Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Tại sao Tuan Chau Holiday Villa đặt mua thiết bị bếp của Thiên Bình?

Đăng bởi Vũ Thảo ngày bình luận

Bên cạnh cảnh quan đẹp, Tuan Chau Holiday Villa còn được nhiều người biết đến là nơi có chất lượng phục vụ cũng như nhiều món ăn rất tuyệt vời. Vậy điều gì tạo nên sức hấp dẫn cho các món ăn nơi đây? Thiên Bình đã làm những gì cho Tuan Chau Holiday Villa? Bạn hãy tìm câu trả lời theo những thông tin dưới đây nhé!

cung-cap-thiet-bi-bep-cong-nghiep-uy-tin

Thiên Bình lắp đặt nhiều thiết bị bếp công nghiệp cho Tuan Chau Holiday Villa

>>>>> Khám phá các dòng sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng, giá tốt chỉ có tại Thiên Bình

Tuan Chau Holiday Villa có gì thú vị?

Nằm trong Khu Du Lịch Quốc Tế Đảo Tuần Châu, Tuan Chau Holiday Villa là một khu nghỉ dưỡng cao cấp duy nhất của Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Nơi đây nằm sát bờ biển có 221 phòng đạt tiêu chuẩn 4 sao của quốc tế. 

Tuan Chau Holiday Villa cũng là khu nghỉ dưỡng duy nhất ở Hạ Long đầy đủ các loại hình dịch vụ, vui chơi, thăm quan, đáp ứng đầy đủ và đa dạng nhu cầu nghỉ ngơi , thư giãn và trải nghiệm của du khách đó đây.

Để cuốn hút du khách ở khắp mọi nơi, Tuan Chau Holiday Villa không chỉ có cảnh quan đẹp mà chất lượng phục vụ cũng như các món ăn là yếu tố hàng đầu. Vậy điều gì làm nên sức hấp dẫn cho các món ăn? 

Một khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt chuẩn 4 sao quốc tế, không chỉ có cảnh quan tuyệt vời mà chất lượng dịch vụ cũng như hệ thống nhà bếp phải hiện đại. Thấu hiểu được điều đó chị Liên đã tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp cho khách sạn nhà hàng.

Và trong rất nhiều đơn vị có trên thị trường, chị Liên đã lựa chọn Thiên Bình. Với mong muốn có một không gian bếp cũng đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, chị Liên đã yêu cầu Thiên Bình cung cấp cho khu nghỉ dưỡng của chị những thiết bị bếp hiện đại, cao cấp, nhiều tính năng và chất lượng.

Hiểu được những mong muốn đó, bằng sự nhiệt tình cộng với sự am hiểu tính năng của nhiều sản phẩm đội ngũ kinh doanh của Thiên Bình. Đã chia sẻ cho chị Liên những thiết bị bếp công nghiệp cao cấp chuyên dành cho khách sạn, nhà hàng hạng sang.

cung-cap-thiet-bi-bep-cong-nghiep-uy-tin

Tuan Chau Holiday Villa là một khu nghĩ dưỡng cao cấp, đạt chuẩn 4 sao quốc tế

>>>> Xem ngay các thiết bị nhà bếp chất lượng, được nhiều nhà hàng khách sạn sử dụng và ưa chuộng nhất hiện nay

Thiên Bình cung cấp những gì cho Tuan Chau Holiday Villa?

Trong vô số cái tên có mặt trên thị trường bếp công nghiệp hiện nay, Thiên Bình vẫn là một trong ít những cái tên được khách hàng biết đến nhiều nhất. Nơi đây không chỉ sản xuất, cung cấp các loại thiết bị bếp đạt chuẩn mà còn là đơn vị, là đại lý của nhiều thương hiệu bếp công nghiệp nổi tiếng thế giới.

Chính vì thế, Thiên Bình tự tin và cam kết với chị Liên về những thiết bị bếp đã cung cấp là chuẩn chất lượng, với mức giá rất tốt. Bởi sự tự tin cùng sự nhiệt tình tư vấn của Thiên Bình, chị Liên đã rất hài lòng, vui vẻ mong muốn Thiên Bình đến lắp đặt các thiết bị cho khu bếp của chị luôn.

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu thưởng thức ẩm thực của du khách ở khắp mọi nơi, chị Liên đã đặt những thiết bị bếp hiện địa, cao cấp như: Lò nướng Pizza của Berjaya, máy thái thịt dùng điện, máy trộn bột 5 lít dùng điện, kệ phẳng 4 tầng, bếp á 2 bếp, lò nướng salamander 6 họng, máy rửa bát, máy rửa ly, máy vắt cam CJ2.

cung-cap-thiet-bi-bep-cong-nghiep-uy-tin

Nhân viên lắp đặt của Thên Bình đang lắp đặt lò nướng pizza của Berjaya

cung-cap-thiet-bi-bep-cong-nghiep-uy-tin

Lò nướng và bàn inox mà Thiên Bình lắp đặt miễn phí cho Tuan Chau Holiday Villa

cung-cap-thiet-bi-bep-cong-nghiep-uy-tin

Máy rửa bát của Unique mà Thiên Bình lắp đặt cho Tuan Chau Holiday Villa

cung-cap-thiet-bi-bep-cong-nghiep-uy-tin

Nhân viên kỹ thuật lắp đặt của Thiên Bình đang cài đặt và kiểm tra hoạt động của lò nướng

>>>> Xem ngay các dòng thiết bị lạnh được Thiên Bình nhập khẩu chính hãng, giá tốt tại Thiên Bình

Tất cả những sản phẩm này vừa có nhiều tính năng ưu việt, bền đẹp theo thời gian vừa có tính thẩm mỹ cao. Rất phù hợp với những khu nghỉ dưỡng, khách sạn và nhà hàng cao cấp như Tuan Chau Holiday Villa.

Ngay khi nhận được đơn hàng, đội ngũ kỹ thuật và vận chuyển đã khẩn trương sắp xếp và lên xe khởi hành đến Tuan Chau Holiday Villa. Để lắp đặt các thiết bị bếp như danh sách cho chị Liên hoàn toàn miễn phí.

Trong niềm hân hoan và vui sướng vì được tận mắt trải nghiệm những thiết bị bếp chất lượng và cao cấp mà Thiên Bình cung cấp. Trước khi ra về, chị Liên đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể đội ngũ nhân viên tư vấn, lắp đặt và vận chuyển của Thiên Bình.
 

 

Cũ hơn Mới hơn