Dự án tiêu biểu

Dự án cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng 48 BISTRO – Quận 1

cung-cap-thiet-0bi-bep-cho-nha-hang-48-Bistro-quan-1

Nhà hàng 48 Bistro là nhà hàng ẩm thực món âu, nằm trong top 7 mô hình bistro nổi tiếng nhất Sài Gòn do Kenh14.vn bình chọn. 48 Bistro phục vụ hơn 200 món ăn âu mang hồn Việt. Các món ăn là sự kết hợp các nguyên liệu, gia vị đặc biệt giữa Âu-Việt tạo nên hương vị món âu đậm đà, dậy vị và khó quên.

Tọa lạc tại đường Lê Thị Riêng, Quận 1, TP. HCM; 48 Bistro là một nhà hàng pha trộn phong cách ẩm thực châu âu, châu Mỹ và Việt Nam.

Không gian nhà hàng 48 BISTRO - Quận 1

Không gian ấn tượng mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

48 Bistro không chỉ mang đến không gian nhà hàng kiểu Tây đơn giản với những bàn ghế gỗ cao, phủ khăn và đèn vàng tạo cảm giác ấm cúng. Mà còn mang đến thực đơn đa dạng với nhiều món ăn kiểu Tây như súp bí đỏ, salad ceasar, súp kem nấm, salad cá ngừ, salad củ dền sốt trứng… Vì thế, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức tất cả những hương vị đặc trưng của ẩm thực châu âu.

món ăn hấp dẫn

Món Âu ngon, hấp dẫn là điểm nhấn thu hút thực khách

Khám phá ngay làm sao để Thiết kế bếp nhà hàng hiện đại, phục vụ chuyên nghiệp?

48 Bistro là một nhà hàng được tìm kiếm nhiều nhất và việc đặt chỗ phải được thực hiện từ trước đó rất lâu. Đây là nơi lui tới thường xuyên, không thể thiếu của các doanh nhân và người nổi tiếng.

Để làm được món ăn ngon hấp dẫn ngoài tay nghề của đầu bếp, thì trong nhà hàng khu vực bếp chế biến món ăn, các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại là khu vực quan trọng nhất làm nên món ăn ngon cũng như thương hiệu và uy tín của nhà hàng.

Với năng lực và sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm mà Thiên Bình Group mang lại. Công ty cổ phần Quốc tế Thiên Bình vừa qua đã cùng hợp tác với chủ đầu tư là nhà hàng 48 Bistro trong khâu tư vấn setup, cung cấp, lắp đặt các thiết bị nhà bếp hiện đại cho nhà hàng.

Hợp đồng dự án

 

Hợp đồng dự án cung cấp thiết bị bếp cho nhà hàng 48 Bistro

Thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng được Thiên Bình Group tư vấn setup, cung cấp, lắp đặt luôn đảm bảo các công năng sử dụng cũng như đúng với nhu cầu thực tế trong quá trình hoạt động vận hành của khu bếp nhà hàng.

các thiết bị bếp công nghiệp sẵn sàng cung cấp cho nhà hàng

Nhà xưởng gia công các thiết bị bếp công nghiệp được Thiên Bình thiết kế sản xuất cung cấp cho nhà hàng 48 Bistro

lò hấp nướng đa năng được cung cấp cho nhà hàng

Thiết bị lò hấp nướng đa năng từ thương hiệu Venix được Thiên Bình cung cấp tại nhà hàng là một trong các thiết bị chế biến đa năng món ăn không thể thiếu tại bất cứ nhà hàng sang trọng nào

Bếp âu 4 họng Berjaya

Bếp âu 4 họng đến từ thương hiệu berjaya là hứa hẹn phục vụ hiệu quả, chuyên nghiệp trong khu bếp nhà hàng 48 Bistro

Máy chia bột

Máy chia bột thương hiệu Berjaya – Malaysia tại kho hàng Thiên Bình cung cấp cho nhà hàng 48 Bistro

lò nướng bánh 3 tầng 9 khay berjaya

Lò nướng bánh điện 3 tầng 9 khay được lắp đặt khu bếp nhà hàng

Nhà cung cấp thiết bị bếp nhà hàng Thiên Bình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất từ phía nhà hàng 48 Bistro trong việc lựa chọn Thiên Bình là nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chính cho nhà hàng. Hy vọng trong thời gian tới, 48 Bistro và Thiên Bình sẽ có nhiều lần bắt tay hợp tác để hướng đến mô hình nhà hàng chuyên nghiệp, vận hành khu bếp hiệu quả, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Trả lời