Hoạt động của Thiên Bình

Cung cấp lò nướng Berjaya cho căn tin Bệnh viện Hồng Ngọc – Hà Nội

thien-binh-cung-cap-lo-nuong-berjaya-benh-vien-hong-ngoc

Ngày 27 tháng 9 Thiên Bình bàn giao lắp đặt lò nướng 1 tầng 2 khay Berjaya cho căn tin của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tại số 55 P. Yên Ninh, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội. Thiết bị được vận chuyển setup cho khu bếp căn tin bệnh viện đúng thời gian yêu cầu, đảm bảo nguyên đai nguyên kiện, có giấy tờ chứng nhận chất lượng hàng hóa và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm rõ ràng.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc nằm tại một trong những con phố cổ sầm uất nhất Hà Nội với 16 tầng nổi và 1 tầng hầm, được thiết kế hiện đại, sang trọng không gian rộng rãi, thoáng đãng. Bệnh viện có 25 khoa phòng bao gồm nhiều chuyên khoa như khoa Phụ sản, khoa Nhi, khoa Ngoại, khoa Nội, khoa Xét nghiệm, khoa, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Mắt, khoa Tai Mũi Họng, khoa Răng Hàm Mặt, khoa Dược… với hàng trăm bác sĩ, nhân viên phục vụ. Để nâng cao chất lượng phục vụ suất ăn cho cán bộ, bác sỹ, nhân viên và bệnh nhân đến thăm khám tại đây, khu bếp của căn tin bệnh viện được chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại, trong đó có lò nướng. Theo đó, Công ty Cổ phần Quốc Tế Thiên Bình đã được chọn làm nhà cung cấp thiết bị bếp cho căn tin Bệnh viện Hồng Ngọc.

thien-binh-cung-cap-lo-nuong-1-tang-2-khay-cho-bep-benh-vien-hong-ngoc
Lò nướng 1 tầng 2 khay Berjaya được Thiên Bình vận chuyển đến bếp bệnh viện
lo-nuong-1-tang-2-khay-berjaya-cho-bep-benh-vien-hong-ngoc
Lò nướng Berjaya

Berjaya là thương hiệu thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao của Malaysia, trong đó, lò nướng Berjaya là sản phẩm không quá xa lạ đối với bất kỳ khu bếp bánh hay bếp ăn công nghiệp nào. 

Lò nướng 1 tầng 2 khay Berjaya thuộc dòng lò nướng công nghiệp có kích thước nhỏ nhưng công nghệ hiện đại, với công nghệ nướng tĩnh 2 mặt đảm bảo thực phẩm được nướng chín đều, giòn rụm bên ngoài, mềm bên trong. Sản phẩm với dải nhiệt độ từ 20-300 độ C đáp ứng các nhu cầu chế biến món ăn trong khu bếp.

Thông số cơ bản của lò nướng Berjaya 1 tầng 2 khay:

    • Nhiệt độ: 20-300 độ C
    • Điện áp / Công suất: 220-240V / 6600W
    • Cấu trúc: 1 tầng, 2 khay
    • Kích thước: 1250 x 845 x 615mm
    • Trọng lượng: 85 kg

Với loại lò nướng công nghiệp Berjaya này, các đầu bếp của căn tin bệnh viện Hồng Ngọc có thể chế biến đa dạng các món ăn như nướng các loại bánh mì, bánh bông lan, bánh trung thu… hay nướng đa dạng các loại món ăn như gà, vịt, bò, cá thịt, hải sản.. đáp ứng phong phú thực đơn của bếp bệnh viện.

cung-cap-lo-nuong-1-tang-2-khay-cho-bep-benh-vien-hong-ngoc
Đầu bếp bệnh viện kiểm tra chất lượng lò nướng
dau-bep-benh-vien-hong-ngoc-kiem-tra-lo-nuong-berjaya
Thiên Bình lắp đặt lò nướng cho khu bếp bệnh viện Hồng Ngọc
dau-bep-benh-vien-hong-ngoc-kiem-tra-lo-nuong
Kỹ Thuật Thiên Bình hướng dẫn sử dụng thiết bị cho đầu bếp bệnh viện
khu-bep-benh-vien-hong-ngoc-yen-ninh
Sản phẩm được lắp đặt trong khu bếp bệnh viện

Thiên Bình chân thành cảm ơn bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp. Không chỉ cung cấp lò nướng bánh & thực phẩm cho bếp ăn bệnh viện tại cơ sở Yên Ninh Ba Đình mà trước đó Thiên Bình rất vinh dự cung cấp lắp đặt các thiết bị ở các cơ sở khác của bệnh viện. Với sự phát triển mạnh của hệ thống y tế Hồng Ngọc, Thiên Bình rất mong sẽ được hợp tác với chủ đầu tư cho các đơn hàng sau!

Trả lời