Dự án tiêu biểu

Cung cấp thiết kế bếp trường mầm non Hoa Hồng 110 Quán Thánh

cung-cap-thiet-bi-bep-truong-mam-non-hoa-hong-110-quan-thanh

Trường mầm non Hoa Hồng được thành lập vào năm 2006, tại địa chỉ  110 Quán Thánh, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Sau gần 15 năm hoạt động, trường mầm non đã khẳng định thương hiệu của mình tại Hà Nội và ngày càng phát triển mạnh.

trường mần non Hoa Hồng 110 Quán Thánh

Trường mầm non Hoa Hồng 110 Quán Thánh áp dụng chương trình giáo dục phát triển chăm sóc toàn diện cho trẻ

Trường mầm non Hoa Hồng được các chuyên gia thiết kế và áp dụng chương trình giáo dục phát triển, tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn. Nhằm tạo ra môi trường chăm sóc toàn diện, để trẻ phát triển về tâm hồn, kỹ năng sống, thể lựa và khả năng tự giác độc lập cao.

Trường mầm non Hoa Hồng được đánh giá là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu. Do đó, các giáo viên tại trường phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

>>>> Tìm hiểu chi tiết về thiết kế bếp ăn trường học cần đảm bảo các tiêu chuẩn và nguyên tắc gì?

Với thương hiệu và uy tín của mình, Mầm non Hoa Hồng luôn tạo ra môi trường giáo dục phát triển toàn diện, toàn bộ các yêu cầu tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục cũng như chăm sóc sức khỏe, cung cấp dinh dưỡng cho trẻ đều được chú trọng quan tâm. Do đó, khu bếp nhà trường được chú ý đầu tư kỹ lưỡng, nhằm chế biến món ăn giàu chất dinh dưỡng, chăm sóc tốt thể lực cho trẻ về mọi mặt.

hoạt động giảng dạy ở trường mần non Hoa Hồng 110 Quán Thánh

Trường mầm non Hoa Hồng 110 Quán Thánh luôn chú trọng đầu tư kỹ lưỡng, chế biến các món ăn dinh dưỡng, chăm sóc tốt cho trẻ về mọi mặt

Vừa qua, công ty cổ phần Quốc tế Thiên Bình với bề dày kinh nghiệm và năng lực sản xuất thiết kế thi công các dự án thiết kế bếp trường học đã có dịp bắt tay hợp tác với chủ đầu tư là công ty cổ phần xây dựng công trình Văn Hóa và Đô Thị trong dự án cung cấp thiết kế thiết bị bếp công nghiệp cho trường mẫu giáo Hoa Hồng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực và khả năng thiết kế sản xuất, Thiên Bình đã đầu tư thời gian, nhân lực sản xuất đội ngũ thiết kế. Đưa ra các giải pháp về tư vấn thi công lắp đặt cho trường mầm non nhằm mang đến khu bếp hoạt động đồng đều, hiệu quả, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng các yêu cầu từ phía nhà trường đưa ra.

Lắp đặt bếp á, bếp hầm

Hệ thống bếp hầm, bếp á do Thiên Bình thiết kế sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn nấu nướng món hầm, ninh xào cho nhà trường

Qúa trình lắp đặt thiết bị bếp cho trường mầm non hoa hồng

Thiên Bình thi công lắp đặt thiết bị nhà bếp cho trường mầm non Hoa Hồng

Cùng với mô hình bếp trường học đạt tiêu chuẩn cao, trường mầm non Hoa Hồng đã mang đến cho các em nhỏ theo học tại trường những bữa ăn được chế biến chuyên nghiệp. Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối, tạo ra môi trường nuôi dưỡng giáo dục trẻ tốt nhất hiện nay.

Nhân viên kỹ thuật Thiên Bình lắp đặt tủ đông mát

Thực phẩm luôn được bảo quản tốt nhất với tủ mát 4 cánh đến từ thương hiệu Berjaya

Hệ thống chậu rửa inox cho dự án trường mần non Hoa Hồng 110 Quán Thánh

Khu vực sơ chế rộng thoáng, hệ thống bồn rửa inox chất lượng cao đảm bảo không gian làm việc của các nhân viên

Bàn bếp inox, hệ thông tum hút mùi

Hoàn thành công trình thiết kế cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp cho trường mầm non Hoa Hồng Quán Thánh, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Thiên Bình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty cổ phần xây dựng công trình Văn Hóa và Đô Thị đã tin tưởng lựa chọn Thiên Bình trong dự án cung cấp thiết kế bếp trường mầm non Hoa Hồng. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý công ty trong các dự án tiếp theo.

Trả lời