Dự án tiêu biểu

Thiết kế bếp bệnh viện đa khoa Sơn La, cung cấp lắp đặt thiết bị

thiet-ke-bep-cang-tin-benh-vien-da-khoa-son-la

Tổng quan về dự án

Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La là bệnh viện tuyến cao nhất của tỉnh Sơn La với quy mô 550 giường bệnh. Bệnh viện được xếp hạng I theo Quyết định số 1703/QĐ-UBND ngày 14/7/2016 của UBND tỉnh, là đơn vị sự nghiệp công lập tự chủ loại 2. Bệnh viện thực hiện 7 chức năng nhiệm vụ chính theo Quy chế bệnh viện.

Bện viên đa khoa sơn la

Toàn cảnh bệnh viện đa khoa Sơn La

Bệnh viện có tổng số 32 khoa, phòng và 01 Trung tâm gồm 08 phòng chức năng, 19 khoa lâm sàng và 05 khoa Cận lâm sàng. Tổng số cán bộ bệnh viện là 478, trong đó có 128 bác sĩ, 17 dược sĩ, 183 điều dưỡng, 15 hộ sinh, 47 kỹ thuật viên, 51 cán bộ khác và một số cán bộ hợp đồng.

Bệnh viện được thành lập vào đầu tháng 7 năm 1954, cho đến nay, bệnh viện được xây dựng trên khuôn viên rộng với tổng diện tích xây dựng là 9,06 ha. Công trình Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La khang trang, hiện đại đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp tục đổi mới và phát triển của ngành Y tế Sơn La đồng thời tạo môi trường khám chữa bệnh lý tưởng cho người dân.

trang thiết bị y tế hiện đại

Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La không ngừng đổi mới trong ngành Y tạo môi trường khám chữa bệnh lý tưởng cho người dân

Tìm hiểu thiết kế bếp bệnh viện, setup trang bị các thiết bị công nghiệp đảm bảo vận hành, tiết kiệm chi phí

Vừa qua, công ty cổ phần Quốc tế Thiên Bình rất hân hạnh và vinh dự được hợp tác với Bệnh viện Sơn La trong dự án thiết kế bếp bệnh viện, cung cấp lắp đặt các trang thiết bị bếp công nghiệp, thiết kế hệ thống thông gió hút mùi cho nhà ăn bệnh viện.

Với năng lực thiết kế, kinh nghiệm sản xuất trong thực hiện  nhiều dự án thiết kế bếp bệnh viện, bếp ăn tập thể, Thiên Bình đã trở thành đơn vị thiết kế cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp chính cho nhà ăn bệnh viện Sơn La.

Tiến hàng khảo sát lên bản vẽ thiết kế bếp bệnh viện

Với nhu cầu cấp thiết trong việc thiết kế bếp bệnh viện, cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, thiết kế hệ thống thông gió hút mùi cấp gió tươi cho khu bếp bệnh viện. Nhằm đảm bảo công tác phục vụ dinh dưỡng cho đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân, người nhà chăm bệnh nhân của bệnh viện đa khoa Sơn La, Công ty cổ phần Quốc tế Thiên Bình đã tiến hành khảo sát, lên bản vẽ thiết kế chi tiết cho khu bếp để đáp ứng với các yêu cầu tiêu chuẩn của phía Bệnh viện đưa ra.

Bãn vẽ thiết kế bếp bệnh viên đa khoa sơn la

Bản vẽ thiết kế bếp bệnh viện

Bảng vẽ thiết kế bếp bệnh viện đa khoa sơn la

Tiến hành thi công lắp đặt và hoàn thành dự án

Sau khi thiết kế, sản xuất và kiểm định chất lượng chắc chẽ, Công ty cổ phần Quốc tế Thiên Bình đã tiến hành thi công lắp đặt hệ thống bếp ăn bệnh viện đúng thời gian, tiến độ cho dự án theo yêu cầu từ phía chủ đầu tư.

Hệ thống thông gió hút mùi

Hệ thống thông gió hút mùi làm mát bếp được thiết kế sản xuất đạt chất lượng tiêu chuẩn, phù hợp với công suất hoạt động của bếp ăn bệnh viện

khu rửa nhà bếp bệnh viện sơn la

Thiên Bình tiến hàng cung cấp, thi công lắp đặt cho dự án thiết kế nhà ăn bệnh viện Sơn La

Thiết bị inox bếp công nghiệp cung cấp cho bệnh viện

Các thiết bị nhà bếp công nghiệp inox là những thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ không gian bếp ăn bệnh viện nào

khu sơ chế bếp bệnh viện

Khu sơ chế bếp bệnh viện

hoàn thành lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho bệnh viện

Thiên Bình hoàn thành dự án cung cấp thiết kế hệ thống bếp cho nhà ăn bệnh viện đa khoa Sơn La, sẵn sàng đi vào hoạt động

Thiên Bình đã đầu tư về nguồn lực, đội ngũ thiết kế và đưa ra những phương án thi công hệ thống bếp ăn công nghiệp phục vụ cho bệnh viện Sơn La hợp lý. Nhờ đó, đã giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chị phí đông thời mang lại khu bếp vận hành đúng quy trình, phục vụ hiệu quả.

Thiên Bình xin giửi lời cảm ơn đến Bệnh viện đa khoa Sơn La trong dự án cung cấp các thiết bị, sản xuất, thiết kế bếp bệnh viện.  Rất mong được sự đồng hành hợp tác với bệnh viện trong các dự án tiếp theo.

Trả lời