Hoạt động của Thiên Bình

Thiết kế và cung cấp thiết bị bếp nhà hàng Goobne Chicken

Nhà hàng Goobne Chicken

Tháng 11 năm 2022, Thiên Bình hoàn tất quy trình cung cấp và lắp đặt thiết bị nhà bếp cho chuỗi nhà hàng Goobne Chicken nằm trên tầng 4 TTTM Nowzone, quận 1, TP.HCM. Các thiết bị được cung cấp đảm bảo đúng theo yêu cầu của chủ nhà hàng.

Thông tin dự án

Hạng mục: Thiết kế và cung cấp thiết bị bếp nhà hàng

Chủ đầu tư: Công ty TNHH ILC SPACE DESIGN & BUILD

Địa chỉ: 46 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về nhà hàng Goobne Chicken

Goobne Chicken là thương hiệu Gà nướng lò tại Hàn Quốc, ra mắt với khách hàng vào đầu năm 2005. Hoạt động với ba tiêu chí chính là Sức khỏe, Nguyên chất, Hợp khẩu vị, do đó nhà hàng luôn đón nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn ở nhiều quốc gia lớn như Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản…

Không chỉ mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc, Goobne Chicken còn quảng bá các nét văn hóa riêng, hình ảnh của các idol Kpop và điện ảnh tại nơi đây.

Các cơ sở của Goobne thiết kế theo tông màu chủ đạo là nâu của gỗ vừa mang tính sang trọng, hiện đại vừa tạo nên cảm giác ấm cúng cho khách hàng. Mọi người khi đến đây sẽ được thưởng thức menu món ăn truyền thống và hiện đại, nhưng nổi bật nhất vẫn là các món gà nướng với đa dạng các loại sốt mang đặc trưng riêng của nhà hàng.

Không gian nhà hàng Goobne Chicken
Nhà hàng Goobne hiện đại

Thi công và lắp đặt thiết bị bếp cho Goobne Chicken

Từ sau khi gia nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 2018, Goobne Chicken hoạt động ngày càng lớn mạnh. Sau sự thành công của 2 chi nhánh tại quận 3 và quận 7 Goobne tiếp tục mở thêm chi nhánh thứ 3 tại tầng 4, TTTM NOWZONE Fashion Mall – 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.

Do đó, với nhu cầu hoàn thiện khu bếp để đáp ứng tần suất phục vụ của nhà hàng, Thiên Bình đã tiến hành khảo sát, tư vấn, thiết kế bếp nhà hàng và lắp đặt cho nhà hàng.

Thiên Bình không chỉ tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà còn chú trọng đến các yếu tố tiện ích, chuyên nghiệp, tối ưu hóa quy trình làm việc cho nhân viên. Các thiết bị lắp đặt vừa phải đảm bảo tính ứng dụng cao, vừa phải tiết kiệm không gian và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên trong quy trình chế biến món ăn.

Xe đẩy theo khay trong khu bếp Goobne
Xe đẩy theo khay của khách được trang bị trong khu bếp
Bếp âu và chụp hút khói
Bếp âu 4 họng và chụp hút khói trong khu bếp

Để thuận tiện cho nhân viên trong khâu chuẩn bị và chế biến thực phẩm, các loại bàn bếp, giá để inox, chậu rửa inox, xe đẩy theo khay… được Thiên Bình sản xuất và thiết kế để phù hợp với không gian của khu bếp. Toàn bộ sản phẩm đều được đảm bảo về quy trình sản xuất, lắp đặt và chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Chụp hút khói trong bếp Goobne Chicken
Hệ thống hút mùi được lắp đặt phía trên khu bếp
Kệ treo tường trong khu bếp
Kệ phẳng treo tường được sử dụng trong bếp nhà hàng Goobne Chicken

Hệ thống hút mùi tại Goobne được Thiên Bình trang bị các ống hút khói cách nhiệt, giảm gom cách nhiệt, ống tiêu âm, quạt hút theo công nghệ Đức… nhằm đảm bảo không khí luôn thông thoáng và sạch sẽ trong quá trình hoạt động

Bếp âu 4 họng trong khu bếp Goobne
Bếp âu 4 họng và bàn để đồ được setup trong khu bếp
Khu bếp Goobne đi vào hoạt động
Khu bếp nhà hàng Goobne đi vào hoạt động

Bên cạnh đó, bếp Âu 4 họng cũng được lắp đặt nhằm hỗ trợ tối đa cho nhân viên trong khu bếp chế biến món ăn. Các thiết bị nhập khẩu tại Thiên Bình đều đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ và có giấy tờ kiểm định rõ ràng, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Hoàn thành dự án

Thiên Bình đã hoàn thành thiết kế bếp nhà hàng cho dự án Goobne Chicken dựa trên sự tư vấn của đội ngũ kỹ thuật theo yêu cầu của chủ đầu tư và tình hình thực tế của mặt bằng nhà hàng. 

Thiên Bình xin chân thành cảm ơn ông Hoàng Võ Minh Thắng – Giám đốc công ty TNHH ILC SPACE DESIGN & BUILD đã tin tưởng và lựa chọn Thiên Bình làm đối tác hỗ trợ công ty hoàn thành dự án. Xin cảm ơn đội ngũ nhân viên của nhà hàng Goobne Chicken đã luôn hỗ trợ và đồng hành trong quá trình thực hiện và lắp đặt.

Hy vọng rằng, sự thành công của dự án sẽ là động lực to lớn để đội ngũ công, nhân viên của Thiên Bình tiếp tục cố gắng và phấn đấu nhiều hơn trong tương lai. Thiên Bình rất mong có thể tiếp tục đồng hành và hỗ trợ quý khách trong các dự án tiếp theo của chuỗi nhà hàng.

Trả lời