Hoạt động của Thiên Bình

Cung cấp lắp đặt thiết bị nhà bếp cho nhà hàng Phương Oanh

cung-cap-thiet-bi-bep-nha-hang-phuong-oanh

Phương Oanh là nhà hàng bình dân chuyên các món lẩu nướng 4 mùa, hải sản, các món nhậu phục vụ đa dạng các đối tượng khách hàng. Nhà hàng có địa chỉ tại số 6 Tây Mỗ – Phường Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Được khai trương từ năm 2018, với không gian thoáng rộng, thực đơn các món ăn hấp dẫn là điểm đến lý tưởng để tổ chức các cuộc hội ngộ, gặp gỡ giao lưu.

Ngày 19/10/2023, Thiên Bình hoàn thành cung cấp và lắp đặt các thiết bị bếp nhà hàng, bao gồm các loại tủ đông mát 6 cánh Kenshin, nồi nấu phở, nồi hầm xương, lò nướng salamander cho nhà hàng Thương Oanh, sản phẩm được bàn giao đúng với yêu cầu và thời gian của khách hàng.

nha-hang-phuong-oanh
Nhà hàng Phương Oanh
van-chuyen-thiet-bi-bep-den-nha-hang-phương-oanh
Thiên Bình hoàn thành bàn giao thiết bị nhà bếp cho nhà hàng

Sau gần 5 năm hoạt động và mở rộng kinh doanh, Nhà hàng Phương Oanh tiếp tục đầu tư trang thiết bị nhà bếp nhằm đáp ứng yêu cầu công suất phục vụ món ăn. Tủ đông mát công nghiệp 6 cánh đến từ thương hiệu Kenshin được ứng dụng công nghệ Nhật Bản, sản xuất tại Việt Nam nên giá thành mềm hơn các thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới nhưng vẫn đảm bảo tính năng, công dụng của thiết bị.

Sản phẩm có thiết kế kiểu dáng đứng, tiết kiệm diện tích và 6 cánh mở tiện dụng có dung tích lên tới 1750 lít đáp ứng yêu cầu bảo quản đa dạng các loại rau củ quả, rã đông thực phẩm. Tủ mát công nghiệp Kenshin với hệ thống làm lạnh bằng quạt gió hiệu quả giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong tủ bảo quản thực phẩm tươi ngon, lâu dài.

van-chuyen-san-pham-den-giao-cho-khach-hang
Qúa trình vậy chuyển sản phẩm đến cho nhà hàng
lap-dat-tu-dong-mat-6-canh-kenshin-cho-nha-hang
Nhân viên kỹ thuật lắp đặt thiết bị

Với yêu cầu mở rộng thực đơn nhà hàng, nồi nấu phở, nồi hầm xương được chủ nhà hàng lựa chọn dòng nồi inox 304 với 2 bộ nồi 30 lít và và 130 lít. Đảm bảo yêu cầu chế biến các món phở, nước dùng hấp dẫn tiện dụng. Dòng lò nướng thịt salamander 6 họng được chủ nhà hàng lựa chọn để đưa vào khu bếp để phục vụ cho các món nướng.

tu-dong-mat-6-canh-kenshin
Tủ đông mát 6 cánh Kenshin được lắp đặt hoàn thiện
cac-thiet-bi-bep-duoc-van-chuyen-den-nha-hang-phuong-oanh
Nồi nấu phở, lò nướng các thiết bị nhà bếp vận chuyển đến nhà hàng

Thiên Bình rất cảm ơn chủ nhà hàng Phương Oanh đã lựa chọn sản phẩm thiết bị nhà bếp do chúng tôi cung cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một tủ đông mát đáng tin cậy và chất lượng để bảo quản số lượng thực phẩm lớn luôn được tươi ngon thì một chiếc tủ mát 6 cánh của thương hiệu Kenshin mà chúng tôi đã lắp đặt cho Nhà hàng Phương Oanh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bên cạnh đó các dòng sản phẩm nhà bếp như nồi cơm, nồi nấu cháo, nấu phở, lò nướng, thiết bị nhà bếp inox, bếp công nghiệp cũng được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt công suất sử dụng cao. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tận tâm.

Trả lời