Dự án tiêu biểu

Cung cấp thiết kế bếp khách sạn Legend hotel – 169 Hồ Nghinh – Đà Nẵng

thiet-ke-bep-khach-san-Legend-hotel-168-ho-nghien

Tổng quan về dự án

Tận hưởng thiết kế tinh tế tao nhã, hòa mình với khung cảnh thiên nhiên, cùng không khí trong lành mát mẻ là những gì Legend hotel muốn dành tặng cho khách hàng trong các kỳ nghỉ.

Legend hotel tọa lạc tại vị trí 169 Hồ Nghinh, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, nằm ở vị trí thuận lợi giữa Huế – Hội An và Mỹ Sơn. Đây cũng là một trong tuyến đường biển đẹp nhất Đà Nẵng.

Legend hotel 169 Hồ Nghinh cách trung tâm thành phố Đà Nẵng và cầu Sông Hàn nổi tiếng thơ mộng 1km và chỉ 10 phút ra đến sân bay Đà Nẵng. Từ khách sạn du khách có thể đi bộ ra bãi biển Mỹ Khê, 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes công nhận.

Khách sạn Legend hotel 169 Hồ Nghinh

Legend hotel sở hữu 7 tầng với 40 phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, nội thất ấm cúng, không gian lãng mạn và đầy đủ các tiện nghi. Khách sạn còn có hệ thống nhà hàng với sức chứa 60 người, phục vụ các món ăn Việt Nam, Á – Âu. Nhà hàng được thiết kế phù hợp với kiến trúc sang trọng của khách sạn. Đây sẽ là nơi quý khách được đắm mình trong những trải nghiệm thú vị về ẩm thực và là nơi thực sự lý tưởng cho du khách đến nghỉ dưỡng, du lịch, hay hội họp, công tác.

Không gian nội thất khách sạn

Nội thất lý tưởng cho du khách

>>> Tìm hiểu chi tiết về thiết kế bếp khách sạn. làm thế nào để thiết kế khu bếp đáp ứng công năng phục vụ và bắt kịp xu thế?

Vừa qua, Công ty cổ phần Quốc Tế Thiên Bình đã nhận được sự tin tưởng hợp tác từ chủ đầu tư là bà Vũ Thị Minh Hằng, tổng giám đốc công ty TNHH MTV du lịch April. Trong dự án cung cấp, thiết kế trọn gọi bếp khách sạn, hệ thống thông gió hút mùi là mát bếp, sản xuất các thiết bị inox bếp khách sạn cho dự án khách sạn Legend hotel – 169 Hồ Nghinh tại Đà Nẵng.

Tiến hàng khảo sát, lên bản vẽ thiết kế bếp khách sạn, sản xuất trang thiết bị

Bếp khách sạn Legend hotel 169 Hồ Nghinh được Thiên Bình đầu tư thời gian nguồn nhân lực cùng với đội ngũ kỹ thuật, cán bộ công nhân có tay nghề cao. 

bản vẽ thiết kế bếp khách sạn Legend hotel 169 Hồ Nghinh Đà Nẵng

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tổng thể của khu bếp khách sạn

Bên cạnh đó Thiên Bình còn đưa ra các giải pháp thiết kế, thi công, lắp đặt hợp lý mang đến cho Legend hotel một không gian nhà bếp hiện đại, sang trọng, đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết kế bếp công nghiệp khách sạn. Đây là một trong yếu tố quan trọng giúp nâng cao hoạt động hiệu quả, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo khi đến với khách sạn Legend hotel.

Thi công lắp đặt, hoàn thành dự án

Với năng lực thiết kế và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bếp khách sạn, nhà hàng, Công ty cổ phần Quốc tế Thiên Bình đã hoàn thành suất sắc trong dự án cung cấp thiết kế hệ thống bếp khách sạn Legend hotel – 169 Hồ Nghinh, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn của chủ đầu tư đưa ra.

Thiết bị bếp được vận chuyển đến khách sạn

Vận chuyển trang thiết bị lắp đặt tại khách sạn

Thi công lắp đặt hệ thống tum hút mùi bếp khách sạn

Lắp đặt tum hút mùi cho khu bếp

Thi công lắp đặt hệ thống thông gió hút mùi tại bếp khách sạn Legend hotel 

Kiểm tra dùng thử bếp á sau khu lắp đặt

Nhân viên kỹ thuật kiểm tra trang thiết bị sau khi lắp đặt

hoàn thiện lắp đặt tum hút mùi cho khu bếp

Hoàn thiện lắp đặt tum hút mùi cho khu bếp

Hệ thống khu rửa bếp khách sạn

Hoàn thành lắp đặt xong hệ thống khu rửa bếp khách sạn

Toàn cảnh khu sơ chế của dự án

Toàn cảnh khu sơ chế, khu rửa của dự án

Hoàn thành dự án thiết kế bếp khách sạn Legend đà nẵng

Hoàn thành dự án cung cấp thiết bị, thiết kế bếp khách sạn Legend hotel – 169 Hồ Nghinh

Thành công của dự án thiết kế bếp khách sạn Legend hotel – 169 Hồ Nghinh đã khẳng định được năng lực Thiên Bình trong thực hiện các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

Thiên Bình xin giử lời cảm ơn tới bà Vũ Thị Minh Hằng, tổng giám đốc công ty TNHH MTV du lịch April đã tin tưởng và lựa chọn Thiên Bình là nhà thầu trong dự án cung cấp thiết kế hệ thống bếp cho khách sạn Legend hote. Rất mong được hợp tác với quy công ty trong các dự án tiếp theo.

Trả lời