Hoạt động của Thiên Bình

Cung cấp máy làm đá Fuji Air FR60 cho Dookki Vincom Hạ Long

thien-binh-lap-dat-may-lam-da-fuji-air-cho-dookii-ha-long

Máy làm đá công nghiệp –  nhất là máy là đá viên là thiết bị rất quan trọng trong các nhà hàng kinh doanh ẩm thực đồ uống. Việc trang bị máy làm đá viên công nghiệp trong nhà hàng giúp cho nhà hàng có thể cung cấp đá viên sạch và đảm bảo vệ sinh cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, sử dụng máy làm đá viên còn giúp cho nhà hàng tiết kiệm chi phí, vì nhà hàng không cần phải mua đá viên từ bên ngoài mà có thể tự sản xuất đá viên tại chỗ.

Nhà hàng Dookki tại Vincom Plaza Hạ Long là một trong chuỗi hệ thống 200 chính nhánh Dookki lớn nhỏ khác nhau trải khắp Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Singapore…Với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tạo cho thực khách cảm giác thoải mái cùng với menu món vô cùng phong phú, ngon miệng đã giúp Dookki trở thành nhà hàng chuyên về buffet lẩu topokki hàng đầu trong lòng của những thực khách sành ăn hiện nay.

Tổng kho phân phối máy làm đá viên uy tín tại Việt Nam, Thiên Bình rất vinh hạnh được Dookki – Vincom Hạ Long tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp thiết bị phục vụ cho chuỗi nhà hàng của mình. 
 

Theo đó, ngày 19/9 Thiên Bình hoàn thành cung cấp và lắp đặt máy làm đá viên Fuji Air FR60 cho nhà hàng Dookki Hạ Long. Sản phẩm được nhập nguyên chiếc, chất lượng cao và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã hoàn thành lắp đặt thiết bị cho nhà hàng đúng thời gian tiến độ. Thiết bị vận hành ổn định, chính xác, cho thành phẩm đá viên tốt.

thien-binh-lap-dat-may-lam-da-Fuji-Air-FR60-dookii-ha-long
Vận chuyển máy làm đá Fuji Air FR60 đến tại Dookii Hạ Long
dookki-ha-long
Nhà hàng Dookki Vincom Plaza Hạ Long

Máy làm đá viên 60kg Fuji Air FR60 có công suất máy 460W, năng suất làm đá 60kg/ngày, kích thước đá viên 22x22x22mm, trọng lượng chỉ 50kg. Với yêu cầu cấp thiết trong việc phục vụ ẩm thực đồ uống, máy làm đá Fuji Air FR60 đã đáp ứng yêu cầu về tần suất phục vụ đá cho đồ uống tại nhà hàng. Sản phẩm đến từ thương hiệu Fuji Air có tính năng hiện đại và khả năng làm đá siêu nhanh chỉ trong thời gian ngắn, cung cấp nguồn đá sạch lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng đá của nhà hàng.

am-thuc-tai-dookki-ha-long
Món ăn tại nhà hàng Dookki Vincom Plaza Hạ Long
thien-binh-van-chuyen-may-lam-da-Fuji-Air-FR60-dookii-ha-long
Thiên Bình vận chuyển máy làm đá Fuji Air FR60 cho nhà hàng
qua-trinh-lap-dat-may-lam-da-Fuji-Air-FR60-dookii-cho-ha-long
Quá trình lắp đặt máy làm đá 60kg Fuji Air
thien-binh-lap-dat-may-lam-da-fuji-air-dookii-ha-long
Kỹ thuật Thiên Bình lắp đặt thiết bị cho nhà hàng

Thiên Bình là đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp nhập khẩu với 12 năm kinh nghiệm trong ngành và khát vọng dẫn đầu ngành trên toàn quốc chúng tôi cam kết: Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, tư vấn sử dụng thiết bị đúng với công suất, nhu cầu phục vụ nhằm tiết kiệm chi phí và mang đến hiệu quả cao trong kinh doanh dịch vụ.

Thiên Bình cảm ơn Dookki Hạ Long đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị. Với sự phát triển của chuỗi hệ thống thương hiệu Dookki, hy vọng trong tương lai, Thiên Bình sẽ trở thành đối tác bền vững của quý khách hàng.

Video kỹ thuật Thiên Bình hướng dẫn sử dụng máy làm đá Fuji Air FR60 cho nhà hàng Dookki Hạ Long

Trả lời