Hoạt động của Thiên Bình

Cung cấp máy làm đá cho nhà hàng Cheers Mỹ Đình

Nhà hàng Cheers - Craft Beer & Soju

Ngày 12/3/2024, Thiên Bình đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao máy làm đá Hoshizaki IM-130A-21 có công suất 120kg/1 ngày cho nhà hàng Cheers - Craft Beer & Soju. Sản phẩm được giao đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Cheers - Craft Beer & Soju là một nhà hàng Hàn Quốc chuyên kinh doanh đồ uống và các món ăn đặc trưng của Hàn Quốc như gà rán, Tokbokki, các loại mì… Nhà hàng còn là một quán bar, quán rượu quen thuộc của nhiều người Hàn ở khu vực Mỹ Đình và những người yêu thích ẩm thực Hàn Quốc.

Không gian bên trong nhà hàng Cheers
Không gian bên trong nhà hàng Cheers
Khu vực phục vụ đồ uống
Khu vực phục vụ đồ uống

Với lượng khách hàng lớn, cùng với đối tượng kinh doanh là các loại đồ uống lạnh như beer, cocktail, smoothies…, Cheers có nhu cầu sử dụng lượng lớn đá hàng ngày. Tuy nhiên, nếu sử dụng đá bán sẵn thì không đảm bảo độ lạnh sâu cũng như chất lượng và an toàn vệ sinh cho thực khách. Bởi vậy, nhà hàng đã quyết định đầu tư một thiết bị làm đá chuyên nghiệp, vừa để đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách kịp thời, vừa tối ưu chi phí và đảm bảo phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Máy làm đá nhà hàng lựa chọn là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Hoshizaki, một thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị điện lạnh đến từ Nhật Bản. Máy làm đá Hoshizaki nổi bật với các đặc điểm như:

  • Hiệu suất cao: Khả năng sản xuất lượng đá lớn trong thời gian ngắn, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn trong các quán ăn, khách sạn.
  • Chất lượng đá tốt: Đá có hình dáng và chất lượng đồng nhất, đảm bảo sự tinh khiết và an toàn cho người dùng.
  • Thiết kế tiên tiến: Được trang bị công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm năng lượng và giảm tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

>>> Mời quý khách xem thêm các loại máy làm đá hosizaki với nhiều chủng loại, công suất khác nhau để lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với nhà hàng.

Thiết kế dạng khối vuông đẹp mắt
Thiết kế dạng khối vuông đẹp mắt
Thân máy làm bằng thép chắc chắn
Thân máy làm bằng thép chắc chắn

Với sản phẩm máy làm đá Hoshizaki này, nhà hàng Cheers có thể chủ động trong việc sản xuất đá để phục vụ trong quá trình hoạt động của mình. Đá được sản xuất ngay tại cơ sở kinh doanh giúp đảm bảo luôn ở nhiệt độ tốt nhất, đem đến những thức uống sảng khoái nhất cho thực khách.

Khả năng hoạt động mạnh mẽ
Khả năng hoạt động mạnh mẽ

Thiên Bình chân trọng cảm ơn nhà hàng Cheers - Craft Beer & Soju đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị điện lạnh. Với kinh nghiệm và uy tín trong suốt hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín và thích hợp nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua thiết bị bếp công nghiệp, vui lòng liên hệ đến website thienbinhgroup.com hoặc qua hotline 0989.918.528 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

Trả lời