Hoạt động của Thiên Bình

Cung cấp thiết bị bếp cho phòng thực hành Trường Cao đẳng Lào Cai

Trường cao đẳng lào cai

Tháng 1 năm 2024, Thiên Bình hoàn thành bàn giao thiết bị đào tạo nghề chế biến cho trường Cao đẳng Lào Cai. Toàn bộ thiết bị được cung cấp đảm bảo đáp ứng theo yêu cầu từ phía nhà trường.

Thông tin dự án

Hạng mục: Cung cấp thiết bị bếp phục vụ đào tạo nghề

Chủ đầu tư: Trường Cao đẳng Lào Cai

Địa chỉ: Tổ 5, phường Bình Minh, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Lào Cai

Trường Cao đẳng Lào Cai là cơ sở giáo dục trực thuộc UBND tỉnh Lào Cai, chuyên đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp và đào tạo thường xuyên theo quy định của pháp luật. Được thành lập vào năm 1992, Trường Cao đẳng Lào Cai hướng đến việc đào tạo, liên kết đào tạo các nguồn nhân lực, kỹ thuật đa ngành nghề nhằm đáp ứng thị trường lao động đang rộng mở hiện nay.

Khuôn viên trường cao đẳng lào cai
Hình ảnh Trường Cao đẳng Lào Cai

Nhà trường luôn chú trọng đến việc đổi mới chương trình đào tạo, nhằm nâng cao trình độ giảng dạy đội ngũ nhân viên, giảng viên trong trường. Do đó, chất lượng giáo dục tại đây luôn được duy trì ổn định và đang ngày một phát triển hơn.

Lớp học tại trường
Lớp học tại Trường Cao đẳng Lào Cai
Hình ảnh lớp học tại trường cao đẳng lào cai
Sinh viên tham gia học tập tại trường

Cung cấp thiết bị bếp bánh cho dự án

Với số lượng đội ngũ học viên đang ngày một tăng cao, Trường Cao đẳng Lào Cai đã tiến hành đầu tư trang thiết bị cho khu bếp, với mục đích chính là đáp ứng nhu cầu giảng dạy và đào tạo nghề cho học viên tại trường. Dựa trên các thông tin và yêu cầu chủ đầu tư, Thiên Bình đã tiến hành tư vấn và cung cấp các trang thiết bị cho nhà trường.

Vận chuyển thiết bị cho trường cao đẳng Lào Cai
Thiên Bình vận chuyển thiết bị cho Trường Cao đẳng Lào Cai
Thiên Bình tháo dỡ thiết bị
Đội ngũ nhân viên tiến hành tháo dỡ sản phẩm

Để phục vụ cho công tác giảng dạy đào tạo nghề, các dòng thiết bị bếp công nghiệp như bếp từ đôi, bếp gas trung áp,… được lắp đặt sử dụng. Tất các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng, có giấy tờ xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng.

Thêm vào đó, đối với khu bếp bánh phòng thực hành, các trang thiết bị cần đảm bảo phục vụ tối ưu cho nhu cầu học nghề làm bánh của học viên. Do đó Thiên Bình cũng tiến hành cung cấp các thiết bị làm bánh như tủ ủ bột, máy đánh bột, máy cán bột, lò nướng bánh… dựa theo các yêu cầu đã đề ra của nhà trường.

Tủ đông được vận chuyển vào kho
Tủ đông được tháo dỡ khỏi xe vận chuyển
Thiên Bình tiến hành tháo dỡ sản phẩm
Vận chuyển tủ đông vào kho hàng

Bên cạnh đó, với yêu cầu hoàn thiện phòng thực hành có môi trường hoạt động luôn sạch sẽ, thoáng mát và an toàn, Thiên Bình đã tiến hành khảo sát, đo đạc và thiết kế hệ thống thông gió hút mùi cho các phòng học. Các sản phẩm được trang bị trong hệ thống hút mùi bao gồm chụp hút khói, ống dẫn khói, co nối, ống tiêu âm,… 

Các thiệt bị trên xe chở hàng
Hình ảnh các thiết bị trên xe chở hàng
Tủ đựng đồ cá nhân được tháo dỡ
Tủ đựng đồ cá nhân được dỡ khỏi xe

Các thiết bị bếp inox như chậu rửa đơn, đôi, bàn sơ chế, giá để dụng cụ, tủ kệ treo tường… cũng được Thiên Bình thiết kế và sản xuất dựa theo nhu cầu sử dụng và kích thước mặt bằng của khu bếp phòng thực hành. Việc trang bị các thiết bị inox trong không gian phòng học vừa giúp hỗ trợ học viên trong quá trình sơ chế và chuẩn bị thực phẩm vừa giúp tăng vẻ đẹp mỹ quan và đảm bảo tính chuyên nghiệp cho cả không gian.

Quy trình sản xuất của của Thiên Bình đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng. Do đó, các thiết bị được Thiên Bình cung cấp đều đảm bảo về an toàn và chất lượng cho phía nhà trường.

Thiết bị được đưa vào kho trường cao đẳng Lào Cai
Sản phẩm được vận chuyển vào kho hàng
Vận chuyển thiết bị vào kho
Thiết bị được đặt tại kho Trường Cao đẳng Lào Cai

Hoàn thành dự án

Thiên Bình xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Lào Cai đã tin tưởng và lựa chọn Thiên Bình làm nhà thầu cho dự án cung cấp thiết bị bếp phục vụ đào tạo nghề chế biến món ăn. Hy vọng rằng, với sự thành công của dự án lần này, Thiên Bình sẽ nhận được nhiều sự hợp tác của khách hàng hơn trong tương lai.

Trả lời