Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Dự án cung cấp lắp đặt thiết bị inox, hệ thống hút mùi, xả rác tại Chùa Ba Vàng - Quảng Ninh

I. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

           Chùa Ba Vàng được tọa lạc lên trên lưng chừng núi Thành Đẳng ở độ cao 340m phía Tây thành phố Uông Bí - Quảng Ninh. Đây là 1 trong những ngôi chùa được xây dựng khá sớm ở nước ta.

         Vào năm 2011, ngôi chùa được khởi công xây dựng lại với quy mô to lớn và khang trang và được nhận bằng kỷ lục “Ngôi chùa trên núi có Chính Điện lớn nhất Đông Dương”.


Ngôi chùa có quy mô lớn và khang trang

          Với diện tích rộng lớn có quy mô mang tầm khu vực, số lượng tăng ni phật tử tu học và khách hoằng dương Phật pháp đông. Để đáp ứng nhu cầu ăn uống sinh hoạt của Nhà Chùa thì cần phải thiết kế một khu vực, hệ thống nhà bếp phù hợp đầy đủ tiện nghi, phục vụ cho nhu cầu ăn uống của tăng nị, phật tử và khách đi chùa lễ Phật.


Chùa có số lượng tăng ni phật tử và lượng khách hoằng dương Phật pháp rất lớn

          Vừa qua, Công ty cổ phần Thiên Bình đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác với chủ đầu tư là Chùa Ba Vàng trong dự án “cung cấp và lắp đặt hệ thống hút mùi xả rác, thiết bị inox” tại nhà bếp Phật tử Chùa Ba Vàng, thành phố Uông Bí - Quảng Ninh.

II. TIẾN HÀNH KHẢO SÁT, THIẾT KẾ HỆ THỐNG THÔNG GIÓ HÚT MÙI, THIẾT BỊ INOX NHÀ BẾP

         Với những yêu cầu quan trọng về nhu cầu lắp đặt hệ thống hút mùi xả rác và sử dụng các thiết bị Inox của nhà bếp Phật tử Chùa Ba Vàng, Công ty cổ phần Thiên Bình đã tiến hành khảo sát mặt bằng, thiết kế, cung cấp bản vẽ chi tiết các sản phẩm.

           Đội ngũ kỹ thuật Inox Thiên Bình đã đưa ra những phương án thiết kế với kích thước phù hợp đáp ứng theo các tiêu chuẩn của nhà bếp và thống nhất với chủ đầu tư giải pháp hoàn thiện tối ưu nhất.

 
Sản phẩm sản xuất tại xưởng

Xưởng sản xuất inox Thiên BìnhTiến hành sản xuất và bàn giao hàng hóa cho Công trình Nhà bếp Phật tử để chuẩn bị thi công lắp đặt.


Các sản phẩm inox 304 hút mùi xả rác sau khi được xản xuất


III. TIẾN HÀNG THI CÔNG, CUNG CẤP LẮP ĐẶT VÀ HOÀN THÀNH DỰ ÁN

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bình tiến hành thi công, lắp đặt hệ thống hút mùi xả rác.


Lắp đặt hoàn thiện Công trình dự án cung cấp lắp đặt thiết bị inox, hệ thống hút mùi, xả rác tại Chùa Ba Vàng

 

Trên đây là tổng thể khu thiết bị inox được Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bình tư vấn thiết kế và cung cấp lắp đặt trọn gói.

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bình xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Chủ đầu tư Chùa Ba Vàng, rất mong sắp tới sẽ được đồng hành cùng với chùa cho các dự án tiếp theo.

Thiên Bình không ngừng đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt và cung cấp bếp công nghiệp cho nhiều nhà hàng, nhà bếp công nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi có nhà máy sản xuất thiết bị inox với giá thành tốt nhất, cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.