Hoạt động của Thiên Bình

Cung cấp máy rửa bát Unique cho nhà hàng Som Tum Thai tại Hà Nội

cung-cap-may-rua-bat-unique-nha-hang-som-tum-thai

Nói đến Nhà hàng Thái nổi tiếng tại Việt Nam thì không thể thiếu Hệ thống nhà hàng Som Tum Thai.

Som Tum Thai được biết đến là một chuỗi nhà hàng ẩm thực Thái Lan với bếp trưởng người Thái có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng nổi tiếng ở Bangkok mang đến những món ăn đậm đầy hương – vị – sắc của Thái Lan với giá trị ẩm thực nguyên bản giới thiệu đến thực khách Việt. Hiện nay, chuỗi nhà hàng Son Tum Thai đã phát triển ở Hà Nội với 6 cơ sở nhà hàng tại các địa điểm: Vincom Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa, Vincom Metropolis – Liễu Giai – Ba Đình, 11B Hai Bà Trưng, 37 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm, Lotte Mall – Tây Hồ và The Loop IPH – Cầu Giấy. 

nha-hang-som-tum-thai
Nhà hàng Som Tum Thai
mon-an-tu-nha-hang-som-tum-thai.jpg
Món ăn từ nhà hàng Som Tum Thai

Tại Việt Nam, Som Tum Thai đã tin tưởng lựa chọn Thiên Bình là đối tác cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng để phục vụ cho chuỗi nhà hàng ẩm thực của mình, trong đó có chi nhánh nhà hàng Son Tum Thái tại Hà Nội. 

Ngày 13/09/2023, Thiên Bình đã hoàn thành cung cấp và lắp đặt máy rửa bát Unique mã hiệu UDS-1000DW cho nhà hàng Som Tum Thai tại địa chỉ 11B Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Unique UDS-1000DW thuộc chủng loại máy rửa bát công nghiệp một trong những thiết bị nhà hàng cơ bản – trợ thủ đắc lực trong việc làm sạch số lượng lớn bát đĩa, dụng cụ nấu nướng trong khu rửa của bếp nhà hàng. Việc sử dụng máy rửa bát công nghiệp Unique UDS-1000DW đã thúc đẩy được tiến độ trong khu bếp nhà hàng, đảm bảo bát đĩa và các dụng cụ nhà bếp được rửa sạch một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, nhân lực cho nhà hàng Som Tum Thai.

Máy rửa bát Unique UDS-1000DW có năng suất rất tốt, khả năng rửa của máy mỗi ngày bao gồm:

  • Đĩa nhỏ và vừa: 1500 – 1800 chiếc
  • Bát ăn cơm: 1500 chiếc
  • Bát mì hoặc súp: 360 – 480 chiếc
  • Ly cốc: 2000 chiếc
Vì vậy, đây là loại máy rửa bát rất được các nhà hàng, quán ăn tin dùng.

Một số hình ảnh về việc giao hàng và lắp đặt, hướng dẫn sử dụng Máy rửa bát Unique UDS-1000DW của Thiên Bình cho  Nhà hàng Som Tum Thai tại Hà Nội:

lap-dat-may-rua-bat-unique
Vận chuyển máy rửa bát đến nhà hàng Som Tum Thai
van-chuyen-may-rua-bat-unique
Quá trình vận chuyển lắp đặt máy rửa bát Unique
may-rua-bat-duoc-lap-dat-trong-nha-hang
Thiên Bình lắp đặt máy rửa bát Unique vào vị trí phù hợp trong khu bếp

Thiên Bình là nhà cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp cao cấp với hơn 12 năm kinh nghiệm và dẫn đầu ngành bếp. Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn được chúng tôi nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện đến từ các thương hiệu nổi tiếng, trong đó có Unique, mang đến cho khu bếp nhà hàng trải nghiệm hiện đại, tính năng ưu việt cũng như công suất phục vụ tối ưu, đáng để đầu tư.

Cảm ơn nhà hàng Som Tum Thai đã lựa chọn sản phẩm từ chúng tôi, với sự phát triển của nhà hàng, hy vọng trong tương lai Thiên Bình sẽ tiếp tục đồng hành và là nhà cung cấp thiết bị bếp chính cho chuỗi nhà hàng Som Tum Thai trên toàn quốc.

Trả lời