Hoạt động của Thiên Bình

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng Bơ Bán Bò – Hà Nội

cung-cap-thiet-bi-cho-nha-hang-bo-ban-bo

Ngày 26/9/2023, Thiên Bình hoàn thành giao hàng thiết bị nhà bếp công nghiệp cho Nhà hàng BƠ BÁN BÒ tại số 5 Đào Duy Anh, Hà Nội. Danh mục sản phẩm bao gồm: 01 lò nướng Berjaya (1 tầng 2 khay), 02 bếp chiên nhúng điện, 01 tủ mát 4 cánh Kenshin và 01 máy trộn bột Berjaya – đều là các thiết bị có chất lượng cao hiện nay.

thien-binh-cung-cap-thiet-bi-bep-cho-nha-hang-bo-ban-bo
Thiên Bình vận chuyển thiết bị đến nhà hàng Bơ Bán Bò
thien-binh-cung-cap-thiet-bi-cho-nha-hang-bo-ban-bo
Các thiết bị nhà bếp được vận chuyển vào cho nhà hàng

Bơ Bán Bò là hệ thống nhà hàng kinh doanh ẩm thực đồ nướng của streamer nổi tiếng Xemesis. Anh chàng cho ra mắt quán ăn đầu tiên vào ngày 08/10/2022 tại TP Hồ Chí Minh và nhận được sự đón nhận cùng hưởng ứng nồng nhiệt của các bạn trẻ. Quán ăn chủ yếu phục vụ đồ nướng chính là các món bò Mỹ, sườn bò ướp sốt, hải sản nướng muối ớt và các đồ ăn kèm.

Thực đơn của quán Bơ Bán Bò Xemesis rất đa dạng và hấp dẫn với nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tất cả các món ăn đều được chế biến tại chỗ từ các nguyên liệu tươi ngon, mang đến sự thơm ngon và hương vị đặc trưng của quán

mon-an-nha-hang-be-ban-bo
Bơ Bán Bò phục vụ món ăn hấp dẫn

Tại Hà Nội, nhà hàng Bơ Bán Bò được mở tại số 5 Đào Duy Anh sẽ khai trương vào ngày 7/10/23 này. Thiên Bình rất vinh dự khi là nhà cung cấp độc quyền các thiết bị bếp cho không chỉ cơ sở Hà Nội mà trước đó còn cung cấp toàn bộ thiết bị nhà bếp cho chuỗi nhà hàng Bơ Bán Bò của của streamer Xemesis.

Với yêu cầu chế biến đa dạng món ăn của Bơ Bán Bò thì việc trang bị thêm các thiết bị bếp cho nhà hàng là rất cần thiết, nhằm đảm bảo công suất phục vụ cho thực đơn món ăn. Thiên Bình hơn 12 năm kinh nghiệm đã tư vấn chi tiết một danh mục thiết bị nhà hàng hiệu quả cho chủ đầu tư để lựa chọn các sản phẩm phù hợp với yêu cầu chế biến và công suất phục vụ của nhà hàng Bơ Bán Bò.

qua-trinh-cung-cap-lap-dat-thiet-bi-nha-hang-bo-ban-bo
Lò nướng, máy trộn bột, tủ mát, bếp chiên nhúng được tập kết tại khu bếp để chuẩn bị lắp đặt
cac-thiet-bi-bep-nha-hang-thien-binh-cung-cap
Kỹ thuật viên tiến hành lắp đặt các thiết bị
lap-dat-thiet-bi-bep-cho-nha-hang-bo-ban-bo
Setup các thiết bị cho bếp nhà hàng
lap-dat-thiet-bi-bep-cho-bo-ban-bo
Quá trình lắp đặt thiết bị
thien-binh-lap-dat-thiet-bi-bep-cho-bo-ban-bo
Lò nướng Berjaya được sử dụng trong khu bếp
lo-nuong-1-tang-2-khay-berjaya
Hoàn thiện lắp đặt các thiết bị cơ bản

Các thiết bị bếp nhà hàng của Thiên Bình được cung cấp đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng. Nên được rất nhiều đối tác khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hệ thống nhà hàng Bơ Bán Bò là khách hàng thân thiết của Thiên Bình khi tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị cho chuỗi các cửa hàng chi nhánh trên cả nước.

Trả lời