Dự án tiêu biểu

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho trường mầm non số 3 – Nguyễn Trung Trực

cung-cap-thiet-bi-bep-truong-mam-non-so-3-nguyen-trung-truc

Trường Mẫu giáo Số 3 có địa chỉ số 2 phố Phan Huy Ích, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình là 1 trong Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đây là môi trường để trẻ phát triển toàn diện, trẻ sẽ có tâm hồn biết lắng nghe, quan tâm giúp đỡ, yêu thương mọi người, có tính tự lập tự giác cao.

Trường mầm non số 3 nguyễn trung trực

Giáo viên học sinh trường mầm non số 3 – Nguyễn Trung Trực – Ba Đình

Trường mầm non số 3 xây dựng môi trường học tập theo góc, nhóm, giáo dục nhằm lấy trẻ làm trung tâm, áp dụng phương pháp dạy học tích cực và ứng dụng công nghệ thông tin để dạy trẻ đạt hiệu quả giáo dục cao.

Trường mầm non số 3 xây dựng môi trường giáo dục cao

Trường mầm non số 3 xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, đạt hiệu quả giáo dục cao

Tham khảo ngay các tiêu chuẩn Thiết kế bếp trường học chất lượng cao,  đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu của nhà đầu tư

Với tiêu chuẩn đạt chuẩn Quốc gia, toàn bộ các yêu cầu trong quá trình hoạt động của trường mầm non số 3 luôn được đặt các yêu cầu chất lượng cao nhất. Trong đó, khu vực bếp nấu là khu vực được nhà trường chú trọng cũng như trang bị những thiết bị tối ưu và đạt tiêu chuẩn nhất. Nhằm chế biến món ăn giàu chất dinh dưỡng, đủ lượng Calo, hợp khẩu vị nhằm chăm sóc tốt thể lực cho các cháu.

Công ty cổ phần Quốc tế Thiên Bình với bề dày kinh nghiệm của mình, trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công, lắp đặt hệ thống thiết bị Inox bếp trường học. Thiên Bình đã tiếp tục trở thành nhà thầu chính thiết kế, sản xuất, cung cấp lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất từ phía nhà trường.

Bản vẽ thiết kế thiết bị bếp inox cho nhà trường

Bản vẽ thiết kế thiết bị bếp công nghiệp cho bếp ăn trường mầm non

Tủ cánh kính inox, tủ sấy bát đĩa, tủ sấy khăn inox được cung cấp cho trường học

Tủ sấy bát đĩa, tủ sấy khăn inox được Thiên Bình thiết kế sản xuất cung cấp cho trường mầm non

Xe đẩy inox

Xe đẩy 2 tầng inox được Thiên Bình thiết kế, sản xuất hoàn thiện tại xưởng sản xuất

>>> Tham khảo chi tiết về thiết kế bếp công nghiệp đạt chuẩn, chất lượng

Tủ sấy bát được lắp đặt cho bếp trường mầm non

Các thiết bị được Thiên Bình thiết kế sản xuất và lắp đặt cho trường mầm non số 3

Tủ mát 4 cánh Berjaya

Tủ mát Berjaya của Malaysia là thiết bị nhà bếp được Thiên Bình nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện và lắp đặt cho trường hứa hẹn bảo quản lưu trữ thực phẩm tốt nhất cho các cháu của trường mầm non số 3

Hệ thống thiết bị bếp công nghiệp do Thiên Bình Group thiết kế, cung cấp, lắp đặt đã đáp ứng được các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống bếp ăn theo tiêu chuẩn 1 chiều, và việc sử dụng thiết bị bếp công nghiệp inox chất lượng cao của trường học.

Tủ sấy bát, tủ sấy khăn được thiên bình lắp đặt cho bếp nhà trường

Thiết bị được lắp đặt thiết bị tại trường mầm non số 3 – Nguyễn Trung Trực – Trực Ba Đình

Bên cạnh đó Thiên Bình đã thiết kế mô hình bếp trường học đạt tiêu chuẩn cao nhất. Từ đó, Thiên Bình cùng với trường mầm non số 3 đã mang lại cho các em nhỏ, các mầm non tương lai của đất nước, những bữa ăn được chế biến chuyên nghiệp, đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo độ an toàn vệ sinh thực phẩm cao, theo đúng tiêu chí của nhà trường đặt ra, đảm bảo tốt cho việc chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ tốt nhất.

Công ty cổ phẩn Quốc Tế Thiên Bình xin giử lời cảm ơn chân thành nhất tới công ty cổ phần đầu tư phát triển và thương mại Thiên An là chủ tư cho dự án trường mầm non Số 3 và cô giáo Phạm Thanh Hoa hiệu trường nhà trường. Rất mong được sự hợp tác đồng hành từ phía chủ đầu tư và nhà trường trong những dự án tiếp theo.

Trả lời