Hoạt động của Thiên Bình

Cung cấp tủ đông 4 cánh Kenshin cho tiệm bánh Sweet Hut tại Hà Nội

lap-dat-tu-dong-4-canh-kenshin-cho-tiem-banh-Sweet-Hut

Ngày 10/11/23, Thiên Bình hoàn thành bàn giao và lắp đặt tủ đông 4 cánh Kenshin cho tiệm bánh Sweet Hut tại 49, ngõ 82 Cù Chính Lan, đảm bảo sản phẩm nguyên đai, nguyên kiện, đúng với yêu cầu của khách hàng.

Sweet Hut là một tiệm bánh không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ đặc biệt là những người yêu thích cái ngọt. Với không gian trang nhã và menu đa dạng, món ngon hấp dẫn, Sweet Hut đã trở thành địa chỉ yêu thích của nhiều khách hàng ưa chuộng các món bánh đến thưởng thức trực tiếp tại cửa hàng hoặc ship về.

van-chuyen-tu-dong-4-canh-kenshin
Vận chuyển tủ đông 4 cánh cho khách hàng
lap-dat-tu-dong-4-canh-kenshin-Sweet-Hut
Bàn giao lắp đặt thiết bị cho tiệm bánh Sweet Hut

Với uy tín của mình, lượng khách hàng biết đến Sweet Hut ngày càng nhiều, do đó tiệm bánh đã mở rộng quy mô cửa hàng, trang bị thêm các thiết bị làm bánh, thiết bị nhà bếp nhằm đáp ứng tần suất phục vụ của tiệm. Tủ trữ đông thực phẩm Kenshin do Thiên Bình cung cấp được Sweet Hut lựa chọn trang bị cho khu bếp bánh giúp bảo quản các nguyên liệu làm bánh trong điều kiện tốt nhất.

Tủ đông 4 cánh Kenshin là sản phẩm chất lượng cao thuộc nhóm thiết bị tủ đông công nghiệp của Thiên Bình, được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, với các linh phụ kiện nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Với cơ chế làm lạnh bằng quạt gió và trang bị đầy đủ các tính năng cấp đông hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm không hề kém cạnh với các dòng tủ đông đến từ các thương hiệu khác trên thế giới.

Được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành sản phẩm mềm hơn, độ bền sản phẩm cao hơn, thời gian bảo hành lâu hơn, linh kiện luôn có sẵn để thay thế khi có sự cố hoặc lỗi hỏng. Do vậy tủ đông Kenshin được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn để sử dụng cho khu bếp.

lap-dat-tu-dong-kenshin-Sweet-Hut
Lắp đặt tủ đông 4 cánh Kenshin
ban-giao-tu-dong-kenshin-Sweet-Hut
Sản phẩm được setup cho tiệm bánh

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tận tâm. Thiên Bình xin cảm ơn tiệm bánh Sweet Hut đã tin tưởng và lựa chọn thiết bị lạnh Kenshin, rất mong hợp tác với quý khách hàng trong các dự án và đơn hàng khác.

Trả lời