Dự án tiêu biểu

Thiết kế, thi công bếp quán ăn cho Project X-23 Gaming Center

Phòng net triệu đô Project X-23

Ngày 06/11/2023, Thiên Bình hoàn thành bàn giao thiết kế khu bếp và lắp đặt các thiết bị nhà bếp cho Project X-23 Esports Gaming Center có địa chỉ tại Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Khu bếp thiết kế đúng tiêu chuẩn, các thiết bị được cung cấp và lắp đặt đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Thông tin dự án

Hạng mục: Thiết kế bếp quán ăn cho Project X-23 Gaming Center

Chủ đầu tư: Bà Nguyễn Thị Của

Địa chỉ: Lầu 6, Tòa nhà Sunwah Pearl, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giới thiệu về Project X-23 Esports Gaming Center

Project X-23 Esports Gaming Center là dự án phòng NET 5 sao đạt chuẩn Platinum/ Premium cao cấp đến từ ASUS kết hợp cùng với INTEL và NVIDIA. Với quy mô lớn, đầu tư cả về mặt chất lượng, hình ảnh và dịch vụ trải nghiệm, đây được xem là điểm đến lý tưởng dành cho giới trẻ Sài Thành trong thời gian gần đây.

Không gian phòng net Project X-23
Không gian hiện đại Project X-23
Phòng net Project X-23
Phòng nét rộng rãi của Project X-23

Cơ sở đầu tiên ở 22/73 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TPHCM có tổng diện tích lên đến hơn 1000m2, với công suất hoạt động khoảng 300 máy chia thành 2 khu vực riêng biệt. Project X-23 được thiết kế theo mô hình ICafe – kết hợp hài hòa giữa quán cafe sang chảnh và dịch vụ internet chất lượng cao. Khách hàng đến đây không chỉ được thoải mái chơi game lướt web mà còn được trải nghiệm các dịch vụ F&B, đồ ăn thức uống đa dạng.

Thiên Bình tự hào và vinh dự khi được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn trở thành đối tác thiết kế khu bếp cho dự án ICafe của Project X-23.

Thiết kế bếp quán ăn Project X-23
Thiên Bình thi công, thiết kế bếp quán ăn cho Project X-23

Thi công và lắp đặt thiết bị cho dự án

Với nhu cầu trải nghiệm dịch vụ tăng cao, Project X-23 cần sử dụng các trang thiết bị hiện đại để đáp ứng tần suất phục vụ và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Dựa trên những thông tin đó, Thiên Bình đã tiến hành khảo sát, tư vấn, thiết kế bếp cho quán ăn và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp theo đúng với yêu cầu của chủ dự án.

Là đơn vị hàng đầu trong ngành thiết kế bếp ăn công nghiệp cho các mô hình kinh doanh nhà hàng khách sạn và phục vụ suất ăn công nghiệp. Thiên Bình hiểu rõ tầm quan trọng của không gian bếp và các trang thiết bị trong hoạt động kinh doanh. Khu vực quán ăn có rộng rãi, bắt mắt, các trang thiết bị có hiện đại, hiệu quả thì mới giúp nhân viên phục vụ khách hàng hiệu quả và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo nhất.

Để đảm bảo an toàn vệ sinh cho thực phẩm và đơn giản hóa quá trình chế biến, Thiên Bình đã thiết kế và sản xuất các thiết bị bếp, giá để đồ, chậu rửa… Đi kèm với đó là các thiết bị bếp chuyên dụng để hỗ trợ tối ưu việc nấu thực phẩm như bếp âu 6 họng, bếp á 2 họng, bếp chiên nhúng đơn, quầy trụng mì… Và chắc chắn không thể thiếu hệ thống hút mùi, thông gió và cấp khí tươi để giúp điều hòa không khí, đảm bảo môi trường làm việc trong khu bếp luôn sạch sẽ trong quá trình hoạt động.

Tất cả các sản phẩm của Thiên Bình đều được gia công bằng chất liệu inox cao cấp, chống oxy hóa, chống han gỉ. Các thiết bị nhập khẩu hiện đại, đảm bảo đúng theo các tiêu chuẩn đã đề ra. Quá trình tư vấn, thiết kế bếp quán ăn hoàn toàn dựa theo các yêu cầu của khách hàng để thi công và lắp đặt.

Tiến hành khảo sát, lên bản vẽ thiết kế

Sau khi hợp đồng được ký kết, đội ngũ nhân viên của Thiên Bình đã nhanh chóng có mặt tại cơ sở Project X-23 để tiến hành khảo sát mặc bằng, đo đạc và thiết kế bản vẽ. Sự tinh tế, tỉ mỉ trong bản vẽ được thể hiện rõ qua từng không gian bếp, từ khu vực sơ chế, nấu ăn cho đến khu ra món, kho để đồ. 

Bản vẽ thiết kế bếp quán ăn Project X-23 Gaming center

Quá trình thi công, lắp đặt

Tủ đông công nghiệp được lắp đặt cho khu bếp
Tủ cấp đông được trang bị cho khu bếp
Lắp đặt kệ để đồ trong khu bếp Project X-23
Lò vi sóng công nghiệp trong khu bếp
Khu bếp Project X-23 được trang bị giá để đồ
Hệ thống giá để đồ trong khu bếp
Giá để đồ và chậu rửa được trang bị cho khu bếp Project X-23
Giá để đồ và chậu rửa inox
Khu bếp nấu đang được hoàn thiện
Hệ thống bếp nấu đã được setup hoàn chỉnh
Hệ thống hút mùi trong khu bếp
Hệ thống hút mùi
Khu bếp dự án Project X-23
Tủ đông, tủ mát trong khu bếp
Tủ sấy chén bát trong bếp Project X-23
Tủ sấy chén, bát
Hệ thống giá để đồ
Giá để đồ treo tường
Giá để đồ trong khu bếp
Giá để đồ inox
Tủ đông mát trong khu bếp
Toàn cảnh khu bếp sau khi lắp đặt
Khu bếp dự án Project X-23
Hoàn thành lắp đặt khu bếp Project X-23

Hoàn thành dự án

Thiên Bình xin chân thành cảm ơn Bà Nguyễn Thị Của – chủ đầu tư dự án kinh doanh iCafe Project X-23 đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công thiết kế và lắp đặt để cải thiện không gian của khu bếp. Mong rằng với các sản phẩm mà Thiên Bình đã cung cấp, sẽ giúp Project X-23 nâng cao năng suất hoạt động và giúp nhân viên của quán phục vụ khách hàng tốt hơn.

Hy vọng rằng trong tương lai, Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội hơn để giúp các chủ nhà hàng, chủ doanh nghiệp… thiết kế bếp quán ăn, cung cấp nhiều thiết bị hiện đại, đáp ứng các yêu cầu của hoạt động kinh doanh.

Thiên Bình là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế cung cấp thi công thiết bị bếp công nghiệp, Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thiên Bình đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.

Trả lời