Dự án tiêu biểu

Thiết kế bếp làm bánh Đức Linh – Hải Phòng

thiet-ke-bep-lam-banh-duc-linh

Bánh là món ăn được yêu thích của mọi đối tượng do vậy các mô hình kinh doanh tiệm bánh - trà cafe đang ngày càng xuất hiện phổ biến. Để kinh doanh hiệu quả không thể thiếu khâu thiết kế bếp làm bánh, setup trang thiết bị cho tiệm bánh cửa hàng.

Thông tin về dự án

Chủ đầu tư: Tiệm bánh Đức Linh

Hạng mục: Thiết kế bếp làm bánh

Địa chỉ: Số 194 Hùng Vương, Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

Giới thiệu về tiệm bánh Đức Linh

Tiệm bánh Đức Linh là một trong những tiệm bánh được đánh giá cao và ưa thích tại Hải Phòng. Nằm tại Số 194 Hùng Vương, Thượng Lý, Quận Hồng Bàng với mô hình bánh - trà - cafe kết hợp, không gian tiệm bánh được thiết kế sang trọng, đẹp mắt trong từng chi tiết do vậy Đức linh bakery trở nên nổi tiếng và thu hút mọi đối tượng khách hàng đến ăn bánh thưởng trà hay đặt mang về.

Không gian tiệm bánh Đức Linh
Không gian tiệm bánh Đức Linh

Với tiêu chí an toàn thực phẩm vì sức khỏe khách hàng lên hàng đầu nên trong từng quy trình làm bánh kem của tiệm đều được làm cẩn thận, kiểm tra gắt gao từng chi tiết.  Ngoài việc đảm bảo về mặt chất lượng bánh Đức Linh bakery luôn luôn chú trọng về hình dáng, mẫu mã của bánh kem được sáng tạo, cập nhật mỗi ngày để tăng phần mới lạ, hấp dẫn cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn.

Tiệm bánh Đức Linh sở hữu đội ngũ thợ làm bánh và nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, nguyên liệu được đảm bảo an toàn thực phẩm, chọn lọc và kiểm nghiệm kỹ lưỡng nên bánh được làm tươi mới mỗi ngày mỗi giờ mang đến sự trải nghiệm khó quên về chất lượng cũng như thương hiệu của Đức Linh bakery.

Đội ngũ nhân viên tiệm bánh Đức Linh
Đội ngũ nhân viên tiệm bánh Đức Linh
Các loại bánh tại tiệm bánh Đức Linh
Các loại bánh tại tiệm bánh Đức Linh

Thiết kế bếp làm bánh Đức Linh

Với những thành công của những dự án thiết kế bếp công nghiệp nói chung và thiết kế khu bếp làm bánh nói riêng mà Thiên Bình đạt được trong những năm qua, Tiệm bánh Đức Linh đã tin tưởng lựa chọn Thiên Bình với vai trò là nhà thiết kế, tư vấn các trang thiết bị setup cho khu bếp của tiệm bánh. Khu bếp bánh được thiết kế bài bản, hợp lý, các thiết bị chất lượng đảm bảo công năng và hiệu suất hoạt động đáp ứng cho yêu cầu làm bánh và chế biến phục vụ các loại bánh & nước uống của cửa hàng.

Bản vẽ thiết kế bếp bánh Đức Linh

Bản vẽ thiết kế bếp bánh Đức Linh

Tiến hành khảo sát mặt bằng lên bản vẽ thiết kế

Thông thường khu bếp làm bánh thiết kế không phức tạp bằng các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng nhưng cũng cần đảm bảo các tiêu chuẩn về thiết kế, phân khu, quy trình vận hành cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thiên Bình với bề dài kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực thiết kế hệ thống bếp công nghiệp, bếp bánh. Là một đơn vị uy tín chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy móc làm bánh hiện đại chất lượng cao, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đội ngũ thợ có tay nghề cao đã tiến hành khảo sát và lên bản vẽ thiết kế khu bếp nhanh chóng chuyên nghiệp. Hệ thống trang thiết bị được setup hợp lý đảm bảo công năng sử dụng và hiệu quả vận hành.

Tủ mát trưng bày

Tủ mát trưng bày bánh được lắp đặt cho tiệm bánh

Lò nướng 3 tầng 9 khay

Lò nướng bánh 3 tầng 9 khay là dòng lò nướng chính sử dụng trong khu bếp bánh

tủ mát công nghiệp, tủ ủ bột được sử dụng cho khu bếp bánh Đức Linh

Tủ mát công nghiệp, tủ ủ bột, tủ mát trưng bày hứa hẹn mang lại công năng sử dụng hiệu quả cho tiệm bánh

Tủ bánh kem được sử dụng cho khu bếp bánh Đức Linh

Tủ bánh kem, tủ mát trưng bày đồ uống trái cây được sử dụng tại quầy pha chế trà - cafe và phục vụ bánh

Hoàn thành dự án

Thiên Bình xin chân thành cảm ơn Anh Đức Linh - Chủ tiệm bánh Đức Linh Bakery trong dự án thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống trang thiết bị cho khu bếp làm bánh. Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng trong các dự án thiết kế hệ thống bếp bánh tiếp theo.

* Thông tin liên hệ dự án hotline/zalo: HN 0916.905.888  - HCM 0982.790.696

Trả lời