Để đảm bảo hệ thống bếp của khách hàng của chúng tôi được tối ưu hóa với hiệu suất tốt nhất. Chúng tôi có một nhóm chuyên gia và kỹ sư luôn sẵn sàng Tư vấn – Thiết kế hệ thống nhà bếp công nghiệp miễn phí cho mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn đo lường mọi mức độ cần thiết để đảm bảo không gian bếp của khách hàng được thiết lập tốt nhất và hoạt động đầy đủ nhất có thể. Bạn quan tâm có thể xem những DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG của chúng tôi tại Dự án tiêu biểu.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

che-tao-va-thiet-ke-thiet-bi-inox

1. Chế tạo và thiết kế thiết bị inox không gỉ

Để phù hợp với nhu cầu của tất cả các loại bếp. Chúng tôi cung cấp các thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ (inox) tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của khách hàng. Chuyên gia tư vấn nhà bếp của chúng tôi làm việc với các kỹ sư nhà máy của chúng tôi để chế tạo các thiết bị được chỉ định bởi khách hàng. Ví dụ các sản phẩm inox thường có trong nhà bếp: Chậu rửa, thùng lọc mỡ, bàn bếp, giá kệ, tum hút khói, quầy bếp, xe đẩy, ghi thoát sàn,…

thiet-ke-so-do-khu-bep

2. Thiết kế sơ đồ tầng dựa trên quy trình làm việc của khách hàng

Để đảm bảo một quy trình làm việc trơn tru trong nhà bếp và nâng cao hiệu quả công việc. Các chuyên gia nhà bếp của chúng tôi sẽ thảo luận với khách hàng của chúng tôi và tư vấn về các thiết bị nhà bếp có liên quan đến công việc kinh doanh của họ. Chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc lập kế hoạch và thiết kế bố trí nhà bếp, đảm bảo rằng sự mong đợi của bạn được hiểu và đáp ứng tốt nhất có thể.bus leo.

thiet-bi-nha-bep-cong-nghiep

3. Hệ thống hút mùi và ống gió

Bên cạnh việc chế tạo hệ thống hút mùi, chúng tôi còn giúp khách hàng lắp đặt và thậm chí cung cấp cả hệ thống ống gió. Chúng tôi muốn đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm sử dụng quy trình làm việc bếp một chiều khi họ làm việc với chúng tôi, một thiết lập nhà bếp miễn phí nhưng có hiệu quả cao nhất.

trang-bi-bep-cong-nghiep-nha-hang

4. Giám sát suốt tiến trình của dự án

Các chuyên gia nhà bếp của chúng tôi có trách nhiệm quan sát và giám sát tiến độ của dự án để giảm thiểu khả năng sai sót và cung cấp chất lượng tốt nhất có thể cho tới tận cuối công trình.

5. Liên lạc với các nhà thầu của khách hàng

Từ giai đoạn xây dựng đến kế hoạch hoàn thiện, các chuyên gia nhà bếp của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để đảm bảo sự thấu hiểu chung giữa cả nhà thầu cải tạo và cơ điện để mọi mối quan tâm của khách hàng được truyền đạt và thực hiện.

giao-hang-mien-phi

6. Giao hàng miễn phí

Chúng tôi giao hàng miễn phí trong Nội thành và giao hàng trên toàn Việt Nam với chi phí thấp thông qua hệ thống giao hàng của chúng tôi.

7. Dịch vụ sau bán hàng

Chúng tôi cung cấp bảo hành một năm cho tất cả các thiết bị do chúng tôi cung cấp để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng. Sau thời gian bảo hành, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng để bảo trì thiết bị của chúng tôi. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia dịch vụ khách hàng của chúng tôi bao gồm các kỹ thuật viên tận tâm, kinh nghiệm trong việc sửa chữa tất cả các thiết bị. Chúng tôi thực hiện theo lời hứa của mình và cam kết đầy đủ đảm bảo thiết bị của chúng tôi tồn tại đến hết đời.

Hiện chúng tôi đang phục vụ một loạt các ngành công nghiệp như:

– Khách sạn và nhà ở

– Đại học, Cao đẳng và Trường học

– Bệnh viện

– Trạm xăng

– Đại siêu thị, siêu thị và trung tâm mua sắm

– Nhà hàng thức ăn nhanh

– Nhà hàng ẩm thực (Trung Quốc, Malay, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, v.v.)

– Café và đồ uống

– Tiệm bánh và ẩm thực

– Xe tải thực phẩm và nhà bếp container

– Dự án doanh nghiệp

Chúng tôi luôn cung cấp tiêu chuẩn cao hơn của sự hài lòng cho tất cả các nhu cầu nhà bếp của bạn!

BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ CHÚNG TÔI?
Vui lòng liên hệ: 0916 905 888