Nhà hàng - Khách sạn

Lựa chọn nhà cung cấp thiết bị bếp nhà hàng cần lưu ý gì?

nha-cung-cap-thiet-bi-bep-cong-nghiep

Bếp nhà hàng muốn hoạt động tốt cần trang bị đầy đủ những trang thiết bị bếp ăn hiện đại, chất lượng cao. Muốn sở hữu và lựa chọn những thiết bị tốt cần tìm đến nhà cung cấp uy tín. Vì vậy, chủ đầu tư cần lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn nhà cung cấp thiết bị bếp nhà hàng như sau:

Thiết bị được cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và là hàng chính hãng

Hiện nay trên thị trường bếp ăn công nghiệp có rất nhiều đơn vị kinh doanh cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn nhà cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chính là chất lượng sản phẩm.

Nếu chọn nhà cung cấp thiết bị không đảm bảo chất lượng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ bếp ăn nhà hàng. Không đảm bảo công suất hoạt động, thời gian vận hành bị trì trệ do phải sửa chữa hoặc thay thế thiết bị mới, tiềm ẩn nhiều rủi ro về cháy nổ,…

Ngoài ra, cần lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm chính hãng để có được những lợi ích và thuận tiện trong quá trình nấu nướng. Tận dụng tối đa hiệu quả làm việc của những trang thiết bị bếp nhà hàng.

thiet-bi-bep-nha-hang

Trang thiết bị bếp nhà hàng chất lượng và chính hãng

Cần tìm hiểu lựa chọn nhà cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tín

Khi bắt đầu mở nhà hàng, việc quan trọng cần thiết cho các chủ kinh doanh, người điều hành quản lý là thiết kế bếp công nghiệp nhà hàng hợp lý tiết kiệm chi phí. Đồng thời trang bị các thiết bị bếp công nghiệp đúng công suất, phù hợp với thực đơn món ăn nhà hàng.

Tìm hiểu chi tiết về thiết kế bếp công nghiệp nhà hàng hợp lý tiết kiệm chi phí

Tìm hiểu đơn vị có nhiều năm hoạt động

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh về lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Do đó cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị có thương hiệu và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhằm mang đến độ tin cậy cao.

Khi lựa chọn nhà cung cấp, bạn nên tìm hiểu rõ hồ sơ năng lực của đơn vị, quy mô nhà máy nhà xưởng như thế nào? Đơn vị có các loại giấy chứng nhận về quá trình hoạt động và các chất lượng của sản phẩm không? Đơn vị đã thực hiện được nhiều công trình dự án thiết kế hay cung cấp trang thiết bị cho các nhà hàng nào chưa?….

Một đơn vị có kinh nghiệm là đơn vị tư vấn và đưa ra các phương án tối ưu khi lựa chọn, bố trí lắp đặt các thiết bếp nhà hàng. Đơn vị có thương hiệu trên thị trường và đã thực hiện nhiều các dự án công trình. Do đó phong cách làm việc của đơn vị đó rất chuyên nghiệp, hiệu quả cao, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn về chất lượng cũng như yêu cầu của nhà đầu tư đưa ra.

thien-binh-thiet-ke-bep-nha-hang (1)

Đơn vị đưa ra các phương án thiết kế khu bếp lực chọn lắp đặt các thiết bị tối ưu

Lựa chọn nhà cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tín, nhiệt tình

Việc tư vấn, giới thiệu và cung cấp thông tin cần thiết về trang thiết bị nhà hàng là rất quan trọng. Đây là việc sẽ giúp cho chủ đầu tư tìm được những thiết bị phù hợp với bếp ăn nhà hàng, phù hợp với nhu cầu và quy mô kinh doanh.

Nhà cung cấp thiết bị bếp là nơi hiểu rõ về nguồn gốc, xuất xứ và công suất hoạt động của sản phẩm. Vì vậy, cần lựa chọn những nhà cung cấp uy tín với nhân viên có trình độ chuyên môn cao, hiểu biết sâu rộng về sản phẩm. Nhằm tư vấn, lắp đặt các trang thiết bị phù hợp, đúng công suất, tránh lãng phí, thất thoát cho nhà đầu tư khi thiết bị không đúng công suất hay không phù hợp với công năng sử dụng của nhà hàng.

Ngoài ra, khách hàng không thể nắm được cấu tạo, nguyên lý hoạt động hoặc cách sử dụng những trang thiết bị hiện đại. Cần đến sự hỗ trợ và hướng dẫn của nhà cung cấp thiết bị.

lap-dat-huong-dan-su-dung-he-thong-bep-tu-cong-nghiep

Đơn vị giới thiệu hướng dẫn sử dụng thiết bị

Nhà cung cấp thiết bị bếp nhà hàng có chế độ bảo trì, bảo dưỡng chu đáo và giá thành hợp lý

Bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm là những việc làm cần thiết giúp tăng cường tuổi thọ của sản phẩm, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Và một thiết bị hoạt động thì không thể tránh khỏi những hư hỏng xảy ra.

Nên chọn lựa nhà cung cấp có thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài, luôn có đầy đủ những linh kiện thay thế khi cần thiết, không mất thời gian sửa chữa lâu sẽ ảnh hưởng đến công suất hoạt động của nhà hàng.

Bên cạnh đó, giá thành là một yếu tố cần đặt ra song song với yếu tố chất lượng khi chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Vì nếu không chọn lựa kỹ càng, không tìm hiểu tham khảo người thân, bạn bè, các websites thì sẽ chi trả một số tiền lớn so với chất lượng sản phẩm mang lại.

Do đó, chủ đầu tư nên lựa chọn nhà cung cấp có chất lượng đi đối với giá thành. Tuy nhiên, cũng không nên mua những sản phẩm bếp công nghiệp với mức giá rẻ vì nguy cơ cao là hàng kém chất lượng và không đảm bảo an toàn.

bep-au-cong-nghiep-cao-cap

Thiết bị chất lượng cao, giá thành phù hợp

Tổng kết

Như vậy, khi lựa chọn nhà cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, các chủ đầu tư nên tìm hiểu, nghiên cứu, tham khảo để dễ dàng lựa chọn. Qua bài viết trên hy vọng khách hàng sẽ có sự lựa chọn đúng đắn, chính xác và tối ưu nhất, hạn chế tối thiểu tình trạng chọn những nhà cung cấp không đảm bảo về chất lượng thiết bị. Vì thiết bị bếp công nghiệp sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình hoạt động của bếp ăn nên cần chú ý quan tâm khi lựa chọn nhằm mang lại khu bếp vận hành hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, khi thiết kế bếp nhà hàng cũng cần lựa chọn nhà cung cấp thiết bị uy tín.

Trả lời