Lựa chọn thiết bị

Lò hấp nướng đa năng có thật sự là giải pháp tối ưu cho nhà hàng?

loi-ich-khi-su-dung-lo-hap-nuong-da-nang

Bạn là nhà đầu tư kinh doanh, chủ nhà hàng, người điều hành, quản lý cần tìm kiếm và lựa chọn trang thiết bị nhà bếp phù hợp nhất, nhằm đưa ra các giải pháp tốt và có lợi nhất cho mô hình kinh doanh phục vụ của mình? Lò hấp nướng đa năng Venix đến từ Italy là lựa chọn hàng đầu cho lúc này.

Khi có kế hoạch thiết kế bếp nhà hàng để phát triển kinh doanh ẩm thực, bạn sẽ cần đầu tư các thiết bị nhà bếp hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu hình kinh doanh, giải quyết các vấn đề tồn đọng trong khu bếp. Thông thường các giải pháp được đưa ra là ưu tiên lựa chọn các loại trang thiết bị nhà bếp đa năng để mang lại hiệu quả phục vụ tốt nhất và khắc phục các khó khăn, bất cập trong công việc.

Vai trò của lò hấp nướng đa năng

Lò hấp nướng đa năng – giải pháp hiệu quả nhất cho mọi khu bếp

Vậy lò hấp nướng đa năng có phải là giải pháp tối ưu nhất cho nhà hàng, khách sạn hay không? Hãy tìm hiểu ngay sau đây để đưa ra câu trả lời chính xác nhé!

Thực trạng trong khu bếp nhà hàng

Ở các mô hình phục vụ ẩm thực, đặc biệt là mô hình kinh doanh cao cấp như nhà hàng, khách sạn cần phải nghiên cứu lựa chọn và đầu tư rất nhiều loại trang thiết bị máy móc cho khu bếp. Điều này nhằm giải quyết và đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi và chế biến món ăn theo thực đơn nhà hàng.

Thực đơn nhà hàng càng phong phú, đa dạng thì phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Do vậy việc chế biến nhiều món ăn đồng thời cùng một lúc là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, việc làm này mất rất thời gian, tốn nhiều chi phí thuê nhân công, chi phí nhiên liệu và làm gia tăng diện tích trong khu bếp phục vụ.

Đa phần các nhà hàng hiện nay đang gặp mâu thuẫn giữa không gian phục vụ của khu bếp với khối lượng lớn công việc của nhân công, đầu bếp và thực đơn phục vụ của nhà hàng. Bài toán được đặt ra là cần giải quyết giữa việc cắt giảm nhân công, thu hẹp không gian diện tích khu bếp và phục vụ hiệu quả thực đơn món ăn cho nhà hàng.

he-thong-bep-a-phuc-vu-chuyen-ng

Không gian phục vụ chất hẹp và lắp đặt nhiều thiết bị nhiều thiết bị phụ vụ trong bếp nhà hàng

Từ thực trạng trên, việc ưu tiên lựa chọn thiết bị nấu nướng đa năng hiện đại được đặt lên hàng đầu. Lò hấp nướng đa năng là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề tiết kiệm chi phí, cắt giảm nhân công, tiết kiệm nhiên liệu, thu hẹp diện tích phục vụ trong khu bếp. Đồng thời tăng hiệu quả sử dụng, tính tiện lợi cao, bền và an toàn cho các nhà đầu tư.

Lò hấp nướng đa năng Venix có lợi ích như thế nào?

Khi nói đến lò nướng đa năng, không thể thiếu lò hấp nướng đa năng Venix – dòng thiết bị nhà bếp hiện đại, được tích hợp nhiều tính năng khác nhau trên cùng một thiết bị. Lò có thể hấp hoặc nướng hay đồng thời sử dụng 2 chức năng trên cùng một lúc, thay thế cho các thiết bị kém hiện đại và lỗi thời khác như nướng vỉ, nướng đối lưu, hấp, luộc, hầm…. 

Một thiết bị đa năng kết hợp các tính năng vượt trội sẽ giúp rút ngắn thời gian trong quá trình nấu nướng. Hàng trăm món ăn được chế biến sẵn theo công thức đã lập trình của lò. Phương pháp chế biến hiện đại, giữ nguyên được hương vị, chất dinh dưỡng, độ ngon của món ăn so với các loại thiết bị nấu nướng truyền thống khác. Nhờ vậy, lò hấp nướng đa năng đã hỗ trợ tốt nhất cho người đầu bếp và tiết kiệm chi phí vận hành, nhân công hơn rất nhiều.

Lợi ích của lò nướng Venix

Lò hấp nướng đa năng Venix của Italy

Tại sao nói lò hấp nướng đa năng venix là giải pháp tối ưu cho nhà hàng?

Lò hấp nướng Venix có xuất xứ từ Italy, được thiết kế thông minh, trang bị tính năng hiện đại. Là thiết bị chủ yếu được các đầu bếp nổi tiếng và nhiều chủ nhà hàng khách sạn lựa chọn tin dùng. Bởi tính đa năng, tiện lợi, lò mang đến chất lượng món ăn ngon đúng vị và tinh tế hơn cho thực đơn nhà hàng.

Trên thực tế đã chứng minh, việc sử dụng lò đa năng Venix thực sự là giải pháp tối ưu cho mọi khu bếp bởi các lý do sau:

Khả năng phục vụ lớn, giải quyết vấn đề diện tích cho khu bếp

Đối với bếp nhà hàng, việc mua sắm nhiều thiết bị nhà bếp để phục vụ cho thực đơn nhà hàng là điều không thể tránh khỏi. Do đó, khu bếp trở nên chật hẹp hơn khi các thiết bị được bố trí chiếm phần lớn điện tích. Đối với lò hấp nướng đa năng Venix, được thiết kế nhỏ gọn với kích thước 937x821x715 mm rất phù hợp với mọi không gian bếp khác nhau.

Đồng thời với tính năng của mình, chế biến đa dạng các món ăn khác nhau nên việc sử dụng lò hấp nướng đa năng có thể thay thế các thiết bị như lò nướng, bếp âu, bếp chiên rán, bếp nướng… Điều này rất tiết kiệm không gian, diện tích cho bếp nhà hàng.

Chi phí thuê nhân công được cắt giảm nhờ lò hấp nướng đa năng venix

Không thể phủ nhận một điều, một thiết bị đa năng hoàn toàn sẽ có lợi hơn các thiết bị nhỏ lẻ có 1 vài chức năng nhất định. So với các thiết bị chỉ có ít chức năng thì cần nhiều nhân công sử dụng và làm việc cùng lúc để đáp ứng thực đơn món ăn.

Còn đối với lò hấp nướng đa năng, chỉ cần một nhân công sử dụng và vận hành thiết bị. Điều này, tiết kiệm nhân lực đáng kể cho nhà hàng, cắt giảm các nhân công phục vụ trong khu bếp, khả năng phục vụ khách hàng tăng lên 40% so với số lượng nhân công trước đây. Sự đa dạng về công dụng nấu nướng của thiết bị đã mang đến nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Một bài toán so sánh đơn giản giữa việc vận hành nhiều thiết bị để nấu nướng cùng một lúc với việc vận hành 1 thiết bị đa năng thì chắc hẳn 1 thiết bị vận hành sẽ có chi phí thấp hơn.

Lò đa năng Venix được nghiên cứu và lập trình hoàn hảo, đưa ra các giải pháp về công nghệ nấu. Do vậy thời gian hoàn thành món ăn được rút ngắn tới 30%, điều này rất tiết kiệm được chi phí về nhiên liệu. Cho khả năng phục vụ nhiều đối tượng khách hàng cùng một lúc mang đến lợi nhuận cao trong kinh doanh.

Thực đơn chế biến món ăn linh hoạt

Lò hấp nướng Venix là tổng hòa nhiều cách thức nấu nướng nâng cao, cho khả năng chế biến nhiều món ăn cùng một lúc. Các phương pháp nấu tuyệt vời như nướng, quay, nướng vỉ, hấp, nướng nhăn, om, luộc, hay kho, rim, nướng bánh và Sous vide (đây là một công nghệ nấu chậm trong ẩm thực).

Đặc biệt với công nghệ hiện đại lò hấp nướng đa năng Venix đảm bảo các món ăn không bị lẫn mùi khi nấu chung với nhau, kể cả loại thực phẩm có mùi tanh như hải sản, cá, thịt… các món ăn được giữ nguyên mùi vị màu sắc đặc trưng của thực phẩm.

Lò nướng Venix mang lại thực đơn chế biến món ăn linh hoạt

Linh hoạt trong chế biến phục vụ món ăn

Đáp ứng chất lượng món ăn cho thực đơn nhà hàng

Lò đa năng Venix gồm 99 chương trình nấu hấp, được thiết kế hệ thống quạt xoay 2 chiều, phun nước kỹ thuật số. Trang bị hệ thống cài đặt làm nóng lò trước, 2 mức tốc độ quạt, 3 chu trình nấu cho mỗi chương trình. Ngoài ra còn được trang bị thêm ống xả hơi, đèn Halogen, nhiệt kế tâm cho chất lượng món ăn tốt nhất.

Đây thực sự là giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho người đầu bếp và nhân viên. Giúp các món ăn được đảm bảo đồng nhất về chất lượng, ổn định trong chế biến. Người đầu bếp không bị tác động hay chi phối bởi thời gian hay áp lực công việc.

Tổng kết

Như vậy có thể thấy rằng, để giải quyết các bài toán khó trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn hiện nay thì lò hấp nướng đa năng thực sự là một giải pháp hiệu quả nhất. Chính sự đa năng, lợi ích và kết quả tuyệt vời mà thiết bị này mang đến cho nhà đầu tư. Đã khiến cho lò hấp nướng đa năng Venix trở thành thiết bị không thể bỏ lỡ đối với hàng ngàn khu bếp hiện đại trên thế giới.

Bên cạnh dòng lò hấp nướng đa năng Venix đã nêu ở trên, bạn có thể tìm hiểu nhiều loại lò nướng khác tại Thiên Bình

Trả lời