Dự án tiêu biểu

Thiết kế – cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy Nam Tài – Thái Bình

thiet-ke-cung-cap-thiet-bi-bep-cho-nha-may-nam-tai-thai-binh

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp và nhu cầu ngày càng tăng cao của các doanh nghiệp, việc thiết kế và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp đã trở thành một yếu tố quan trọng đối với sự hoạt động hiệu quả của các nhà máy sản xuất. Trong tình hình đó, Nhà máy Nam Tài – Thái Bình, một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, đã nhận thức được tầm quan trọng của việc đầu tư vào hệ thống thiết bị bếp chất lượng cao để đảm bảo chất lượng bữa ăn của nhân viên.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Công ty TNHH quốc tế Nam Tài Thái Bình

Hạng mục: Thiết kế setup thiết bị bếp công nghiệp nhà máy

Địa chỉ: Lô B2, KCN Liên Hà Thái (Green IP-1), thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

Giới thiệu về nhà máy Nam Tài - Thái Bình

Nam Tài là một nhà máy sản xuất và kinh doanh áo jacket, áo choàng, áo vest và các sản phẩm may mặc tương tự, được đặt tại Thái Bình, Việt Nam.

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp may mặc, nhà máy Nam Tài đã xây dựng một cơ sở hạ tầng hiện đại và trang thiết bị sản xuất tiên tiến. Nhà máy có đội ngũ công nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm, cùng với việc áp dụng quy trình sản xuất tiêu chuẩn cao, nhà máy Nam Tài cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Một trong những điểm mạnh của nhà máy Nam Tài là khả năng thiết kế đa dạng và linh hoạt. Nhà máy có đội ngũ thiết k chuyên nghiệp và sáng tạo, luôn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất để tạo ra những mẫu áo phù hợp với sở thích và yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, nhà máy cũng có khả năng sản xuất theo yêu cầu và thiết kế riêng của khách hàng.

Nhà máy Nam Tài tập trung vào việc sản xuất áo jacket, áo choàng, áo vest chất lượng cao để xuất khẩu cho các thương hiệu lớn trên thế giới. Nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, nhà máy đã xây dựng được mối quan hệ đáng tin cậy với nhiều khách hàng quốc tế. Các sản phẩm của nhà máy Nam Tài đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, góp phần nâng cao uy tín và danh tiếng của thương hiệu Việt Nam trong ngành công nghiệp may mặc.

nha-may-nam-tai
Nhà xưởng nhà máy Nam Tài
Toàn cảnh nhà máy Nam Tài
Nhà xưởng may mặc Nam Tài Thái Bình

Thiết kế cung cấp setup thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy Nam Tài

Nhà máy Nam Tài, một doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc hàng đầu trong khu vực, đang có kế hoạch mở rộng và nâng cấp hệ thống bếp công nghiệp của mình. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng tăng cũng như tăng cường hiệu suất làm việc, công ty đã quyết định tìm kiếm một nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chuyên nghiệp để cung cấp một bộ setup đáp ứng các yêu cầu của họ.

Đối với một dự án như vậy, việc thiết kế và cung cấp một hệ thống bếp công nghiệp hiệu quả đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Thiên Bình là đơn vị nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư và trở thành nhà thầu duy nhất trong dự án thiết kế cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy.

Tiến hành khảo sát lên bản vẽ thiết kế cho dự án

Trước khi bắt đầu thiết kế, Thiên Bình thực hiện một đánh giá kỹ thuật và khảo sát hiện trạng của hệ thống bếp hiện tại. Điều này giúp xác định các vấn đề hiện tại và đề xuất các giải pháp cải tiến. Dựa trên thông tin thu thập được, nhà cung cấp có thể đề xuất một bộ thiết bị bếp công nghiệp tối ưu, bao gồm các thiết bị như lò nướng, bếp gas, hệ thống hút mùi, bàn làm việc và kệ để lưu trữ,…

Với sự tận tâm của bộ phận kỹ thuật trong việc tư vấn thiết kế và đội ngũ lắp đặt giàu kinh nghiệm, Thiên Bình đã thiết lập một khu bếp cho nhà máy Nam Tài với sự cẩn thận và chi tiết. Từ việc lên bản vẽ thiết kế cho đến quá trình lắp đặt hoàn thiện, chúng tôi luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và tối ưu công năng sử dụng.

ban-ve-thiet-ke-bep-nha-may-nam-tai
Bản thiết kế bếp ăn nhà máy Nam Tài

Thi công lắp đặt

van-chuyen-thiet-bi-den-nha-may-nam-tai
Thiên Bình có mặt tại Nhà máy
Thiết bị nhà bếp vận chuyển đến nhà máy
Thiết bị inox nhà bếp công nghiệp
Thiết bị nhà bếp công nghiệp cung cấp cho dự án
Ống gió, hệ thống hút mùi nhà bếp sẵn sàng lắp đặt
Lắp đặt hệ thống hút mùi bếp công nghiệp
he-thong-tum-hut-mui-nha-bep
Hoàn thiện lắp đặt hệ thống tum hút mùi bếp công nghiệp
hoan-thien-lap-dat-quat-hut-mui-nha-bep
Hoàn thiện lắp đặt quạt hút mùi cho bếp nhà máy
he-thong-thong-gio-hut-mui
Ống gió tôn hoa sen mã kẽm được gia công cho hệ thống bếp công nghiệp
Qúa trình setup thiết bị bếp công nghiệp
Bếp chiên nhúng, bếp á, bếp âu hứa hẹn phục vụ đa dạng món ăn
hoan-thanh-set-up-thiet-bi-nha-bep
Hoàn thành setup thiết bị nhà bếp cho dự án
he-thong-khu-rua-cho-bep-nha-may
Lắp đặt hệ thống rửa cho khu bếp
Kệ inox 6 tầng, chậu rửa bát công nghiệp
khu-rua-bep-nha-may-nam-tai
Khu rửa được lắp đặt hoàn thiện
tu-dong-mat-ban-mat-khu-so-che
Tủ đông mát, bàn lạnh khu sơ chế
hoan-thien-lap-dat-khu-so-che-bep-cong-nghiep-nha-may
Hoàn thiện lắp đặt khu sơ chế cho bếp nhà máy
lap-dat-khu-ra-do-bep-nha-may
Lắp đặt khu ra đồ cho bếp ăn công nghiệp
khu-ra-do-bep-nha-may-nam-tai
Khu ra đồ sẵn sàng hoạt động
toan-canh-khu-bep-nha-may-nam-tai
Toàn cảnh khu bếp nhà máy được lắp đặt hoàn thiện
hoan-thien-du-an-thiet-bep-nha-may-nam-tai
Hoàn thiện dự án thiết kế bếp nhà máy cho chủ đầu tư

Hoàn thành dự án

Đội ngũ kỹ thuật của Thiên Bình đã thiết kế và lắp đặt thiết bị bếp cho dự án nhà máy Nam Tài – Thái Bình, dựa trên ý tưởng phong cách của chủ đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng. Chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế lắp đặt với quy trình vận hành tốt nhất để đảm bảo sự thành công của dự án.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty TNHH Quốc tế Nam Tài Thái Bình, Ông Phạm Minh Nam – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty, và toàn bộ cán bộ nhân viên của tập đoàn vì đã tạo điều kiện thuận lợi để Thiên Bình hoàn thành dự án đúng thời gian và tiến độ. Chúng tôi rất mong trở thành đối tác lâu dài và được đồng hành cùng quý công ty trong sự phát triển về mảng khách sạn – du lịch – nghỉ dưỡng trong tương lai.

* Thông tin liên hệ dự án hotline/zalo: HN 0916.905.888 – HCM 0982.790.696

Trả lời