Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Thiên Bình thiết kế và cung cấp trọn vẹn thiết bị bếp cho Mộc Coffee ở Phú Thọ

Đăng bởi Vũ Thảo ngày bình luận


Nếu như trước kia, Thiên Bình được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp. Hiện nay, Thiên Bình còn là cái tên quen thuộc với những đơn vị kinh doanh quán cafe, trà sữa, giải khát muốn tư vấn thiết kế không gian bếp chuyên nghiệp, tiện nghi.

thiet-ke-bep-cong-nghiep

Xe chở hàng của Thiên Bình đang có mặt tại Mộc Coffe ở Thị Trấn Yên Lập - Huyện Yên Lập - Phú Thọ

>>>> Tìm hiểu ngay dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng khách sạn chất lượng tại Thiên Bình

Tại sao quán coffee cần có một khu bếp chuyên nghiệp, tiện nghi?

Để có một quán cafe chất lượng, chuyên nghiệp, được nhiều người biết đến đó là mong muốn của nhiều người. Vậy làm sao để có được điều này? Bên cạnh phải có nguồn nguyên liệu cafe thực sự chất lượng, việc có một không gian bếp có đầy đủ tiện nghi, hiện đại và đảm bảo an toàn vệ sinh rất quan trọng.

Thấu hiểu được mong muốn đó mà anh Sơn là chủ quán Mộc Coffee ở Phú Thọ đã liên hệ với Thiên Bình. Với hy vọng Thiên Bình tư vấn và thiết kế cho anh có một không gian bếp chuyên nghiệp, tiện nghi và hiện đại. 

Nắm bắt được mong muốn đó của anh Sơn, Thiên Bình đã tư vấn, đến tận hiện trường khảo sát và đo đạc sau đó là thiết kế không gian bếp cho quán cafe của anh Sơn hoàn toàn miễn phí.

thiet-ke-bep-cong-nghiep

Thiên Bình tự tin thiết kế và cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp cho quán Mộc Tea Coffee

>>>>> Xem ngay dịch vụ thiết thế bếp quán ăn, quán nhậu của Thiên Bình có điểm gì nổi bật.

Thiên Bình đã mang đến cho anh Sơn những điều tuyệt vời gì?

Bên cạnh việc sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các thiết bị về bếp công nghiệp. Thiên Bình còn có khả năng tư vấn, thiết kế không gian bếp cho mọi đơn vị kinh doanh ẩm thực. Chính vì vậy, anh Sơn đã liên hệ với Thiên Bình để thực hiện mong ước của mình.

Thấu hiểu được điều đó, đội ngũ kỹ thuật và thiết kế của Thiên Bình đã thiết kế cho anh Sơn một gian bếp chuyên nghiệp và chi tiết qua các bản vẽ 2D, 3D miễn phí.

thiet-ke-bep-cong-nghiep

Bản vẽ 2D mặt bằng khu bếp tại quán cafe nhà anh Sơn được Thiên Bình thiết kế, tỉ mỉ, cẩn thận đến từng chi tiết, kích thước, cách bố trí công năng khoa học và phù hợp với mục đích sử dụng

thiet-ke-bep-cong-nghiep

Bản vẽ bầy chậu rửa có giá úp cốc mà Thiên Bình lắp đặt cho quán của anh Sơn

thiet-ke-bep-cong-nghiep

Bản vẽ quầy đặt máy pha chế mà Thiên Bình lắp đặt cho quán cafe của anh Sơn

thiet-ke-bep-cong-nghiep

Bản vẽ quầy pha chế inox được Thiên Bình thiết kế, sản xuất và lắp đặt.

Dựa theo không gian thực tế cộng với mong muốn và kiến thức của mình, Thiên Bình đã mang đến cho anh Sơn một bản vẽ hoàn chỉnh đến từng chi tiết. Nhờ đó, ngay khi nhận được bản thiết kế hoàn thiện anh đã rất hài lòng và yêu cầu Thiên Bình đến và lắp đặt cho quán Mộc Coffee của anh luôn.

Để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm cũng như công trình mình thiết kế, đội ngũ kỹ thuật của Thiên Bình đã chở hàng và đến tận nơi lắp đặt cho anh Sơn. Chính vì vậy, ngay khi chuẩn bị đầy đủ thiết bị bếp, đội ngũ kỹ thuật viên của Thiên Bình đã khởi hành lên quán Mộc Tea Coffee của anh Sơn vào ngày 10/5/2021.

thiet-ke-bep-cong-nghiep

Bàn mát 2 cánh của Berjaya

thiet-ke-bep-cong-nghiep

Bàn mát vừa có công dụng làm bàn sơ chế vừa bảo quản thực phẩm rất tốt

thiet-ke-bep-cong-nghiep

Quầy pha chế inox do Thiên Bình thiết kế và sản xuất

thiet-ke-bep-cong-nghiep

Tủ bánh 2 tầng được Thiên Bình nhập khẩu chính hãng tại Malaysia

Chỉ với chiếc bàn đông 2 cánh inox dài 1.5m của Berjaya, bàn mát 2 cánh inox dài 1.8m, quầy pha chế inox, quầy chậu rửa có giá úp cốc cộng thêm vòi xịt ly và tủ bánh kính vuông 2 tầng. Mà không gian bếp quán cafe Mộc Coffee trở nên sang trọng, tiện nghi, hiện đại và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Đáp ứng mọi nhu cầu về mô hình kinh doanh quán cafe chất lượng đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như phục vụ khách hàng tốt hơn. Vậy nên khí ra về, anh Sơn cảm ơn Thiên Bình rất nhiều.

Thiên Bình hy vọng trong tương lai không xa, bằng sự nhiệt huyết và năng động của mình sẽ đưa các thiết bị bếp chất lượng, đa năng đến với mọi mô hình kinh doanh quán cafe, quán trà sữa, quán giải khát…. trên khắp mọi miền tổ quốc. 


Cũ hơn