Hoạt động của Thiên Bình

Cung cấp tủ mát 4 cánh cho công ty may Tinh Lợi 3 tại Hải Dương

Công ty may Tinh Lợi 3

Ngày 14/03/2024, Thiên Bình Group đã bàn giao tủ mát 4 cánh Berjaya cho Công ty May Tinh Lợi 3 tại Hải Dương. Thiết bị được bàn giao nguyên vẹn, đảm bảo đúng thông số kỹ thuật đã ký kết trong hợp đồng.

Công ty May Tinh Lợi là thành viên của tập đoàn Crystal, một tập đoàn dệt may hàng đầu khu vực và thế giới. Nhằm mở rộng quy mô sản xuất, công ty đã xây dựng thêm cơ sở 3 tại KCN Nguyên Giáp, Tứ Kỳ, Hải Dương. Để phục vụ tốt nhất cho đời sống của 2.650 công nhân viên, đơn vị đã xây dựng một bếp ăn tập thể để mang đến những bữa ăn chất lượng, an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Trong quá trình thiết lập khu bếp, công ty đã tìm kiếm một đơn vị uy tín để cung cấp tủ mát cho mình, và Thiên Bình là đơn vị được Tinh Lợi tin tưởng lựa chọn.

Để phục vụ tốt nhất cho cầu bảo quản lượng lớn thực phẩm phục vụ cho các bữa ăn trong ngày, các chuyên gia kỹ thuật của Thiên Bình đã tư vấn cho đơn vị lựa chọn thiết bị tủ mát 4 cánh inox. Và sản phẩm được lựa chọn là tủ mát Berjaya 4 cánh inox BS4DUC/Z được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Đây là một sản phẩm có thiết kế hiện đại, dung tích lớn, ứng dụng công nghệ làm lạnh thông minh bằng quạt gió, giúp thực phẩm được làm lạnh nhanh chóng, hơi lạnh lan đều khắp tủ. Với dung tích lên tới 1029 lít, được thiết kế chia thành 4 cánh độc lập, thiết bị là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu bếp ăn tập thể cần lưu trữ, bảo quản lượng lớn thực phẩm.

Bàn giao lắp đặt tủ mát Berjaya 4 cánh

Bàn giao lắp đặt tủ mát Berjaya 4 cánh

Tủ mát Berjaya 4 cánh inox BS2DUC/Z có dung tích lớn

Tủ mát Berjaya 4 cánh inox BS2DUC/Z có dung tích lớn

Công ty Thiên Bình xin cảm ơn công ty May Tinh Lợi 3 đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như chính sách bảo hành lâu dài cho sản phẩm. Khi lựa chọn sản phẩm từ Thiên Bình, quý khách hàng sẽ được giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo chính sách bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng, quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng.

Nếu quý khách cần thêm thông tin về các sản phẩm tủ mát công nghiệp hoặc mong muốn được tư vấn setup bếp công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0989.918.528 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *