Dự án tiêu biểu

Cung cấp thiết bị – thiết kế bếp Lẩu Ba Lý Aeon Mall Hải Phòng

cung-cap-thiet-bi-cho-lau-ba-ly

Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên và lớn nhất tại Hải Phòng. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại thứ 3 tại miền Bắc và thứ 6 trong hệ thống AEON MALL ở Việt Nam.

Cung cấp thiết kế bếp Lẩu Ba Lý Aeon Mall Hải Phòng

Công trình khởi công xây dựng trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng khi Thiên Bình thực hiện dự án thiết kế, cung cấp bếp nhà hàng Lẩu Ba Lý Aeon Mall Hải Phòng

Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân được thiết kế xây dựng tại địa điểm số 10 đường Võ Nguyên Giáp, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi giao thông cùng cơ sở hạ tầng hiện đại trên mặt sàn rộng lớn 158.000 m2 với sự góp mặt của gần 200 gian hàng đến từ các thương hiệu thời trang, ẩm thực, vui chơi giải trí danh tiếng thế giới và hàng đầu tại Việt Nam.

Lẩu Ba Lý là thương hiệu nhà hàng lẩu HongKong nổi tiếng được mở và khai trương trong hệ thống của trưng tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân. Với menu lẩu khô có vị lẩu đặc trưng là lẩu sườn bò thượng hạng, lẩu chim khô thần thánh, lẩu gà hỏa kê, lẩu gà bỗng rượu, lẩu uyên ương …Công thức bí truyền, kungfu của đầu bếp hoà quyện trong không gian ẩm thực đậm chất Hongkong không những chinh phục được thực khách Hà thành mà còn làm say lòng biết bao thực khách khi ghé thăm.

nhà hàng Lẩu Ba Lý Aeon Mall Hải Phòng

Nhà hàng lẩu Ba Lý được khai trương tại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân

>>> Tìm hiểu chi tiết về thiết kế bếp nhà hàng hiện đại bắt kịp xu thế

Công ty cổ phần Quốc tế Thiên Bình rất vinh dự được đồng hành hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư và thương mại VP trong dự án cung cấp thiết kế thiết bị bếp công nghiệp inox cho khu bếp nhà hàng Lẩu Ba Lý thuộc dự án Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân.

Hợp đồng dự án thiết kế bếp, cung cấp thiết bị cho nhà hàng lẩu ba lý

Hợp đồng dự án thiết kế bếp nhà hàng Lẩu Ba Lý Aeon Mall Hải Phòng

Với kinh nghiệm và năng lực sản xuất thiết kế, đã từng thi công thiết kế, hoàn thành cho nhiều dự án bếp siêu thị, đại siêu thị, Thiên Bình đã hoàn thành, thi công đúng thời gian tiến độ mà chủ đầu tư đưa ra.

Các thiết bị bếp inox được thiết kế sản xuất để cung cấp cho dự án

hệ thống kệ inox đục lỗ

Các thiết bị bếp công nghiệp inox được thiết kế gia công tại xưởng sản xuất Thiên Bình sẵn sàng cung cấp cho dự án thiết kế bếp nhà hàng Lẩu Ba Lý

bếp inox công nghiệp

Bếp inox công nghiệp, chậu rửa được tập kết để vận chuyển cho dự án

Các thiết bị đã được vận chuyển đên bếp công trình nhà hàng Lẩu Ba Lý Aeon Mall Hải Phòng

Các thiết bị nhà bếp công nghiệp đã được vận chuyển đến Aeon Mall Hải Phòng để tiến hàng thi công lắp đặt cho dự án

Với yêu cầu cấp thiết trong việc phục vụ thực khách đến mua sắm và tận hưởng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Lẩu Ba Lý trong trung tâm thương mại Aeon Mall, các thiết bị bếp công nghiệp inox, thiết bị nhà bếp nhập khẩu do Thiên Bình thiết kế sản xuất đã đáp ứng được yêu cầu cao từ phía nhà đầu tư đưa ra.

thi công lắp đặt thiết bị cho bếp Lẩu Ba Lý Aeon Mall Hải Phòng

Hoàn thành dự án thiết kế bếp công nghiệp cho nhà hàng lẩu Ba Lý Aeon Mall Hải Phòng

Thiên Bình xin chân thành cảm ơn ông Lương Mạnh Hùng, tổng giám đốc công ty đầu tư và thương mại VP đã tin tưởng và lựa chọn Thiên Bình là nhà thầu chính trong dự án thiết kế sản xuất trang thiết bị nhà bếp công nghiệp cho dự án đầu tư ẩm thực của quý công ty tại trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân.

Hy vọng trong thời gian tới Công ty cổ phần đầu tư và thương mại VP sẽ trở thành đối tác tiềm năng của Thiên Bình trong dự án tiếp theo.

Trả lời