếp Hệ Thống Siêu Thị, Đại Siêu Thị

Bếp ăn công nghiệp ở siêu thị cần có đầy đủ các thiết bị nhà bếp cơ bản để phục vụ công việc chế biến. Dưới đây là các nhóm thiết bị chính và công năng sử dụng của nó đối với hệ thống bếp siêu thị:

Hệ thống tủ: Bao gồm tủ đông, tủ mát, tủ lạnh, tủ đựng, kệ chén đĩa,… Tủ bếp có chức năng cất chứa đồ đạc, thực phẩm, giúp cho không gian căn bếp tại siêu thị được ngăn nắp, gọn gàng và rộng rãi hơn nhiều.

Hệ thống bếp, lò nấu, hấp, nướng: Bao gồm lò hấp đa năng, lò nướng đa năng, lò nướng chuyên dụng, lò vi sóng, tủ cơm công nghiệp, bếp hầm, hệ thống bếp Á, bếp Âu,… Các loại lò nấu, hấp, nướng giúp giảm thiểu được công việc của đầu bếp, tiết kiệm thời gian và đảm bảo độ dinh dưỡng của món ăn.

Hệ thống bàn và quầy: Bao gồm bàn đông, bàn mát, bàn nửa đông, nửa mát, bàn inox sơ chế thực phẩm, quầy inox đặt gia vị, bàn nóng và bàn nguội… Các loại quầy và bàn inox giúp nhân viên thuận tiện trong các công đoạn chế biến thực phẩm. Hơn nửa, vấn đề vệ sinh cũng sẽ được đảm bảo tốt nhất.

Hệ thống bồn rửa: Bồn rửa thực phẩm, bồn rửa chén, rửa rau,…Đây là nhóm thiết bị cần phải có trong bếp siêu thị và bất cứ loại bếp nào khác.

Hệ thống máy tự động: Máy rửa chén, máy rửa ly, máy giặt, máy sục ozone,…Các loại máy tự động giúp giảm thiểu công việc dọn rửa bằng thủ công và làm sạch thực phẩm tối ưu nhất.

Dụng cụ nhà bếp: Bao gồm dao các loại, thau rửa các loại, rổ rá, nồi chảo, hộp đựng, tô, chén, bát, đĩa, thìa, ray, muỗng, đũa nĩa,…Các dụng cụ này phục vụ quá trình nấu nướng và trưng bày.

các thiết bị nhà bếp trong hệ thống bếp siêu thị

Các thiết bị nhà bếp cần thiết trong hệ thống bếp siêu thị

Các Mẫu Thiết Kế Bếp Ăn Trong Thiết Kế Bếp Hệ Thống Siêu Thị, Đại Siêu Thị

Hiện nay, trong ngành thiết kế bếp công nghiệp siêu thị có 4 mẫu thiết kế bếp ăn phổ biến và phù hợp sau. Tùy theo ý định kinh doanh, nhu cầu thẩm mỹ và phong cách theo đuổi mà các chủ đầu tư lựa chọn các mấu bếp phù hợp cho không gian hệ thống bếp trong siêu thị, trung tâm thương mại.

Mẫu thiết kế bếp ăn theo nguyên tắc 1 chiều

Bếp ăn hệ thống siêu thị, đại siêu thị theo thiết kế bếp một chiều là loại mô hình thiết kế mà trong đó chuỗi các hoạt động của nhà bếp được tuân thủ theo chỉ một chiều duy nhất. Từ đó, các bộ phận của bếp hoạt động hài hòa, không bị chồng chéo và đảm bảo tốt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mẫu thiết kế bếp hệ thống siêu thị, đại siêu thị theo thiết kế bếp mở

Phong cách bếp mở là loại bếp được bố trí lộ ra bên ngoài, không có ngăn cách tầm nhìn so với các loại không gian nhà bếp khác. Hệ thống bếp mở ngoài đóng vai trò nấu nướng, chế biến phục vụ cho kinh doanh còn đóng vai trò thu hút, gây sự chú ý cho khách hàng. Do vậy khi thiết kế, nhà thiết kế bếp công nghiệp đại siêu thị, hay siêu thị phải đảm bảo các yếu tố về tính thẫm mỹ, thông thoáng và sạch sẽ, gọn gàng, được bố trí hợp lý và hoạt động hiệu quả.

Tại không gian bếp mở, người đầu bếp sẽ trình diễn, chế biến các loại món ăn, thức uống đẹp mắt trong không gian đó. Hệ thống bếp mở tại siêu thị giúp khách hàng có những giờ phút thú vị khi trực tiếp xem đầu bếp chế biến món ăn và thu hút lượng khách hàng đến thưởng thức.

thiết kế mẫu bếp ăn mở tại các siêu thị

Thiết kế hệ thống bếp theo thiết kế mở được áp dụng phổ biến tại các siêu thị

Thiết kế bếp ăn siêu thị, đại siêu thị theo thiết kế bếp chữ L

Bếp chữ L là hình thức thiết kế thường thấy nhất ở trong nhà của các hộ gia đình Việt Nam.Tại siêu thị thì hệ thống thiết kế bếp  hình chữ L cũng được ứng dụng với quy mô rộng lớn hơn. Bếp chữ L đa năng và dễ dàng bố trí nội thất, thiết bị nhà bếp. Đồng thời, bếp chữ L được thiết kế bo sát vào tường, giúp tiết kiệm không gian và tạo các lối đi thông thoáng cho khu bếp.

Thiết kế bếp công nghiệp đại siêu thị theo thiết kế bếp chữ U

Đối với các siêu thị có hệ thống diện tích bếp rộng lớn thì được thiết kế và áp dụng mẫu thiết kế bếp hình chứ U. Đây là lựa chọn hợp lý cho chủ đầu tư. Bếp chữ U với đặc điểm được ôm sát vào tường, tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái và sáng sủa. Bên cạnh đó, khả năng lưu trữ lớn, nhân viên hoạt động dễ dàng, tiện lợi trong công việc, phục vụ hiệu quả, nhanh chóng.

Các Hệ Thống Phân Khu Của Bếp Ăn Hệ Thống Siêu Thị, Đại Siêu Thị

Thiết kế bếp công nghiệp siêu thị, đại siêu thị sẽ có từng khu vực cụ thể và mỗi khu vực có một chức năng nhất đinh.

Phân loại các khu vực

Các khu trong bếp ăn hệ thống siêu thị, đại siêu thị được phân loại khoa học và nhất quán. Điều này đảm bảo cho việc hoạt động diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và không bị lộn xộn, đổ bể.

Các khu vực chủ yếu của bếp ăn công nghiệp tại siêu thị như là khu tiếp nhận, lưu trữ, sơ chế, chế biến, khu ra hàng và khu dành cho nhân viên vệ sinh, làm sạch. Mỗi khu vực sẽ có một chức năng nhất định, hoạt động độc lập nhưng vẫn cùng nhau hướng đến mục đích chung. Khu vực nào cũng có tầm quan trọng, phụ trách công việc riêng, cho nên không thể loại bỏ khu vực nào trong khi thiết kế.

các kkhu trong bếp được phân chia bố trí hợp lý

Các khu vực trong bếp siêu thị phải được phân chia bố trí hợp lý

Chức năng của từng khu vực trong thiết kế bếp ăn siêu thị

Mỗi khu đều có một chức năng riêng biệt, tương hỗ cho nhau, đảm bảo hoạt động của bếp ăn.

Khu tiếp nhận

Khu tiếp nhận là khu có chức năng tiếp nhận các nguyên liệu như gạo, rau, thịt cá, hải sản,…Khu này cũng sẽ đảm nhận loại sơ tạp chấp và phân riêng theo chủng loại, chất lượng, cân đo đong đếm.

Khu vực kho

Chức năng chính của kho là lưu trữ thực phẩm. Kho thường sẽ lưu trữ các loại thực phẩm, gia vị không cần bảo quản lạnh. Kho đông dự trữ thịt cá, hải sản, kho lạnh cất trữ rau củ hoa quả,…

Sơ chế

Khu vực này, dành cho nhân viên sơ chế, làm sạch, cắt thái thực phẩm, chuẩn bị cho quá trình chế biến. Ở khu này cần đảm bảo có đầy đủ dụng cụ, vòi nước, các dụng cụ cần thiết,…

Chế biến, nấu nướng

Đây là khu vực trung tâm của bất kỳ hệ thống bếp ăn nào. Khu chế biến nấu nướng thường có các loại bếp, lò, tủ hấp, bếp nướng, bàn gia vị,… Đây là khu làm việc chủ yếu của đầu bếp chính.

Lên thành phẩn, soạn chia

Đây là khu vực đóng gói, trang trí món ăn, trưng bày sau khi chế biến thực phẩm hoàn tất. Thường thì ở siêu thị, đồ ăn sẽ được để trong các lồng làm nóng như nhà hàng buffet hoặc đóng gói theo từng phần và có dán tem giá lên sẵn sàng. Khách hàng có thể tùy ý lấy và thanh toán tại quầy.

Khu vực lên thành phẩm soạn chia trong siêu thị

Khu vực lên thành phẩm soạn chia đóng gói trong siêu thị

Rửa thu gom

Khu vực này đảm nhận công đoạn cuối cùng trong dây chuyền hoạt động của bếp ăn công nghiệp. Tùy thuộc vào đặc điểm, cơ sở vật chất trang thiết bị của hệ thống bếp mà chủ đầu tư có trang bị các thiết bị hỗ trợ nhân viên rửa thu gom như: máy rửa chén, bát, máy rửa ly… tại đây, nhân viên có nhiệm vụ sắp xếp và điều khiển máy. Bộ phận tạp vụ sẽ tiếp nhận dụng cụ chén bát bẩn để rửa và vệ sinh sạch sẽ không gian bếp.

Quy Trình Hoạt Động Hiệu Quả Nhất Của Các Bếp Ăn Hệ Thống Siêu Thị

Thiết kế bếp công nghiệp siêu thị, đại siêu thị cần tuân theo một quy chuẩn hoạt động khoa học để đảm bảo chất lượng và hoạt động hiệu quả nhất. Một quy trình hoạt động bếp hiệu quả sẽ đi theo tuần tự các bước sau:

Bước 1: Lên thực đơn món ăn cần chế biến mỗi ngày, những món cố định luôn có và những món có theo thời vụ. Lập danh sách nguyên liệu thực phẩm cần nhập vào.

Bước 2: Khu tiếp nhận tiến hành tiếp nhận hàng hóa và tiến hành phân loại. Thực phẩm đạt chuẩn sẽ giữ lại để sơ chế, loại không đạt chuẩn thì xử lý rác thải. Số lượng thực phẩm không đủ thì tiếp tục yêu cầu cung cấp thêm.

Bước 3: Thực phẩm đủ tiêu chuẩn được cân đong chính xác và đưa vào khu vực sơ chế, làm sạch, chế biến phục vụ khách hàng, thực phẩm tươi sống và cả thực phẩm chuẩn bị sẵn sàng cho việc nấu nướng.

Chế biến phục vụ khách hàng thực phẩm tươi sống tại siêu thị

Bước 3: Chế biến phục vụ khách hàng thực phẩm tươi s

Bước 4: Bộ phận chế biến thực phẩm chín sẽ tiếp nhận đồ đã qua sơ chế và tiến hành chế biến theo công thức khoa học, đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn. Nếu ở bước này, thực phẩm chế biến ra không đạt chất lượng thì đưa vào bước xử lý rác thải.

Bước 5: Bộ phận ra món, đóng gói sẽ tiếp nhận thực phẩm đã nấu chín và tiến hành đóng gói, trang trí hoặc bày biện ra các khay.

Bước 6: Bộ phận dọn rửa thực hiện chức năng vệ sinh, làm sạch, xử lý rác thải trong không gian bếp ăn công nghiệp.

Các bước của quy trình hoạt động được thực hiện theo thứ tự, liên kết và hỗ trợ lẫn nhau, không hoạt động được lập, tách biệt. Các bộ phận thực hiện chức năng đều làm việc tích cực đảm bảo quá trình quá trình làm việc diễn ra không bị đứt quãng, tiết kiệm thời gian. Trong căn bếp của hệ thống siêu thị thì các chuỗi hoạt động theo quy trình làm việc song song nhau. Đảm bảo rằng các món ăn được ra kịp thời và chuẩn vị.

Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Bếp Ăn Siêu Thị, Thiết Kế Bếp Ăn Đại Siêu Thị 

Việc thiết kế bếp công nghiệp siêu thị và đại siêu thị cần phải luôn lưu ý những điều sau: 

  • Đủ không gian cho đầu bếp vào giờ cao điểm: Khu vực siêu thị và đại siêu thị sẽ có những ngày, những thời điểm rất đông khách hàng. Lúc này không gian bếp phải đảm bảo đủ chỗ cho nhân viên bếp hoạt động mà không bị rối rắm hay vấp váp.
  • Bố trí các khu vực riêng biệt: Các khu chức năng phải được bố trí riêng biệt để tránh lẫn lộn nguyên liệu, nhân viên va chạm hoặc không đảm bảo vệ sinh.
  • Diện tích các khu vực hợp lý: Mỗi khu vực sẽ có một chức năng với số lượng nhân lực khác nhau. Vì vậy, bố trí diện tích mỗi khu vực cần tương xứng với tình hình thực tế hoạt động.
  • Sắp xếp đồ đạc thông minh: Ngày nay, các phương pháp sắp xếp thông minh được sáng tạo ra rất nhiều. Nó được hỗ trợ bởi các kệ tủ có thể gấp gọn và dấu đồ thông minh. Áp dụng cách sắp xếp đồ đạc thông minh giúp tạo ra sự ngăn nắp, gọn gàng và mỹ quan cho khu vực bếp ăn công nghiệp của siêu thị.
  • Sử dụng chất liệu phù hợp: Ở bếp thì các vật liệu dễ ngấm nước hoặc dễ cháy không nên được sử dụng. Đa số các vật dụng thiết bị tại bếp công nghiệp là inox. Đây là vật liệu không thấm nước, không bắt lửa, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và giá thành rẻ.
  • Chú trọng khâu vệ sinh: Khi thiết kế bếp hệ thống đại siêu thị thì khâu vệ sinh không được bỏ qua. Bếp là nơi chế biến ra thực phẩm để cung cấp cho rất nhiều người. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn luôn phải đặt lên hàng đầu.

thiết kế bếp siêu thị phải lưuý sắp xếp đồ đạp thông minh

Thiết kế bếp siêu thị phải lưu ý sắp xếp đồ đạp thông minh, hợp lý, tối ưu không gian

Tiêu Chuẩn Chọn Đơn Vị Thiết kế Bếp công nghiệp Siêu Thị, Đại Siêu Thị

Với vai trò và tầm quan trọng của hệ thống bếp ăn tại các siêu thị, các chủ đầu tư, nhà điều hành, nhà quản lý đã xem trọng vấn đề thiết kế bếp hệ thống siêu thị, đại siêu thị. Với những đơn vị không có chuyên môn kỹ thuật về vấn đề thiết kế thì cần phải lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công và cung cấp các sản phẩm, thiết bị nhà bếp trong hệ thống bếp siêu thị uy tín, chất lượng. Đảm bảo đưa ra các phương án thiết kế đẹp, phù hợp, khoa học và tiết kiệm chi phí nhất.

Cần lựa chọn các đơn vị thiết kế giúp tối ưu hóa thời gian hoàn thành, chi phí thi công, lắp đặt và vận hành. Bên cạnh đó, bếp công nghiệp được tạo ra cũng đảm bảo đúng và đủ về công năng, độ an toàn, vận hành hiệu quả, không phát sinh sai sót, rủi ro trong quá trình hoạt động của khu bếp.

Chính vì vậy khi có kế hoạch đầu tư, các chủ đầu tư cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thiết kế thi công bếp siêu thị uy tín và chuyên nghiệp. Sau đây là một số tiêu chuẩn mà nhà đầu tư cần nắm vững trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế bếp công nghiệp siêu thị cho dự án.

Nghiên cứu hồ sơ năng lực của đơn vị

Hồ sơ năng lực là tài liệu minh chứng, đánh giá chính xác năng lực hoạt động của đơn vị thiết kế thi công hay bất kỳ một đơn vị nào bắt tay vào thiết kế dự án bếp công nghiệp. Cần nghiên cứu rõ năng lực của đơn vị thiết kế làm được đến đâu, chất lượng các thiết bị, sản phẩm cung cấp có đảm bảo tốt nhất không, các thiết bị nhà bếp, thi công lắp đặt có phù hợp với nhu cầu đề ra của chủ đầu tư không? Tham khảo các dự án của đơn vị thiết kế đã thi công trước đó, trình độ kỹ thuật chuyên môn, khả năng thiết kế, khả năng hoàn thành dự án của đơn vị thiết kế…

Đơn vị áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất và cung thiết bị nhà bếp hiện đại nhất

Ngoài thiết kế bếp bếp hệ thống đại siêu thị đẹp, khoa học thôi chưa đủ, hệ thống bếp công nghiệp siêu thị cần phải có những trang thiết bị trong khu bếp, để đảm bảo quá trình vận hành của bếp, hỗ trợ tốt nhất viên, phục vụ hiệu quả nhất cho công việc, mang lại nhiều lợi ích kinh doanh. Do vậy cần đảm bảo các trang thiết bị của đơn vị thiết kế được áp dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất các thiết bị để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Các thiết bị nhà bếp hiện đại nhất, nhập khẩu từ các thương hiệu, quốc gia nổi tiếng để trang bị cho khu bếp được hiện đại nhất.

Đơn vị uy tín hoàn thành nhiều dự án và hoạt động nhiều năm trong ngành

Cần tìm hiểu đơn vị thiết kế đã hoạt động bao lâu, đã hoàn thành bao nhiêu dự án, kết quả dự án có tốt không, thành quả các dự án đi trước ra sao. Cần căn cứ vào các dự án của đơn vị đã từng thi công trước đó để đánh giá xem năng lực hoạt động của đơn vị đó. Kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành của đơn vị thiết kế là một ưu điểm khi thiết kế thi công cho mọi dự án.

Đơn vị thiết kế có độ chính xác cao

Thiết kế có độ chính xác cao là vấn đề quan trọng hàng đầu trong bất kỳ dự án thiết kế bếp nào. Khi thiết kế thiếu đi độ chính xác sẽ làm tốn nhiều thời gian thi công thiết kế, dẫn đến sai phạm, rắc rối, phát sinh thêm nhiều chi phí, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, thời gian khai trương của dự án.

Ngược lại, lựa chọn đơn vị già dặn kinh nghiệm, có đội ngũ kỹ thuật cao, hoàn thành đúng tiến độ thời gian dự kiến, hệ thống bếp được vận hành hiệu quả, không phát sinh thêm chi phí, trục trặc trong quá trình vận hành. Chính vì vậy các chủ đầu tư cần lựa chọn đơn vị thiết kế có độ chính xác cao là sự lựa chọn an toàn thông minh cho kế hoạch dự án.

Đơn vị thiết kế được toàn bộ chức năng của nhà bếp, đáp ứng tiêu chuẩn bếp ăn công nghiệp

Lựa chọn 1 đơn vị thiết kế đáp ứng đủ các nhu cầu sử dụng của bếp ăn tại siêu thị là lựa chọn thông minh nhất. Một đơn vị có thể thiết kế được toàn bộ chức năng của hệ thống bếp siêu thị, đáp ứng mọi tiêu chuẩn bao giờ cũng tốt hơn một đơn vị chỉ thiết kế được vài ba bộ phận của bếp, tiêu chuẩn không của hệ thống bếp không đáp ứng. Điều này sẽ bên chủ đầu tư gặp rắc rồi khi phải làm việc với bên đơn vị thiết kế thứ 2 hoặc thậm chí là làm việc với nhiều bên đơn vị thiết kế, gây mất thời gian và không hiệu quả.

thiên bình group - đơn vị thiết kế được toàn bộ chức năng của khu bếp

Thiên Bình group – đơn vị thiết kế toàn bộ chức năng của 1 bếp siêu thị

Thiên Bình Group – đơn vị thiết kế, thi công uy tín đạt hiệu quả cao cho thiết kế bếp công nghiệp siêu thị

Trong bối cảnh xã hội hóa hiện đại hóa diễn ra nhanh chóng như hiện nay, những tập đoàn, công ty chuyên về nội thất ngoại thất đang hoạt động hết sức tích cực. Thiên Bình Group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế bếp hệ thống đại siêu thị, siêu thị và đã hoàn thành nhiều dự án.

Đặc biệt là trong mảng bếp ăn công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, siêu thị, đại siêu thị,.. Với bề dày kinh nghiệm, hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết kế, thi công, lắp đặt bếp ăn công nghiệp cho các dự án lớn bé. Cùng với phạm vi hoạt động rộng khắp cả nước, trong đó trọng điểm là ở những thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng.

Hiện tại thì công ty có các mảng hoạt động chính là sản xuất sản phẩm inox nhà bếp, inox y tế. Công ty cung cấp thiết bị nhập khẩu cho quầy bar, nhà bếp công nghiệp. Và một mảng cũng đóng vai trò quan trọng hơn hết đó là tư vấn thiết kế và cung cấp thi công những công trình bếp ăn công nghiệp. 

Trăn trở về những lợi ích thiết thực cho khách hàng, Thiên Bình luôn tìm cách cân đối chi phí để đưa ra một mức giá hợp lý nhất. Đội ngũ nhân viên cũng được nâng cao kiến thức và tay nghề thường xuyên, cái tâm luôn đi trước cái tài. Bên cạnh đó, quy trình làm việc cũng được công ty điều chỉnh, rút kinh nghiệm sao cho khoa học, thực tế và tối ưu nhất.

Với slogan “Lựa chọn để thành công”, Thiên Bình Group đã và đang không ngừng nỗ lực, đưa ra những lựa chọn đúng đắn để từng bước đi tới những cột mốc thành công. Thực tế đã chứng minh, trong những năm không ngừng cố gắng đó, Thiên Bình Group đã tạo ra được nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội. Công ty trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhà bếp công nghiệp tại Việt Nam. Thiên Bình tự hào có thể đảm đương được mọi dự án thiết kế, thi công, sản xuất, lắp đặt lớn nhỏ cho khách hàng.

Công trình thiết kế bếp 2000 suất ăn tại chùa ba vàng - quảng ninh của thiên bình group

Thiên Bình Group hoàn thành xuất sắc công trình thiết kế bếp 2000 suất ăn tại chùa Ba Vàng – Quảng Ninh

Tư Vấn Và Thiết Kế Bếp Hệ Thống Siêu Thị Và Đại Siêu Thị Trên Toàn Quốc

Hiện tại, Thiên Bình Group đang thực hiện tư vấn thiết kế bếp công nghiệp siêu thị cho nhiều dự án và với quy mô toàn quốc. Từ thiết kế bếp nhà hàng khách sạn đến thiết kế bếp quán ăn, quán nhậuthiết kế bếp ăn trường học, bệnh viện, doanh nghiệpthiết kế bếp ăn tập thể .Quy trình thiết kế của công ty rất đầy đủ và khoa học. Khách hàng đến với Thiên Bình sẽ nhận được những giá trị hài lòng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thiên Bình hiểu rõ làm thế nào để tối ưu hóa diện tích, công năng và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Bạn có thể hiểu hơn về chúng tôi về mảng tư vấn thiết kế và quy trình thiết kế bếp hệ thống siêu thị, đại siêu thị, các nhà hàng, bếp ăn trong siệu thị hay các trung tâm thương mại lớn ngay sau đây.

Tư vấn thiết kế

Điều đặc biệt ở Thiên Bình Group đó là khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn ở khâu tư vấn thiết kế. Công ty sẽ dựa vào nhu cầu, ý định, kế hoạch dự án của khách hàng để tư vấn, đưa ra phương án thiết kế về một khu bếp ăn công nghiệp siêu thị hợp lý, đạt hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho chủ đầu tư.

Trên cơ sở đặc điểm, diện tích, thực trạng, không gian lắp đặt của dự án, kỹ thuật công ty tư vấn phương án thiết kế sớm nhất, chính xác nhất cho khách hàng hiểu rõ. Và quá trình tư vấn cho khách hàng được chu đáo và hoàn toàn không mất phí. Chỉ khi nào khách hàng muốn hợp tác với Thiên Bình ở khâu thi công, lắp đặt thì công ty sẽ tiến hành khảo sát, chốt bản vẽ và báo giá cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Thiên Bình Group.

Ngoài ra, với chuỗi những xưởng sản xuất và kho chứa với quy mô lớn, cùng bề dày thời gian nhập khẩu thiết bị, công ty luôn cân đối và tối ưu chi phí rất cho khách hàng nhất. Vì thế mức giá mà Thiên Bình đưa ra cho khách hàng đảm bảo vô cùng cạnh tranh trên thị trường bếp công nghiệp.

Thiên Bình không dám nói mức giá của công ty rẻ nhất thị trường nhưng cam đoan là sẽ phù hợp với chất lượng sản phẩm hoàn thành nhất. Thiên Bình cũng kèm theo chế độ bảo hành bảo dưỡng và hỗ trợ sử dụng lâu dài, hậu mãi về sau cho tất cả khách hàng.

Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp

Thiên Bình tư vấn thiết kế bếp cho các không gian, mô hình bếp công nghiệp

Quy trình thiết kế bếp ăn công nghiệp đại siêu thị, siêu thị

Đến với Thiên Bình Group khách hàng sẽ trải nghiệm được 12 quy trình thiết kế bếp công nghiệp đại siêu thị được thực hiện xuyên suốt và nhanh chóng, đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng,các nhà quản lý, điều hành và chủ đầu tư các kế hoạch dự án. Mỗi công đoạn đều được chăm chút tỉ mỉ và chu đáo nhất. Khách hàng sẽ đồng hành cùng Thiên Bình qua từng công đoạn. Trong quá trình đó, khách hàng muốn điều chỉnh, bổ sung sẽ trực tiếp góp ý với công ty. Thiên Bình Group cam kết mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

1. Tiếp nhận thông tin cần thiết của dự án

Bước đầu tiên đó chính là tiếp nhận thông tin cần thiết của dự án. Các thông tin đó bao gồm thời gian, địa điểm quy mô, các yêu cầu cần thiết,… Ở bước này, Công ty có đội ngũ nhân viên trực điênn thoại, hoặc gặp mặt trực tiếp với khách hàng để tiếp nhận các thông tin của dự án mọi lúc, mọi nơi. Với kinh nghiệm và bề dày hoạt động trong ngành, công ty sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án sắp thực hiện.

2. Khảo sát mặt bằng

Sau khi nắm được đầy đủ thông tin thì công ty sẽ cử kinh nghiệm có kinh nghiệm đi đến tận nơi để khảo sát mặt bằng. Lúc này khách hàng cũng sẽ đồng hành cùng nhân viên và chịu trách nhiệm giới thiệu những thông tin cơ bản của mặt bằng đó.

Nhân viên sẽ tiến hành nghiên cứu diện tích, đo đạc, chụp ảnh và tiếp nhận những thông tin để sau này làm căn cứ lên kế hoạch bản vẽ. Bước khảo sát mặt bằng sẽ được công ty chú trọng và quan tâm chu đáo nhất. Vì đây là bước cọ xát thực tế để các phương án chính xác nhất được đưa ra. Khách hàng có thể yên tâm về thái độ làm việc của Thiên Bình.

3. Đưa ra phương án bố trí các thiết bị, thiết kế bếp ăn siêu thị thích hợp

Sau khi đi khảo sát, kỹ thuật sẽ đưa ra phương án bố trí các trang thiết bị bố trí và thiết kế thích hợp nhất. Nhóm chịu trách nhiệm dự án của khách hàng sẽ tiến hành họp bàn để cùng nhau chốt phương án tối ưu nhất. Khi đó, cách bố trí các thiết bị nhà bếp, thiết kế sao cho thích hợp, đẹp mắt tiện lợi và tiết kiệm chi phí tối ưu cho chủ đầu tư.

Với đội ngũ nhân viên có kiến thức, kỹ năng và tay nghề cao, Thiên Bình sẽ báo lại cho khách hàng phương án thiết kế một cách nhanh, trước hẹn. Khách hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi phản hồi của công ty. 

4. Lên bảng vẽ

Sau khi đưa ra các phương án cụ thể và thống nhất ý kiến, kỹ thuật, nhân viên thiết kế của công ty sẽ tiến hành lên bảng vẽ thiết kế bếp. Các kỹ sư của công ty thiết kế bếp ăn hệ thống siêu thị, đại siêu thị bằng đồ họa máy tính, bao gồm bảng thiết kế mặt cắt và cả 3d. Đảm bảo rằng khách hàng có thể dễ dàng đọc hiểu những thông số và ý nghĩa của bảng thiết kế.

Lên bảng vẽ thiết kế bếp công nghiệp

Kỹ thuật Thiên Bình lên bảng vẽ 3d thiết kế bếp công nghiệp

5. Báo giá sơ bộ

Bảng vẽ được hoàn tất và khách hàng cũng phản hồi xong thì công ty sẽ tính toán để đưa ra bảng báo giá sơ bộ. Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá này để dự trù kinh phí hoặc có thêm điều chỉnh cho phù hợp.

6. Điều chỉnh bản vẽ, chốt giá chính thức

Sau bước báo giá sơ bộ, công ty sẽ tiếp nhận những ý kiến phản hồi, sự thay đổi, điều chỉnh một số chi tiết của khách hàng. Trên căn cứ đó, bộ phận thiết kế sẽ điều chỉnh lại bản vẽ một lần nữa cho phù hợp. Sau đó, công ty tính toán lại giá cả và báo lại cho khách hàng. Đây là mức giá chính thức cuối cùng mà công ty đưa ra.

7. Sản xuất – nhập thiết bị

Dự án bếp ăn công nghiệp của khách hàng sẽ được Thiên Bình Group bao thầu tất cả. Tức là từ khâu thiết kế, cung ứng, sản xuất thiết bị đến thi công, lắp đặt. Vậy nên khi hợp đồng được ký kết thì công ty sẽ tiến hành sản xuất hoặc nhập khẩu phù hợp với nhu cầu sử dụng của dự án khách hàng.

Hiện nay công ty có 2 dòng hàng là tự sản xuất các thiết bị inox cao cấp và nhập khẩu các thiết bị nhà bếp nguyên đại nguyên kiện từ các hãng nổi tiếng. Các sản phẩm sản xuất và thiết bị mà Thiên Bình cung cấp đều đảm bảo chất lượng cao. Đối với hàng sản xuất inox Thiên Bình có giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015, còn đối với các thiết bị nhập khẩu đều có giấy chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ CO-CQ rõ ràng. Thiên Bình đảm bảo sẽ cung ứng các sản phẩm tốt nhất và chất lượng cho khách hàng.  Mỗi một loại sản phẩm sẽ được nhân viên của công ty giải thích rõ ràng và chi tiết cho khách hàng hiểu.

 

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 Thiên BìnhQuyết định chứng nhận ISO 9001:2015 Thiên Bình

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn iso 9001:2015 của Thiên Bình Group

Giấy chứng nhận CO-CQ của hàng nhập khẩu thiên BìnhGiấy chứng nhận CO-CQ của hàng nhập khẩu thiên Bình

Giấy chứng nhận CO-CQ của mặt hàng thiết bị nhà bếp nhập khẩu Thiên Bình

8. Thi công lắp đặt

Khi hàng đã được sản xuất và nhập về đầy đủ thì Thiên Bình Group sẽ tiến hành thi công lắp đặt. Công ty vận chuyển thiết bị đến không gian cần lắp đặt. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật có tay nghề cao sẽ tiến hành lắp đặt một cách thật cẩn trọng và tỉ mỉ và hoàn thành dự án đúng với thời gian đã giao hẹn.

Đem lại sự hài lòng cho khách hàng chính là phương châm hoạt động hàng đầu của Thiên Bình Group. Trong quá trình thi công, khách hàng cũng có thể giám sát và theo dõi tiến độ công trình. Bất cứ một phàn nàn hoặc góp ý của khách hàng đều sẽ được công ty quan tâm sát sao và điều chỉnh cho hợp lý.

Thiên Bình group thi công lắp đặt công trình thiết kê bếp

Cán bộ kỹ thuật nhân viên Thiên Bình group thi công lắp đặt công trình thiết kế bếp công nghiệp

9. Vệ sinh thiết bị sau khi lắp đặt

Quá trình lắp đặt hoàn tất thì nhân viên sẽ vệ sinh lau chùi sạch sẽ các thiết bị và không gian bếp. Đảm bảo rằng khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng một phiên bản thực tế giống như trong bản vẽ. Các thiết bị không những được vệ sinh ở bên ngoài mà các chi tiết bên trong cũng được xem xét kỹ lưỡng.

10. Chạy thử thiết bị

Sau khi vệ sinh sạch sẽ, nhân viên sẽ chạy thử tất cả các thiết bị. Từ hệ thống điện nước, thoát nước, thông gió, lọc khí, hút mùi đến hệ thống lò nướng, hấp, bếp, tủ, kệ,… Tất cả sẽ được chạy thử theo một quy trình như khi hoạt động trong thực tế. Việc vận hành trang thiết bị nhà bếp, chạy thử ổn định và hoạt động hiệu quả thì chúng tôi mới bàn giao cho chủ đầu tư.

11. Hướng dẫn sử dụng thiết bị

Một phần quan trọng nữa trong quy trình thiết kế bếp hệ thống đại siêu thị, siêu thị mà Thiên Bình Group luôn thực hiện đó là hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị. Vì hầu hết các thiết bị đều là công nghệ mới nhất, hầu hết khách hàng sẽ không biết cách sử dụng trong lần đầu tiên.

Nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cho đến khi khách hàng sử dụng nhuần nhuyễn. Bên cạnh đó, trong quá trình thử điều khiển thì khách hàng cũng sẽ nhớ rõ công năng của từng bộ phận và khu vực.

Kỹ thuật Thiên Bình hướng đẫn sử dụng thiết bị nhà bếp cho công trình thiết kê bếp

Cán bộ kỹ thuật Thiên Bình hướng dẫn sử dụng thiết bị nhà bếp cho chủ đầu tư

12. Bàn giao và nghiệm thu công trình

Tất cả công đoạn thi công lắp đặt, hướng dẫn sử dụng hoàn tất thì nhân viên sẽ thực hiện bước cuối cùng là bàn giao và nghiệm thu . Khách hàng xác nhận sản phẩm hoàn thành đạt chất lượng, đúng ý. Mọi chuyện đều hoàn hảo và tốt đẹp, hợp đồng sẽ được thanh lý.

Khách hàng thanh toán toàn bộ khoản phí còn thiếu. Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng các giấy tờ bảo hành, bảo dưỡng cùng những ưu đãi đặc biệt. Trong quá trình sử dụng, nếu bếp ăn công nghiệp có vấn đề thì khách hàng có thể liên hệ với công ty bất cứ lúc nào.

Công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật, đội ngũ có kinh nghiệm nhanh chóng có mặt và giúp khách hàng khắc phục mội vấn đề. Ngay cả khi thời hạn bảo hành kết thúc thì khách hàng vẫn là đối tượng ưu tiên của công ty.

Báo Giá Chi Phí Thiết Kế Ăn Siêu Thị Và Thiết Kế Bếp Ăn Đại Siêu Thị

Mỗi công trình dự án thiết kế bếp hệ thống đại siêu thị, siêu thị đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố, về không gian, điện tích, công suất hoạt động của bếp, nhu cầu sử dụng mà thiết kế khách nhau, do vậy sẽ có mức giá các nhau.Tùy quy mô hoạt động và phong cách của mô hình kinh doanh theo đuổi mà chủ đầu tư theo đuổi mới đưa ra các phương án thiết kế và tính được tổng mức chi phí giá cả cho khách hàng.

Đến với Thiên Bình Group khách hàng sẽ được miễn phí ở khâu tư vấn thiết kế hệ thống bếp và tư vấn sử dụng các loại thiết bị nhà bếp phù hợp với mô hình không gian, công suất hoạt động, phục vụ của khu bếp. Căn cứ vào từng dự án Thiên Bình cam kết sẽ đưa ra mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất cho khách hàng. 

Trên đây là tất tần tật những điều liên quan đến thiết kế bếp ăn đại siêu thị và thiết kế bếp ăn siêu thị. Hy vọng rằng các bạn đã nắm được những thông tin quan trọng và hữu ích. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế lắp đặt bếp ăn công nghiệp thì đừng quên liên hệ Thiên Bình Group. Website chính thức của công ty là https://thienbinhgroup.com/. Thiên Bình rất vinh hạnh được hợp tác với bạn ở một thời điểm không xa sắp tới.