Dự án tiêu biểu

Hệ thống bếp nhà hàng Gain More quận Bình Tân – Hồ Chí Minh

thiet-ke-bep-nha-hang-Gain-More-binh-tan

Tận hưởng thiết kế tao nhã, sang trọng, hiện đại đẳng cấp là tất cả những gì Gain More dành tặng cho thực khách. Với kiến trúc hiện đại bậc nhất trong khu vực, khuôn viên nhà hàng rộng rãi thoáng đãng sẽ đưa thực khách đến với thiên đường về ẩm thực văn hóa giữa thành phố Sài Gòn.

Nhà hàng Gain More tọa lạc tại địa chỉ đường Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Gain More được biết đến là một trong những nhà hàng nổi tiếng, điểm đến lý tưởng cho thực khách muốn tận hưởng những món ăn ngon và thức uống lạ mang các phong cách ẩm thực khác nhau như ẩm thực Châu  âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái lan, Ấn Độ… 

Không gian nhà hàng Gain More

Không gian nhà hàng Gain More quận Bình Tân 

Với danh sách thực đơn phong phú, phục vụ hơn 500 món ăn do các đầu bếp nổi tiếng, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bày bản. GIAN MORE tự tin đáp ứng chất lượng ngày càng cao và phù hợp với phong cách Châu âu, đảm bảo chất lượng thức ăn ngon và phù hợp giá cả, nhà hàng luôn đặt tiêu chuẩn An toàn vệ sinh lên hàng đầu, để đạt sự tín nhiệm và tin tưởng của thực khách.

Thiết kế bếp nhà hàng cần đảm bảo công năng gì? Tiêu chuẩn thiết kế hiệu quả hợp lý

Được thiết kế sang trọng hiện đại với 3 sảnh lớn Sảnh Coffee and tea, Sảnh European và  Sảnh Latin America. Gain More luôn mong muốn mang đến các giá trị cốt lõi và tạo ra các dịch vụ đẳng cấp để đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách.

nhà hàng Gain More được thết kế hiện đại đẳng cấp

Nhà hàng Gain More được thiết kế hiện đại, đẳng cấp

Nhà hàng Gain More chắc chắn là nơi gặp gỡ – kết nối yêu thương – kết nối những cơ hội hợp tác và sẽ chia đẳng cấp.

Công ty cổ phần quốc tế Thiên Bình rất vinh dự được hợp tác với chủ đầu tư Gain More trong dự án tư vấn thiết kế, sản xuất, các thiết bị bếp công nghiệp inox, cung cấp lắp đặt thiết bị nhà bếp nhập khẩu cho nhà hàng Gain More.

bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng Gain More

Bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng Gain More của Thiên Bình

quá trình lắp đặt thiết bị bếp cho bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng Gain More

Thiết bị bếp công nghiệp inox được Thiên Bình thiết kế và lắp đặt tại khu bếp nhà hàng

lắp đặt tum hút mùi cho bếp nhà hàng Gain More

Đội ngũ kỹ thuật Thiên Bình tiến hành thi công lắp đặt tum hút mùi cho bếp nhà hàng Gain More

Các thiết bị bếp công nghiệp, bàn inox được tập kết tại dự án

Các thiết bị do Thiên Bình thiết kế cung cấp đã sẵn sàng cho dự án

quá trình lắp đặt thiết bị cho dự án thiết kế bếp nhà hàng gain more

Thiết bị bếp á công nghiệp do Thiên Bình thiết kế sản xuất đã lắp đặt hoàn thành và hứa hẹn hoạt động hiệu quả, phục vụ chuyên nghiệp cho nhà hàng

Hệ thống bếp á chuyên phục vụ cho bếp nhà hàng

Hệ thống bếp á chuyên phục vụ cho thực đơn của nhà hàng Gain More

Hoàn thiện dự án thiết kế cung cấp thiết bị bếp nhà hàng gain more

Bếp âu có lò nướng là một trong thiết bị không thể thiếu đối với Gain More nhằm phục vụ nhanh chóng hiệu quả thực đơn món cho nhà hàng

Bếp nhà hàng Gain More được Bếp công nghiệp Thiên Bình tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt trọn gói đảm bảo cho không gian bếp đẹp, sang trọng, hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn về thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp. Đây là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo cho việc nâng cao hiệu quả vận hành hoạt động của bếp nhà hàng, đáp ứng các nhu cầu tiêu chuẩn phục vụ thực khách của Gain More.

Công ty cổ phần Quốc Tế Thiên Bình xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới chủ đầu tư là nhà hàng Gain More, rất hân hạnh nhận được sự hợp tác của quý nhà hàng trong các công trình dự án tiếp theo.

Trả lời