Dự án tiêu biểu

Dự án thiết kế quầy bar, cung cấp thiết bị cho LuVin Gourmet Wine Shop & Bar

thiet-ke-quay-bar-cung-cap-thiet-bi-LuVin-Gourmet-Wine -shop-Bar

Khu trưng bày triển lãm Lunet Art Gallery là không gian lý tưởng, sẵn sàng chào đón các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ và nhà sưu tầm.Với quy mô lớn, hội tụ số lượng lớn các nghệ sĩ và khách quan đến tham gia chiêm ngưỡng nghệ thuật. Do vậy việc thiết kế quầy bar, setup thiết bị trang bị  phục vụ cho đông đảo nghệ sĩ và khách tham quan là việc làm quan trọng cần thiết.

Thông tin về dự án

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Lunet General

Hạng mục: Dự án thiết kế quầy bar, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

Địa chỉ: L2 - S1, tòa Sun Grand City Residence, 69B Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Giới thiệu về công ty TNHH Lunet General

LuVin Gourmet - Wine Shop And Bar hiện là thương hiệu chính thuộc sở hữu của Công ty TNHH Lunet General có trụ sở tại tòa Sun Grand City Residence, 69B Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội. LuVin Gourmet - Wine Shop And Bar hoạt động với mô hình chuỗi bán lẻ cung cấp rượu vang và các hàng hóa, dịch vụ bổ trợ đi kèm. Chuỗi cửa hàng LuVin Gourmet được thiết kế dựa trên tôn chỉ mang lại sự thanh lịch, dễ chịu cho khách hàng khi trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng hoặc thưởng thức rượu vang ngay tại quầy với những thiết bị phục vụ hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

LuVin Gourmet Wine Shop & Bar

LuVin Gourmet – Wine Shop And Bar là đơn vị đại lý phân phối độc quyền nhãn hiệu rượu vang Châu Âu De Caladroy và máy chiết rượu WineEmotion tại Việt Nam. LuVin Gourmet không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Tại LuVin Gourmet còn triển khai nghiên cứu và pha chế các loại đồ uống từ rượu vang với hương vị gần gũi hơn với cách thưởng thức của người Việt và giảm bớt độ cồn. Đến với LuVin, người tiêu dùng sẽ được thưởng thức những đồ uống mới độc đáo và hấp dẫn. Để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa và tiếp cận khách hàng, chúng tôi triển khai bán hàng online và chuyển tới địa điểm theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, LuVin Gourmet còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện gia đình, bạn bè, công việc… và khuyến khích mọi người sử dụng rượu vang trong các bữa ăn hàng ngày.

LuVin Gourmet Wine Shop & Bar phục vụ các món ăn hấp dẫn
LuVin Gourmet Wine Shop & Bar phục vụ các món ăn hấp dẫn

Thiết kế quầy bar, cung cấp thiết bị cho LuVin Gourmet Wine Shop & Bar

Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, vào tháng 5 năm 2021 Lunet General triển khai đầu tư dự án khu trưng bày triển lãm LuVin Gourmet Wine Shop & Bar và trung tâm giao dịch tác phẩm nghệ thuật tại toàn nhà Sun Grand City Residence. Thiên Bình rất vinh hạnh nhận được sự hợp tác của quý công ty trong dự án thiết kế hệ thống quầy bar và cung cấp thiết bị cho dự án khu trưng bày triển lãm LuVin Gourmet Wine Shop & Bar.

Với thương hiệu uy tín, đội ngũ tay nghề có bề dày kinh nghiệm cao, chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp công nghiệp chất lượng, được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ các hãng nỗi tiếng cung ứng cho khách hàng. Thiên Bình đã mang đến các thiết bị đáp ứng yêu cầu về công năng và phù hợp với chi phí của chủ đầu tư.

Hợp đồng dự án
Hợp đồng dự án

Dự án thiết kế hệ thống quầy bar và cung cấp thiết bị cho LuVin Gourmet Wine Shop & Bar được thống nhất hợp tác giữa Thiên Bình Group và Lunet General vào tháng 12 năm 2021.

bản vẽ thiết kế bố trí thiết bị LuVin Gourmet Wine Shop & Bar
Bản vẽ thiết kế quầy bar LuVin Gourmet Wine Shop & Bar

Thi công lắp đặt thiết bị

bàn mát, tủ mát trưng bày cánh kính được vận chuyển đến tại dự án
bàn mát, tủ mát trưng bày cánh kính được vận chuyển đến tại dự án
Tủ mát 3 cánh kính Berjaya
Tủ mát 3 cánh kính Berjaya chuyên trưng bày rượu, nguyên liệu pha chế
Lắp đặt thiết bị tủ mát 3 cánh
Lắp đặt thiết bị tủ mát 3 cánh
Các thiết bị đươc lắp đặt cho dự án
Các thiết bị đươc lắp đặt cho dự án
Bàn đông 2 cánh kenshin
Hoàn thành lắp đặt thiết bị quầy bar cho dự án
Hoàn thành lắp đặt thiết bị quầy bar cho dự án
Nhân viên kỹ thuật Thiên Bình lắp đặt máy rửa ly
Nhân viên kỹ thuật Thiên Bình lắp đặt máy rửa ly
Máy rửa lý âm quầy
Máy rửa lý âm quầy cho quầy bar
Tủ mát trưng bày 3 cánh kính Berjaya
Tủ mát trưng bày 3 cánh kính Berjaya
LuVin Gourmet Wine Shop Bar đi vào vận hành
LuVin Gourmet Wine Shop Bar đi vào vận hành

Hoàn thành dự án

Thiên Bình Group xin gửi lời chân thành cảm ơn sâu sắc nhất tới Bà Trần Thị Hằng Ngân – giám đốc  quý công ty TNHH Lunet General trong dự án cung cấp lắp đặt thiết bị quầy bar cho dự án khu trưng bày triển lãm LuVin Gourmet Wine Shop & Bar và Trung tâm giao dịch tác phẩm nghệ thuật của quý công ty. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý công ty trong dự án tiếp theo.

Trả lời