Hoạt động của Thiên Bình

Lắp đặt lò nướng 3 tầng 6 khay cho xưởng làm bánh tại Bắc Ninh

lap-dat-lo-nuong-hongling-tai-bac-ninh

Ngày 17/10/2023, Thiên Bình hoàn thành giao hàng, lắp đặt lò nướng 3 tầng 6 khay Hongling cho Xưởng làm bánh tại Yên Phong – Bắc Ninh. Sản phẩm được vận chuyển đúng thời gian yêu cầu của khách hàng, chất lượng thiết bị nguyên đai nguyên kiện, kỹ thuật Thiên Bình lắp đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết cho chủ đầu tư.

lap-dat-lo-nuong-3-tang-6-khay-hongling
Kỹ thuật Thiên Bình lắp đặt lò nướng 3 tầng 6 khay Hongling

Khách hàng mà Thiên Bình phục vụ lần này là một xưởng làm bánh nhỏ tại Yên Phong – Bắc Ninh, đang phát triển mở rộng sản xuất các loại bánh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại địa phương. Biết đến chất lượng sản phẩm và uy tín về hỗ trợ khách hàng sau bán của Thiên Bình, chủ đầu tư đã tin tưởng chọn Thiên Bình là đơn vị cung cấp lò nướng bánh công nghiệp cho mình nhằm đáp ứng được công suất hoạt động của cửa hàng. 

Nắm bắt được nhu cầu về quy mô sản xuất của Xưởng làm bánh, Thiên Bình đã tư vấn giúp chủ đầu tư lựa chọn lò nướng 3 tầng với thiết kế hoạt động độc lập nhau, có khả năng nướng được cùng lúc nhiều loại bánh. Trong đó, 2 loại lò nướng phù hợp nhất là Southstar YXD-60CHongling XYF-3KA-T với thiết kế 3 tầng, 6 khay nướng đa năng có thể cùng lúc làm được nhiều loại bánh khác nhau. Với mức ngân sách mua sắm tiết kiệm hơn, chỉ khoảng 28 triệu đồng, lò nướng Hongling XYF-3KA-T đã được chọn. Điều này rất phù hợp cho việc nâng cấp ban đầu, mở rộng hoạt động sản xuất của xưởng bánh này.

Lò nướng 3 tầng 6 khay Hongling được thiết kế với 3 tầng chồng lên nhau tiết kiệm diện tích, không gian nướng rộng rãi, có nhiệt độ nướng đạt từ 20 – 350°C. Ngoài công dụng chính là nướng bánh ra, sản phẩm còn nướng được đa dạng các loại thực phẩm khác như rau củ, thịt cá, sấy các loại hạt…

Với thiết kế hiện đại, nhiều tính năng đa dạng và hiệu suất cao, lò nướng 3 tầng 6 khay Hongling chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho các cơ sở kinh doanh bánh và đồ nướng. Sản phẩm đến từ thương hiệu Hongling, được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, ứng dụng công nghệ nướng tĩnh 2 mặt lửa trên và lửa dưới mang lại thành phẩm tuyệt vời đúng yêu cầu chế biến.

hoan-thanh-lap-dat-lo-nuong-3-tang-6-khay-hongling
Lò nướng công nghiệp Hongling lắp đặt hoàn thành
lo-nuong-3-tang-6-khay-hongling
Sản phẩm thiết kế 3 tầng chồng lên nhanh tiết kiệm diện tích lắp đặt

Sau khi bàn giao và lắp đặt sản phẩm cho khách hàng thì nhân viên kỹ thuật Thiên Bình đã hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết, rõ ràng cho khách hàng. Hướng dẫn khách hàng kiểm tra, cài đặt nhiệt độ, lựa chọn các chức năng nướng phù hợp cho món ăn, việc bảo quản và làm sạch vệ sinh lò nướng sau mỗi lần sử dụng.

Nhân viên kỹ thuật Thiên Bình hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết 

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Thiên Bình là đơn vị cung cấp lò nướng 3 tầng 6 khay Hongling. Hy vọng với sự phát triển của cửa hàng, rất mong được hợp tác với quý khách hàng trong tương lai.

Trả lời