Hoạt động của Thiên Bình

Thiết kế, cung cấp thiết bị bếp cho nhà hàng Hàn Quốc Yuga

Nhà hàng Hàn Quốc Yuga

Ngày 30/05/2024, Thiên Bình hoàn thành bàn giao các thiết bị bếp cho nhà hàng Hàn Quốc Yuga tại số 90 Hùng Quốc Vương, Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ. Các thiết bị đảm bảo mới 100%, đúng với yêu cầu như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Nhà hàng Hàn Quốc Yuga là một nhà hàng mới mở tại thành phố Việt Trì, chuyên lẩu, nướng Hàn Quốc và các món ăn Trung Hoa. Trong quá trình setup, chủ nhà hàng đã tìm kiếm một đơn vị có thể thiết kế và cung cấp các thiết bị bếp cho nhà hàng theo kích thước yêu cầu, đem đến sự hài hòa và khoa học nhất trong không gian nấu nướng và phục vụ. 

Bên trong nhà hàng Yuga, Việt Trì, Phú Thọ

Bên trong nhà hàng Yuga, Việt Trì, Phú Thọ

Với kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất các thiết bị bếp, Thiên Bình là một đơn vị uy tín mà nhiều đơn vị kinh doanh ẩm thực bình dân đến cao cấp lựa chọn để thực hiện setup bếp nhà hàng, quán ăn cho mình. Chúng tôi vinh dự khi được anh Tuấn Anh – chủ nhà hàng Yuga biết đến và tin tưởng lựa chọn để đồng hành cùng quá trình khởi tạo nên một nhà hàng hoàn chỉnh.

Bên ngoài nhà hàng Yuga Hàn Quốc

Bên ngoài nhà hàng Yuga Hàn Quốc

Sau quá trình tiếp nhận những mong muốn và yêu cầu đến từ anh Tuấn Anh, Thiên Bình đã tư vấn và đưa ra các mẫu thiết kế của các thiết bị bếp công nghiệp và thiết bị inox phù hợp nhất với kích thước không gian và vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Đối với các món ăn Hàn Quốc và Trung Hoa, yêu cầu ngọn lửa lớn, đều và khỏe trong quá trình nấu, Thiên Bình Group đã tư vấn cho nhà hàng lựa chọn loại bếp á 2 họng có đường kính lớn, chịu nhiệt và chịu lực tốt, chắc chắn để thực hiện nấu nướng khối lượng lớn hay khi thực hiện xóc chảo…

Bên cạnh đó, để phục vụ tốt cho quá trình chế biến, phục vụ các món ăn, Thiên Bình Group đã thiết kế một hệ thống các thiết bị inox như bàn bếp inox, các giá nan inox, chậu rửa inox công nghiệp theo đúng kích thước và thiết kế yêu cầu của chủ nhà hàng. Tất cả các thiết bị đều được làm từ chất liệu inox Posco Hàn Quốc dày dặn, bền đẹp dài lâu.

Hệ thống bàn tủ inox được thiết kế theo yêu cầu

Hệ thống bàn tủ inox được thiết kế theo yêu cầu

Hệ thống bếp á 2 họng đất của Thiên Bình sản xuất

Hệ thống bếp á 2 họng đất của Thiên Bình sản xuất

Thiết bị inox Thiên Bình sản xuất và cung cấp cho nhà hàn Yuga

Thiết bị inox Thiên Bình sản xuất và cung cấp cho nhà hàn Yuga

Khu bếp khi được cung cấp các thiết bị

Khu bếp khi được cung cấp các thiết bị

Xin chân thành cảm ơn nhà hàng Hàn Quốc Yuga đã lựa chọn Thiên Bình Group là nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho cơ sở. Trong suốt quá trình triển khai thực hiện dự án, chúng tôi luôn được chủ nhà hàng cũng như các nhân viên quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để đem đến kết quả tốt nhất. Chúc nhà hàng Hàn Quốc Yuga hoạt động hiệu quả và ngày càng phát triển trong tương lai! 

Trả lời