Dự án tiêu biểu

Dự án cung cấp và lắp đặt thiết bị hệ thống bếp nhà hàng Tân Nam Hải – Quy Nhơn

thiet-ke-bep-nha-hang-tan-nam-hai-quy-nhon

Nhà hàng Tân Nam Hải là nhà hàng được được đầu tư và phát triển mạnh và đánh giá là nhà hàng có quy mô bậc nhất Quy Nhơn, tọa lạc tại 332 Diên Hồng, Lý Thường Kiệt, trong lòng trung tâm thành phố Quy Nhơn và được mệnh danh là thiên đường du lịch hài hoà giữa biển và núi thơ mộng. Nhà hàng thu hút đông đảo và phục vụ hàng trăm lượt khách lớn bé mỗi năm.

Tân Nam Hải có không gian thiết kế đa phong cách, sang trọng, đẳng cấp thực khách có thể thoải mái lựa chọn không gian yêu thích. Với vị trí đắc địa, gần quảng trường và bờ biển, lối kiến trúc hiện đại, nhà hàng tận dụng được tối đa không gian ngoài trời thoáng mát và thoải mái.

nhà hàng Tân Nam Hải - Quy Nhơn

Không gian nhà hàng được trang trí thoáng mát, sang trọng

Nội thất tinh tế, không gian vô cùng thoáng mát, món ăn tuyệt vời, Nhà hàng Tân Nam Hải giúp cho bạn và gia đình có thể thỏa sức thư giãn, tận hưởng những giây phút tuyệt vời ở thành phố du lịch nghĩ dưỡng Quy Nhơn.

Nhà hàng Tân Nam Hải phục vụ ẩm thực đặc sản địa phương và các món ăn nổi tiếng của vùng miền khác. Đến với Tân Nam Hải, khách hàng được thưởng thức các món ăn và nền ẩm thực đa quốc gia, đặc sắc và nổi tiếng như Trung Hoa, Nhật Bản và các quốc gia Tây Âu…

món ăn hấp dẫn của nhà hàng

Ẩm thực hấp dẫn từ nhà hàng

>>> Tìm hiểu chi tiết về thiết kế bếp nhà hàng. Nên setup trang thiết bị nhà bếp nào?

Công ty cổ phần Quốc tế Thiên Bình rất hân hạnh được hợp tác với chủ đầu tư là Nhà hàng Tân Nam Hải, trong dự án tư vấn thiết kế sản xuất, cung cấp và thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống bếp công nghiệp inox, setup thiết bị nhà bếp nhập khẩu và thiết kế hệ thống thông gió hút mùi tại Thành phố Quy Nhơn – Bình Định.

Với các giải pháp về tư vấn thiết kế bếp nhà hàng, và cung cấp lắp đặt các thiết bị nhà bếp hiện đại nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới của Thiên Bình. Đã mang lại cho nhà hàng phục vụ những món ăn hấp dẫn, không gian bếp phục vụ hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Nhà hàng Tân Nam Hải được mở trên vị trí đặc địa, giàu tiềm năng về du lịch với nhu cầu thiết kế, lắp đặt bếp ăn nhà hàng phục vụ du khách, khách du lịch, khách lưu trú tại địa phương của chủ đầu tư.

Thiên Bình Group đã tiến hàng khảo sát, lên bản vẽ thiết kế các sản phẩm bếp công nghiệp inox, tính toán hệ thống thông gió hút mùi, tư vấn trang thiết bị và đưa ra các giải pháp trong thi công cho bếp nhà hàng.

thi công lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng Tân Nam Hải - Quy Nhơn

Quá trình lắp đặt các thiết bị inox bếp công nghiệp cho khu bếp nhà hàng

Lắp đặt khu rửa cho bếp nhà hàng

Lắp đặt bàn chậu inox cho khu rửa nhà bếp. Các thiết bị inox, bàn ra đồ được thiết kế gia công kiêng cố bằng inox 304 cao cấp đảm bảo sử dụng hiệu quả, bền lâu

Thi công lắp đặt thiết bị nhà bếp cho nhà hàng

Thiên Bình thi công lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng đúng thời gian, tiến độ

bàn bếp inox, giá kệ inox

Các thiết bị inox nhà bếp, thùng lọc mỡ, chậu rửa, giá phẳng, bàn inox là các thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng kinh doanh phục vụ ẩm thực

Hệ thống thông gió hút mùi khu bếp nhà hàng Tân Nam Hải

Hệ thống thông gió hút mùi làm mát bếp được Thiên Bình thiết kế và lắp đặt đáp ứng với yêu cầu công suất hoạt động của bếp nhà hàng.

Khu bếp âu

Hệ thống bếp á, bếp âu 4 họng, bếp nướng than đá nhân tạo, bếp chiên nhúng cao cấp, được thiết kế và nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng là thiết bị chính trong khu bếp nhà hàng, đảm bảo chế biến món ăn ngon đạt chuẩn phục vụ thực khách hiệu quả

Hoàn thành dự án thiết kế bếp nhà hàng Tân Nam Hải - Quy Nhơn

Hoàn thành dự án thiết kế bếp nhà hàng Tân Nam Hải – Quy Nhơn

Thiên Bình xin cảm ơn ông Nguyễn Ngọc Huy giám đốc công ty TNHH Tân Nam Hải Group đã tin tưởng lựa chọn hợp tác với Thiên Bình trong dự án thiết kế cung cấp thiết bị bếp cho nhà hàng Tân Nam Hải. Với sự phát triển của Qúy công ty và nhà hàng, hy vọng Thiên Bình sẽ có dịp hợp tác với công ty trong các dự án thiết kế bếp nhà hàng tiếp theo.

Trả lời